BUSINESS 1

Chứng khoán YUANTA vào TOP 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương
Cuối tuần qua, tại TP HCM, Chứng khoán Yuanta Việt Nam (YSVN) vinh dự nhận danh hiệu “Top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương” do Tạp chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương trao tặng, dưới sự giám sát chất lượng của Hiệp hội thông tin công nghiệp Châu Á (AIPA).
Công ty cổ phần EMSO Việt Nam đạt chứng nhận: Top 10- Thương hiệu tiêu biểu châu Á- Thái Bình Dương.
Ngày 24/04/2021, tại Nhà hát Quân đội, TP. Hồ Chí Minh, Công ty cổ phần EMSO Việt Nam đã vinh dự đạt danh hiệu Top 10 “Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2021” – Lần thứ VII do Tạp Chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương tổ chức. Được giám sát chất lượng bởi Hiệp hội thông tin công nghiệp Châu Á – AIPA, nhằm tôn vinh các thương hiệu nổi tiếng trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương đã có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước trong thời kỳ hội nhập kinh tế toàn cầu. Đồng thời quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến người tiêu dùng trong nước và quốc tế.
FIRST EDU đồng hành cùng cha mẹ và nhà trường - Vì một thế hệ trẻ Việt Nam mới

Vượt qua các tiêu chí đánh giá khắt khe của Hội đồng thẩm định, công ty First Edu tự hào được vinh danh Top 10 Sản phẩm dịch vụ Chất lượng cao ASEAN 2020, khẳng định hệ thống sản phẩm học liệu, các khóa học Giáo dục sớm và Kích hoạt não phải đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng khu vực, là một trong những thương hiệu đầu ngành được người tiêu dùng đánh giá cao, chấp hành tốt pháp luật Việt Nam và pháp luật quốc tế, ứng dụng thành công khoa học – công nghệ vào sản xuất kinh doanh, xây dựng thương hiệu phát triển bền vững.

 
Hai nhãn hiệu mỹ phẩm GSC & DR. LEEMEE  đạt Top 10 “THƯƠNG HIỆU MẠNH ASEAN”
Trong những năm qua nhờ sản phẩm chất lượng, đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp cùng dịch vụ chăm sóc khách chu đáo và hậu mãi tốt, có nhiều đóng góp cho công tác thiện nguyện, cộng đồng. Công Ty TNHH TM Vinako đạt top 10 thương hiệu mạnh nhất Asean 2020.
IDM Việt Nam: Thương hiệu cung ứng thiết bị cho hàng ngàn spa
Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp thiết bị thẩm mỹ tại Việt Nam. Suốt 19 năm hoạt động và phát triển, IDM đã mang đến những sản phẩm chất lượng, công nghệ hiện đại cho cho hơn 3.000 spa.
Lamluy nhận danh hiệu Top 100 "Thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương 2021”
Ngày 24/04/2021 vừa qua, tại Nhà hát Quân đội, TP. Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Luy Design đã vinh dự đạt danh hiệu Top 100 “Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2021” – Lần thứ VII do Tạp Chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương tổ chức, được giám sát chất lượng bởi Hiệp hội thông tin công nghiệp Châu Á – AIPA. nhằm nhằm tôn vinh các thương hiệu nổi tiếng trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương đã có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước trong thời kỳ hội nhập kinh tế toàn cầu, đồng thời quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến người tiêu dùng trong nước và quốc tế.
Lối đi không an nhàn của Ông bếp đương đại Việt nam!
Hơn 26 năm đảm nhiệm vị trí lãnh đạo cao cấp tại các tập đoàn đa quốc gia như Unilever Bestfood, Nestlé và góp phần đưa các thương hiệu Knorr, Maggi… thống trị trên các quầy hàng thực phẩm tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi, với doanh thu hàng chục ngàn tỷ đồng cho mỗi thương hiệu mà Ông tham gia, ông Nguyễn Huỳnh Đạt luôn thấy “áy náy” với hàng triệu nông dân và người tiêu dùng khi sử dụng những sản phẩm có xuất xứ Việt Nam trong những bao bì, nhãn mác nước ngoài.
MAK – ATC vinh dự nhận giải thưởng Top 50 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương 2021
CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO VỆ THỰC VẬT ATC (MAK – ATC) là công ty thuộc tập đoàn MAK, chuyên sản xuất, kinh doanh và nhập khẩu thuốc Bảo vệ thực vật, Phân bón, Chế phẩm trừ côn trùng trong y tế gia dụng. Với đội ngũ tri thức đông đảo và giàu kinh nghiệm, MAK-ATC đã và đang cung cấp ra thị trường các dòng sản phẩm chất lượng cao, ngày càng khẳng định được uy tín và chất lượng cũng như chỗ đứng trên thị trường Việt Nam.
MB Ageas Life nhận Danh hiệu “Top 10 thương hiệu tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương”
Ngày 20/6/2020, tại TP. Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ MB Ageas (MB Ageas Life) đã vinh dự nhận được Danh hiệu “Top 10 thương hiệu tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương” do Tạp chí Kinh tế châu Á - Thái Bình Dương tổ chức và trao tặng.