Đạt giải thưởng Thương hiệu Mạnh ASEAN 2019, Mỹ phẩm KNJ khẳng định vị thế trên thương trường

Ngày 30 tháng 03 năm 2019 đánh dấu cộc mốc lớn, những giải thưởng danh giá được trao tay công ty mỹ phẩm KNJ . Trong đó phải kể đến ngôi vị danh dự “ THƯƠNG HIỆU MẠNH ASEAN 2019 - ASEAN BRAND AWARDS 2019”. Giải thưởng đánh dấu cho chặng đường phát triển 3 năm bền vững của mỹ phẩm KNJ, là động lực để KNJ tiếp tục đầu tư với mong muốn đồng hành cùng Quý khách hàng và Quý đại lý, nhà phân phối trong những kế hoạch mới, dự án mới.
 

Bà Ngân Thi, Tổng giám đốc Công ty Mỹ phẩm KNJ  vinh dự nhận giải thưởng Thương hiệu Mạnh ASEAN 2019

Sự kiện đã diễn ra tại nhà hát Quân Đội, phát sóng trực tiếp trên kênh HTV1 (Đài Truyền hình TP.HCM). Chương trình nhằm vinh hình ảnh thương hiệu việt trong điều kiện hội nhập kinh tế quốc tế tạo cơ hội để các doanh nhân, doanh nghiệp được giao lưu, chia sẻ, học hỏi, liên kết trong kinh doanh và tìm kiếm mở rộng thị trường, quảng bá thương hiệu sản phẩm dịch vụ ra thị trường ASEAN.
 

Nhận được giải thưởng danh giá "THƯƠNG HIỆU MẠNH ASEAN 2019"
MỸ PHẨM KNJ  khẳng định vị thế thương hiệu trên thương trường quốc tế.
 
Chương trình được tổ chức liên tiếp tại các nước trong khu vực ASEAN, Năm 2019 được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh, Nước CHXHCN Việt Nam đã nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Đảng, Nhà nước, bộ ban ngành trong nước, các tổ chức quốc tế, cùng với các Tập đoàn, doanh nghiệp có thương hiệu uy tín, dẫn đầu trên cả nước và khu vực tham dự, trong đó có thương hiệu mỹ phẩm KNJ .
 

KNJ COSMETIC là một trong những thương hiệu có tâm - có tầm và uy tín nhất hiện nay với mong muốn mang sắc đẹp toàn diện đến hàng triệu chị em phụ nữ Việt.
 

Bà Ngân Thị, Tổng giám đốc Công ty MỸ PHẨM KNJ
& Bà Cao Thị Hồng Gấm, Giám đốc phân phối mỹ phẩm KNJ

Tất cả Sản phẩm KNJ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại từ châu âu, mẫu mã sang trọng, tinh tế, kết hợp cùng nguồn nguyên liệu sạch được nhập khẩu trực tiếp từ Pháp , Hoa kỳ, Hàn Quốc.
 

Bà Ngân Thị,Tổng giám đốc công ty MỸ PHẨM KNJ
& Mai Bùi, Giám đốc phân phối mỹ phẩm KNJ

 
Các dòng sản phẩm chất lượng mang thương hiệu KNJ COSMETIC của công ty luôn được khách hàng tin tưởng và phân phối rộng rãi trong và ngoài nước.
 

Bà Ngân Thị,Tổng giám đốc công ty MỸ PHẨM KNJ
& Nguyễn Thế Diễm, Giám đốc phân phối mỹ phẩm KNJ

Một lần nữa, Mỹ Phẩm KNJ lại tiếp tục khẳng định vị thế của mình trên thương trường bởi chính những sản phẩm chủ lực cao cấp và dịch vụ chất lượng mà công ty vẫn đang phân phối, sản xuất, cug cấp đến người tiêu dùng Việt suốt 3 năm qua.
 

Các sản phẩm chăm sóc da chuyên nghiệp của mỹ phẩm KNJ
PV