DOANH ĐẶNG niềm tin vào nông sản Việt

Công ty TNHH MTV DOANH ĐẶNG được thành lập từ năm 2010 đến nay, luôn mang tâm niệm duy nhất là mong muốn cung cấp sản phẩm sạch đến khách hàng. Nhằm chung tay xây dụng niềm tin bền vững vào thực phẩm và nông sản Việt, Công ty luôn cung cấp các dòng sản phẩm sạch, giữ đúng quy trình chế biến sạch và đảm bảo chất lượng sản phẩm. 

Nguyên Liệu Nguyên Chất: Nhân hạt nguyên vị, chất lượng cao, không tẩm bất bì phụ gia nào

Công Nghệ Rang Hiện Đại: Dây chuyền và công nghệ rang đáp ứng các tiêu chuẩn khắc khe nhất.

Các Thợ Rang Lành Nghề: Những người thợ rang với kinh nghiệm và kỹ thuật rang có thể tùy biến theo nhu cầu của khách hàng.

Mang Đến Sản Phẩm Bằng Tâm Huyết Xưởng Rang Với Đội Ngũ Giàu Kinh Nghiệm: Xưởng rang được đầu tư bằng hệ thống máy rang Hot – Air tiên tiến . Xưởng café đạt đủ điều kiện và đã được cấp giấy chứng nhận Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm. Song song đó cùng với niềm đam mê bất tận từ những người thợ rang lành nghề, từng hạt café được rang và chế biến đúng quy trình để mang lại cho khách hàng hương vị chân thực nhất của café Nguyên Chất. Luôn sử dụng hạt café được trồng và thu hoạch ở độ cao hơn 800m, từ các vùng đất màu mỡ của cao nguyên Lâm Đồng, DakLak Việt Nam.

Hình ảnh đội ngũ nhân viên

Ngày 23/04/2022 vừa qua, CÔNG TY TNHH MTV DOANH ĐẶNG được vinh danh trong buổi lễ công bố “Thương hiệu Mạnh Asean 2022 – Asean Brands Award 2022” do Trung tâm Nghiên cứu phát triển doanh nghiệp Châu Á phối hợp với Hiệp hội thông tin công nghiệp Châu Á AIPA, Gia Định Group tổ chức và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 – Đài Truyền hình TP.HCM.

Hình ảnh đại diện thương hiệu Doanh Đặng

Doanh Đặng chúng tôi tự hào là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực phân phối, rang xay gia công các sản phẩm nhân café sạch, số lượng sỉ & lẻ trên toàn quốc và xuất khẩu ra thị trường thế giới.
 

Nguồn: www.aipa.world