Doanh nghiệp 2

Công ty TNHH Cường Gia Hiếu nhận danh hiệu "Thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương 2021”
Ngày 24/04/2021, tại Nhà hát Quân đội, TP. Hồ Chí Minh, Công Ty TNHH Cường Gia Hiếu đã vinh dự đạt danh hiệu Top 100 “Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2021” – Lần thứ VII do Tạp Chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương tổ chức. Được giám sát chất lượng bởi Hiệp hội thông tin công nghiệp Châu Á – AIPA, nhằm tôn vinh các thương hiệu nổi tiếng trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương đã có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước trong thời kỳ hội nhập kinh tế toàn cầu. Đồng thời quảng bá thương hiệu, dịch vụ của doanh nghiệp đến người tiêu dùng trong nước và quốc tế.
Công ty TNHH Dạy Nghề Như Nguyễn – Trung tâm Thẩm Mỹ và Dạy Nghề hàng đầu Việt Nam.
Ngày 25/12/2021 vừa qua, tại Nhà hát Bến Thành, TP. Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Dạy Nghề Như Nguyễn được vinh danh tại hạng mục top 50 “Thương Hiệu hàng đầu Việt Nam 2021” do Trung tâm nghiên cứu phát triển doanh nghiệp Châu Á tổ chức. Giải thưởng nhằm khuyến khích, tôn vinh các thương hiệu uy tín và nhận được sự tín nhiệm cao đối với các doanh nghiệp, cơ quan quản lý cũng như khách hàng trong xã hội, tôn vinh xứng đáng những doanh nghiệp đạt thành tích xuất sắc trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, năng lực cạnh tranh và hiệu quả hoạt động, hội nhập với nền kinh tế trong nước và thế giới.
Công ty TNHH Nghệ Thuật Oanh Ruby – Đạt top 100 thương hiệu hàng đầu Việt Nam
Ngày 25/12/2021 vừa qua, tại Nhà hát Bến Thành, TP. Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Nghệ Thuật Oanh Ruby được vinh danh tại hạng mục top 100 “Thương Hiệu hàng đầu Việt Nam 2021” do Trung tâm nghiên cứu phát triển doanh nghiệp Châu Á tổ chức. Giải thưởng nhằm khuyến khích, tôn vinh các thương hiệu uy tín và nhận được sự tín nhiệm cao đối với các doanh nghiệp, cơ quan quản lý cũng như khách hàng trong xã hội, tôn vinh xứng đáng những doanh nghiệp đạt thành tích xuất sắc trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, năng lực cạnh tranh và hiệu quả hoạt động, hội nhập với nền kinh tế khu vực và thế giới.
Công ty Đo đạc Xây dựng Thương mại Toàn Gia Phát nhận giải thưởng TOP 10 THƯƠNG HIỆU MẠNH ASEAN 2020
Sáng ngày 5/12 vừa qua, Công ty Toàn Gia Phát đã được vinh danh trong Top 10 Thương hiệu Mạnh ASEAN 2020. Giải thưởng do Trung tâm nghiên cứu phát triển doanh nghiệp Việt Nam trao tặng trong khuôn khổ Lễ công bố Thương hiệu Mạnh ASEAN – ASEAN Brands Award 2020.
HẢI PHÁT LAND: Hành trình 13 năm từ đơn vị phân phối lên Chủ đầu tư
Hải Phát Land được biết đến rộng rãi là một trong những thương hiệu phân phối bất động sản lớn nhất miền Bắc. Sau 13 năm phát triển thần tốc cùng tiềm lực tài chính vững mạnh, đơn vị này đã chính thức bước lên cương vị chủ đầu tư một chuỗi dự án lớn.
INDOCHILE (INA) vinh dự đón nhận giải thưởng "ASEAN BRANDS AWARD 2020"
Vào ngày 5/12/2020  vừa qua, tại Nhà Hát Quân Đội, Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á tổ chức Lễ công bố “ASEAN BRANDS AWARD 2020”,  phối hợp thực hiện với Đài truyền hình HTV. Công ty CP Đầu Tư & Thẩm Định Quốc Tế INDOCHINE (INA)- với sự tín nhiệm và hợp tác của khách hàng trong suốt thời gian qua, cùng với hệ thống rộng khắp cả nước, chúng tôi vinh dự đón nhận Giải thưởng “ASEAN BRANDS AWARD 2020.” 
Mỹ phẩm DIAMOND LADY  vinh dự nhận giải thưởng Thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương 2021
Trong tình hình dịch bệnh Covid kéo dài như hiện nay, bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn tạo dựng thương hiệu uy tín, nhưng thương trường như chiến trường, buộc những doanh nghiệp phải tìm ra hướng đi riêng, khẳng định vị thế và con đường kinh doanh bền vững. Công Ty Tnhh Sản Xuất Thương Mại Mỹ Phẩm Huyền Trần đã xây dựng và phát triển thương hiệu bằng chiến lược “Khi chúng ta đồng lòng thì mọi khó khăn chỉ là thử thách”, sự sống còn của doanh nghiệp luôn nằm ở cốt lõi sản phẩm.
 
SALINK VIỆT NAM nhận danh hiệu Top 100 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương năm 2021
Sáng ngày 24/04 vừa qua, Công ty TNHH Công Nghệ Salink đã đạt danh hiệu “Top 100 Thương hiệu Tiêu Biểu châu Á – Thái Bình Dương 2021”
SANNA - Thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á - Thái Bình Dương 2019
Ngày 22/06/2019 vừa qua, Công ty CP NGK Sanna Khánh Hòa vinh dự đón nhận Giải thưởng “Top 100 Thương Hiệu Tiểu Biểu Hội Nhập Châu Á Thái Bình Dương 2019” tại Nhà hát Quân Đội TP.Hồ Chí Minh do Tạp chí Kinh tế Châu Á Thái bình dương tổ chức dưới sự bảo trợ của Trung tâm Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương, Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Doanh nghiệp Châu Á và Tổ chức Chứng nhận Quốc tế QMS.