Đông y gia truyền Bà Nhi - Chất lượng tạo nên thương hiệu

“Nhất dáng, nhì da", chẳng phải bỗng nhiên câu nói này xuất hiện để miêu tả về những nét đẹp của một người phụ nữ. Người phụ nữ Á Đông thường rất coi trọng làn da của mình, sở hữu một làn da đẹp khỏe mạnh là sự mong muốn và tự hào đối với họ.
 

“Doanh nhân Nguyễn Thị Yến Nhi – Người khai sinh ra thương hiệu Đông y Bà Nhi”

Với cương vị là người sáng lập ra Công Ty TNHH Đông Y Dược Cổ Truyền BÀ NHI doanh nhân Nguyễn Thị Yến Nhi đã có những bước tiến và hướng đi vượt bậc trong lĩnh vực làm đẹp. Đồng thời, là một người  phụ nữ nên doanh nhân Yến Nhi cũng rất thấu hiểu và mong muốn đem lại vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho người phụ nữ Á Đông. Vì vậy Công ty TNHH Đông Y Dược Cổ Truyền BÀ NHI đã cho ra đời dòng sản phẩm mang thương hiệu BÀ NHI. Với mong muốn đem đến cho người tiêu dùng làn da trắng sáng mịn màng và an toàn theo thời gian, phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng.


“Sản phẩm mang thương hiệu Bà Nhi đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng”

Với quá trình bào chế chọn lọc kĩ càng, mỗi một sản phẩm ra đời là sự kết tinh tâm huyết của Doanh nhân Yến Nhi về chất lượng sản phẩm. Trong cấu trúc sản phẩm của mình, BÀ NHI rất đa dạng và phong phú về các dòng phù hợp với nhiều loại da và được nhiều chị em tin dùng như: đặc trị nám, tàn nhang, sẹo rỗ lâu năm, đặc trị mụn, dưỡng da mặt, bạch tinh thảo, serum... Các sản phẩm có nguồn gốc 100%  hoàn toàn thiên nhiên giúp nuôi dưỡng làn da từ bên trong làm làn da trắng sáng, mịn màng chỉ trong một thời gian ngắn sử dụng. Các dòng sản phẩm của Đông Y Dược Cổ Truyền BÀ NHI đều được bào chế bằng cả tâm huyết và đã được Bộ Y tế chứng nhận đủ điều kiện an toàn chất lượng và cấp phép lưu hành trên toàn quốc. 


“Doanh nhân Yến Nhi nhận chứng nhận “ Top 100 Thương hiệu mạnh ASEAN 2019”

Để đảm bảo dòng sản phẩm chất lượng được phép lưu hành trong nước và ngoài nước làm đẹp da đến tất cả phụ nữ . Bên cạnh việc không ngừng xây dựng và phát triển thương hiệu nhằm đưa ra những sản phẩm uy tín chất lượng và an toàn, BÀ NHI còn luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.


“Bà Nhi tham dự sự kiện Xúc tiến thương mại & chuyển giao công nghệ Việt Nam – Hàn Quốc ngày 18 tháng 04 năm 2019”

Doanh nhân Yến Nhi luôn xem mỗi khách hàng là một người bạn, luôn tận tâm chăm sóc khách hàng bằng chất lượng sản phẩm và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Đồng thời luôn quan tâm tới chính sách chăm sóc khách hàng hậu mãi tốt nhất để tạo ra sự gắn bó lâu dài và cam kết giải quyết những vấn đề có liên quan đến sản phẩm của Đông Y Dược Cổ Truyền BÀ NHI khi khách hàng sử dụng.


Doanh nghiệp vinh dự nhận chứng nhân “ Top 10 Thương hiệu uy tín chất lượng vì sắc đẹp cộng đồng 2019”

Hiện tại hệ thống đại lý, chi nhánh nhà phân phối của vị Giám đốc trẻ tuổi Nguyễn Yến Nhi này đã phân bố khắp cả nước.


“Hệ thống Bà Nhi phát triển lớn mạnh và trải dài khắp cả nước”

Để có được sự phát triển như ngày hôm nay ngoài yếu tố sản phẩm chất lượng mẫu mã đa dạng bắt mắt thì việc tạo ra một môi trường kinh doanh và hợp tác của công ty đối với toàn hệ thống đại lý, chi nhánh với chính sách khen thưởng cho những cá nhân cũng như tập thể có thể tích xuất sắc cũng rất quan trọng cho sự phát triển của hệ thống Đông Y Dược Cổ Truyền BÀ NHI

Đông y Gia truyền Bà Nhi