KACOLOR - Sơn cả thế giới

CÔNG TY CỔ PHẦN KACOLOR VIỆT NAM là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm sơn nội, ngoại thất, sơn chống thấm, sơn lót chống kiềm, bả bột… với thương hiệu nổi tiếng sơn và chống thấm KACOLOR.

Nguyên liệu sản xuất hãng sơn KACOLOR áp dụng nguyên tắc kiểm tra đầu vào nghiêm ngặt, hầu hết nguyên liệu sản xuất   nhập khẩu từ những tập đoàn hóa chất nổi tiếng từ Nhật Bản, Anh, Đức, Mỹ… phù hợp với môi trường, điều kiện khí hậu Việt Nam.

KACOLOR được biết đến là hãng sơn hàng đầu với kinh nghiệm sản xuất  sơn lâu năm và nỗ lực cải tiến hoàn thiện sản phẩm. Thương hiệu sơn và chống thấm KACOLOR được nhiều khách hàng biết đến tin dùng và được đánh giá cao cũng như được sử dụng nhiều trong các công trình trên cả nước. Với khả năng chống thấm hiệu quả không những thế còn tích hợp tính năng chống rêu mốc nhằm mục đích tiết kiệm chi phí lấy lòng được nhiều người tiêu dùng. Sản phẩm dễ thi công độ bám dính tốt, khả năng rửa trôi bụi bẩn dễ dàng. Sản phẩm thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng.

Chắc chắn không phải ngẫu nhiên mà thương hiệu sơn KACOLOR của CÔNG TY CỔ PHẦN KACOLOR VIỆT NAM  có thể gây dựng và phát triển mạnh mẽ trong thời gian qua. Tất cả là nhờ vào công sức, trách nhiệm và quan trọng là chữ “tín” được đặt lên hàng đầu của Chủ tịch HĐQT Nguyễn Tiến Cường nói riêng và cả công ty nói chung. Nhờ vào việc chú trọng đầu tư áp dụng hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, kỹ thuật tiên tiến cùng với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm tiến hành nghiên cứu, phát triển sản phẩm để cho ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất được giới chuyên môn, kiến trúc sư, kỹ sư, thầu thợ chuyên nghiệp sử dụng và đánh giá cao nên vào ngày 23 tháng 04 năm 2022 tại Nhà hát Quân Đội, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Tiến Cường và thương hiệu sơn và chống thấm KACOLOR đã được vinh danh “Top 10 Thương hiệu mạnh ASEAN năm 2022”.

Đây chính là phần thưởng chứng nhận cho những nỗ lực, cống hiến của Chủ tịch HĐQT Nguyễn Tiến Cường cùng toàn bộ hệ thống của thương hiệu KACOLOR trong nhiều năm vừa qua.

Không dừng ở đó,  việc tích hợp hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001:2004, và hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, được công nhận bởi Tổ chức của Nhật, đã khẳng định rằng CÔNG TY CỔ PHẦN KACOLOR VIỆT NAM  đã đề ra chính sách phù hợp và cũng định hướng cho việc cải tiến liên tục các sản phẩm, đáp ứng nhu cầu càng cao về sản phẩm sơn trang trí của thị trường trong nước.Công ty thường xuyên trao đổi hợp tác kỹ thuật, đầu tư dây chuyền công nghệ hiện đại cùng các phát minh mới từ nước ngoài, chủ yếu là Nhật và châu Á cho ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Công ty luôn là  địa chỉ đáng tin cậy của các nhà thầu xây dựng  trong nước và quốc tế. KACOLOR-SƠN CẢ THẾ GIỚI!


Nguồn: www.aipa.world