Nhà Vườn Tống A Ly - Thương hiệu Lan đột biến uy tín, hàng đầu Việt Nam

Vừa qua, ngày 26 tháng 9 năm 2020 tại nhà hát quân đội TP. Hồ Chí Minh Nhà vườn hoa lan Tống A Ly vinh dự được đón nhận danh hiệu Top 100 “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2020” do Trung tâm nghiên cứu phát triển doanh nghiệp Châu Á phối hợp với Hiệp Hội Thông tin Công Nghiệp Châu Á (AIPA) tổ chức được phát sóng trực tiếp trên Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh. Giải thưởng là sự đánh giá độc lập và khách quan thương hiệu dựa trên hoạt động, phát triển bền vững, duy trì tăng trưởng, tốc độ phủ sóng thị trường. Uy  tín của thương hiệu được nhìn nhận bởi các chuyên gia, khách hàng, các tiêu chí về doanh thu và tích cực trong các hoạt động xã hội.
 

Đại diên Vườn Lan anh Bùi Văn Hạnh Lý nhận chứng nhận Thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2020
 
Là một người trẻ yêu thích dòng lan đột biến, anh Bùi Văn Hạnh Lý cũng mê mẩn những giò lan độc đáo. Để có những giò lan đột biến đẹp, độc lạ, anh Lý thường mày mò tìm tòi, nhập lan từ các nhà vườn. Sau đó, anh sẽ tự trồng, tự chăm và bán lại cho khách nếu họ có nhu cầu chơi.


Nhà vườn hoa lan Tống A Ly

Vì mong muốn xây dựng vẻ đẹp của cây hoa lan và trả lại tên hoa lan mà thiên nhiên núi rừng ban tặng, tinh hoa của đất trời cây hoa lan đáng được bảo tồn gìn giữ và phát triển.

 Anh Lý chia sẻ:

Lan đột biến cho hoa đẹp, giá trị cao, vì thế giá rất đắt. Để tìm ra một giò lan đột biến không dễ, chưa kể mặt bông đẹp lại càng khó hơn.
Hiện nay, không có mức giá nào cụ thể cho từng gốc lan đột biến, giá cao hay thấp phụ thuộc vào sự đam mê và yêu thích của người chơi hoa lan. Và khi đã đam mê rồi thì họ có thể trả mức giá rất cao để sở hữu được những gốc lan đó. Để kiếm được một giỏ lan đột biến không phải dễ, khi được sở hữu chúng là sự may mắn với người chơi..
 

Hoa Lan 5 cánh trắng Hiển Oanh – Nhà vường Tống A Ly

Với nhà vườn của anh Lý dòng lan chủ lực trong thời gian qua là dòng hoa Lan 5 cánh trắng Hiển Oanh, hiện tại đây cũng là dòng lan mà nhà vườn sở hữu lớn nhất tỉnh Tuyên Quang, ngoài ra nhà vườn Tống A Ly đã và đang bảo tồn được 3 giống mít của quê hương Tuyên Quang. Điểm khác biệt làm nên thương hiệu Nhà Vườn của anh có ki mập, to chắc, tán lá dày đặc biệt to tròn. Mỗi ki cho mặt hoa giả hạc rất đẹp, bông 5 cánh trắng có cánh đỉnh cao, vươn thẳng, đầu cánh hơi cong, hai cánh vai ngang, xếp đều nhau. Bên trong, môi hoa có hình tim, có nhung tuyết ở bờ môi và hai mắt nổi rõ màu tím. Ngoài ra, hoa có hương thơm rất quyến rũ, dễ chịu, làm say đắm lòng người…

Với mục tiêu trở thành nhà vườn uy tín, hàng đầu chuyên cung cấp những giống hoa lan đột biến “ đẹp – độc – lạ ” đến với những người yêu thích chơi hoa Lan. Hiện nay, nhà vườn Tống A Ly đang được rất nhiều người yêu thích chơi Lan trên cả nước lựa chọn vì ngoài giống hoa Lan, ki Lan chất lượng, mà khách hàng còn được tư vấn và giải đáp trong quá trình nuôi trồng Lan đúng cách nhất.
“Nhà vườn Tống A Ly nói không với từ không hoa, không nụ - không hoa, không nụ không mua không bán”.
 
PV