Sản phẩm - Dịch vụ

ALPEC & Hành trình vươn tra thế giới của Thang máy Việt
7 năm sau lần đầu tiên được Bộ Công thương đưa vào danh mục các sản phẩm có thể tự sản xuất trong nước (năm 2014), thang máy Việt Nam đang dần “tiến ra thế giới”, chinh phục những thị trường khó tính nhất nhưng đồng thời cũng là những thị trường tiềm năng nhất.
Áo mưa Chúc Sen: Chất lượng xứng tầm
Công Ty TNHH MTV sản xuất và thương mại Chúc Sen được thành lập năm 2014, là doanh nghiệp chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm áo mưa, đồ bảo hộ lao động, ô dù, bạt…mang nhãn hiệu Chúc Sen. Luôn lấy phương châm: " Chất lượng sản phẩm làm cam kết, lấy sự sáng tạo và gắn bó của đội ngũ nhân viên làm nền tảng phát triển " để từ đó nghiên cứu, cho ra thị trường các sản phẩm áo mưa chất lượng cao, đồng hành cùng doanh nghiệp và người sử dụng.
Asa Zakura tự tin vươn tầm quốc tế
Ngày 20/6/2020, tại TP. Hồ Chí Minh, Công ty mỹ phẩm Asa Zakura đã vinh dự được xướng tên trong danh sách Top 10 “Thương hiệu Tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương 2020”.
ASIA NUTRITION - Tự hào khẳng định vị thế trên thị trường khu vực
Góp mặt tại Top 10 Thương hiệu Mạnh khu vực Asean năm 2022 trong lễ công bố “Thương hiệu Mạnh ASEAN - ASEAN BRANDS AWARD 2022”, thương hiệu ASIA NUTRITION thuộc Công ty TNHH Y tế ASIA đã một lần nữa gặt hái được thêm cho mình thành quả xứng đáng.
AURA - Hệ thống TMV yêu thích hàng đầu Khu vực Miền Tây Nam Bộ
Trong những năm qua, nhờ sự phục vụ chuyên nghiệp, lấy chất lượng, uy tín lên hàng đầu, Thẩm mỹ viện Quốc tế Aura tự hào là sự lựa chọn đầu tiên của nhiều khách hàng khi có nhu cầu làm đẹp. Đây chính là tiền đề và cơ hội để Aura phát triển chất lượng dịch vụ cũng như giành được nhiều giải thưởng cao quý.
Bánh Bảo Ngọc – Hơn 30 năm gìn giữ thương hiệu
Trải qua hơn 30 năm xây dựng và phát triển, Bảo Ngọc vẫn giữ được chỗ đứng vững chắc trên thị trưởng bởi luôn kế thừa và phát huy những tinh hoa, nét đặc trưng riêng, sáng tạo và ứng dụng công nghệ tiên tiến nâng cao sản phẩm.
Bảo hiểm AGRIBANK - Uy tín đồng hành cùng sự sẻ chia với cộng đồng
Ngày 23/04/2022 vừa qua, tại Nhà hát Quân Đội - TP. Hồ Chí Minh, Công ty Cổ Phần Bảo Hiểm Ngân Hàng Nông Nghiệp ( ABIC) được vinh danh tại hạng mục top 10 “ Thương Hiệu Mạnh Asean 2022” do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á phối hợp với Hiệp hội Thông tin Công nghiệp Châu Á – AIPA tổ chức. Giải thưởng nhằm khuyến khích, tôn vinh các thương hiệu uy tín và nhận được sự tín nhiệm cao đối với khách hàng, tôn vinh xứng đáng những doanh nghiệp đạt thành tích xuất sắc trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, năng lực cạnh tranh và hiệu quả hoạt động kinh doanh, hội nhập với xu hướng mới của nền kinh tế khu vực và thế giới.
Bún tươi Kiều Trang - Thương hiệu thực phẩm uy tín hàng đầu Việt Nam 2020
Thương hiệu Bún Tươi Kiều Trang được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ năm 1999, trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, Công Ty TNHH MTV Trường Đạt Kiều Trang không ngừng phát triển và  trở thành công ty thực phẩm hàng đầu Việt Nam, chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm ăn liền đạt chất lượng và độ dinh dưỡng cao. Thương hiệu Bún tươi Kiều Trang hiện nay được người tiêu dùng tin tưởng và là lựa chọn hàng đầu trong bữa ăn hàng ngày, các sản phẩm mang lại sự hài lòng, niềm vui cùng sự an tâm cho người sử dụng.
Chuỗi CLB Yoga & Ayurveda Full For Life – Giá trị tạo nên thương hiệu
Ngày 05/12/2020, tại TP. Hồ Chí Minh, Công ty Đào tạo – Dạy nghề - Hướng Nghiệp Viên Mãn đã vinh dự đạt danh hiệu tầm cỡ khu vực - Top 10 “Thương hiệu Mạnh Assean 2020” dựa trên đánh giá về uy tín thương hiệu, chất lượng dịch vụ và chiến lược phát triển, đóng góp cho đất nước trong thời kì hội nhập kinh tế toàn cầu.