Solardeep: Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương 2019

Ngày 22/06/2019 vừa qua, Tạp chí Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương và Trung tâm nghiên cứu phát triển Doanh nghiệp Châu Á, Trung tâm kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương đã trao giải cho 100 doanh nghiệp “Thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á – Thái Bình Dương”.

Giải thưởng nhằm tôn vinh các thương hiệu nổi tiếng trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương đã có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước trong thời kì hội nhập kinh tế toàn cầu; đồng thời cung cấp cho người tiêu dùng hiện đại một góc nhìn toàn diện hơn không đơn thuần là chất lượng sản phẩm mà còn là chất lượng về dịch vụ, sự uy tín cũng như tiêu chí của doanh nghiệp.
 

Bà Phan Thị Thu Thủy-  Phó Tổng Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần đầu tư công nghệ Vietnoble
nhận giải Top 10 – Thương hiệu tiêu biểu Hội nhập Kinh tế Châu Á- Thái Bình Dương 2019.

Được thành lập từ năm 2017 tại 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần đầu tư công nghệ Vietnoble tự hào là một trong những nhà cung cấp năng lượng tái tạo tiên phong và độc quyền phân phối máy nước nóng cao cấp Solardeep của tập đoàn Ritter – Đức và các giải pháp cũng như thiết bị về năng lượng mặt trời cao cấp tại Việt Nam đã xuất sắc được vinh danh top 10 – Thương hiệu tiêu biểu Hội nhập Kinh tế Châu Á- Thái Bình Dương 2019. 


Sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Solardeep được nhập khẩu nguyên bộ đáp ứng tiêu chuẩn DINEN ISO 9806-12.975-2 và thử nghiệm sốc nhiệt (ITW) với những nỗ lực nghiên cứu các ứng dụng công nghệ ống tiên tiến mới nhất trong lĩnh vực năng lượng mặt trời.

DIN EN ISO 9806 là bộ tiêu chuẩn Châu Âu dùng đánh giá độ bền, độ tin cậy và độ an toàn cho các bộ thu nhiệt đồng thời đánh giá trạng thái ổn định và hiệu suất nhiệt năng lượng của các bộ thu năng lượng mặt trời.
 

Với sứ mệnh thay đổi cách sử dụng năng lượng của người Việt Nam, góp phần mang đến màu xanh cho môi trường, không ngừng phát triển, không ngừng sáng tạo, không ngừng nâng cao giá trị dịch vụ để mang đến những sản phẩm năng lượng xanh, năng lượng tái tạo chất lượng, gần gũi, hiệu quả, tiết kiệm, bền bỉ, dễ sử dụng nhất  cũng như ước mong được đồng hành cùng khách hàng tạo ra cuộc sống xanh và an lành cho mọi người qua việc sử dụng nguồn năng lượng sạch, thân thiện với môi trường. Quan điểm của Solardeep cũng như quan điểm của mọi người Đức về sản phẩm của mình tạo ra là chất lượng sản phẩm tốt hay xấu, chủ yếu thể hiện ở việc “dùng lâu bền” hay không. Với Solardeep, thời gian dùng lâu bền được tự tin thể hiện thời gian bảo hành 7 năm, 1 đổi 1 trong năm đầu tiên cũng như chăm sóc khách hàng sau lắp đặt, đặc biệt là kiểm tra thiết bị định kỳ, bảo trì trong vòng 36 tiếng từ lúc có yêu cầu từ khách hàng cho đến việc với vận chuyển, lắp đặt và khảo sát hoàn toàn miễn phí. Ngoài việc cung cấp Máy nước nóng năng lượng mặt trời cao cấp với công nghệ từ Đức, Solardeep còn cung cấp giải pháp về hệ thống năng lượng điện mặt trời, với phương châm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, là "kim chỉ nam" cho mọi hoạt động của mình.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Website: http://vietnoble.com/
Fanpage: http://www.facebook.com/solardeepvn/
Hotline: 0935 15 18 26
 
Nguồn Công ty Cổ phần đầu tư công nghệ Vietnoble