Son môi chocolate KYS vinh dự nhận giải thưởng Thương hiệu chất lượng châu Á 2019

Son môi từ chocolate KYS là 1 trong 10 đơn vị được vinh danh thương hiệu chất lượng châu Á - Asia Quality Brands 2019.

Son môi từ hạt cacao thượng hạng

Nhằm tôn vinh các doanh nghiệp mạnh, uy tín, có sản phẩm chất lượng cao, Hiệp hội Thông tin Công nghiệp châu Á (AIPA) & Trung tâm Nghiên cứu Phát triển doanh nghiệp châu Á lần đầu tiên tổ chức lễ công bố “Thương hiệu chất lượng châu Á 2019”. Đây là giải thưởng cao quý nhằm ghi nhận những cá nhân, doanh nghiệp đã có nhiều đóng góp to lớn cho công cuộc phát triển kinh tế đất nước. Các doanh nghiệp, thương hiệu nhận được vinh danh đều dựa trên những tiêu chí đánh giá và báo cáo hết sức khách quan do Hiệp hội Thông tin Công nghiệp châu Á (AIPA) xét tặng.
 

Đại diện thương hiệu KYS lên nhận cúp và chứng nhận Top 10 Thương hiệu chất lượng châu Á

Thương hiệu son môi từ chocolate KYS tự hào là 1 trong 10 đơn vị được tôn vinh Thương hiệu chất lượng châu Á 2019, thương hiệu này được biết đến với sản phẩm son môi được làm từ 92% chocolate đen nguyên chất, được tinh luyện từ hạt những cacao thượng hạng của Việt Nam.

Bà Trần Thị Mỹ Duyên – Giám đốc kinh doanh khu vực miền Nam của KYS cho biết: “KYS tự hào là thương hiệu mỹ phẩm từ chocolate đen nguyên chất đầu tiên của Việt Nam, chúng tôi đem đến cho người tiêu dùng sản phẩm son môi độc đáo, chất lượng được làm từ chính những hạt cacao thượng hạng của Việt Nam”.

Hạt cacao của Việt Nam được đánh giá là loại nông sản có hương vị tốt nhất thế giới, nhưng thực tế Việt Nam chỉ biết đến là nơi trồng và sản xuất hạt cacao thô. Chính vì thế, người nông dân chưa có thu nhập cao. Thông qua sản phẩm son môi KYS muốn nâng cao hơn nữa chất lượng hạt cacao qua từng sản phẩm. Từ đó khôi phục lại hệ sinh thái cacao góp phần nâng cao đời sống của người nông dân. Với KYS, việc lựa chọn nguồn nguyên liệu chính sẵn có trong nước không những mang lại nhiều thuận lợi cho doanh nghiệp mà còn mang tới lợi ích cho cộng đồng.

Chinh phục phụ nữ toàn cầu
 

KYS là 1 trong 10 thương hiệu Việt được vinh danh

Không dừng lại ở việc phát triển thị trường trong nước, trong suốt hành trình 3 năm nghiên cứu và phát triển sản phẩm, KYS đã luôn nỗ lực trong từng chiến lược phát triển và luôn tìm đến những cơ hội để đưa một sản phẩm của Việt Nam vươn ra toàn thế giới.
 

Không chỉ mong muốn  tạo ra những thỏi son chất lượng, KYS còn mang theo khát vọng nâng cao giá trị hạt cacao của Việt Nam

KYS tự hào được vinh danh ngay sau khi được Amazon lựa chọn là 1 trong 7 thương hiệu uy tín, tiên phong của Việt Nam được trưng bày, giới thiệu sản phẩm tại Hội nghị Thượng đỉnh TMĐT Xuyên biên giới Amazon Globall Selling đầu tháng 12 vừa qua. KYS cũng được biết đến là thương hiệu son môi đầu tiên có mặt trên sàn TMĐT Amazon, nằm trong số 100 doanh nghiệp có tiềm năng được bộ Công Thương và Amazon lựa chọn đưa sản phẩm xuất khẩu thông qua nền tảng TMĐT toàn cầu. Hiện tại KYS đang tiếp tục mở rộng thị trường tại khu vực Đông Nam Á. 
 

Giấy chứng nhận KYS là thương hiệu chất lượng châu Á

 
Với sản phẩm son môi từ chocolate, 3 năm qua KYS được người tiêu dùng biết đến với dòng son màu dạng kem và dạng sáp. Mới đây, KYS đã cho ra mắt sản phẩm son dưỡng và son hỗ trợ giảm thâm môi, giải quyết các vấn đề của nhiều chị em phụ nữ  như: Môi khô, bong tróc, môi nứt nẻ hoặc đôi môi bị xỉn màu…
 

KYS là 1 trong 7 thương hiệu được Amazon lựa chọn để trưng bày và giới thiệu sản phẩm
tại Hội nghị Thượng đỉnh TMĐT Amazon Global Selling

KYS đến với người tiêu dùng với phương châm mang lại những giá trị và những trải nghiệm tốt nhất. Vì thế, trong hơn 3 năm hình thành và phát triển, KYS đã được đông đảo người tiêu dùng trên cả nước biết đến là sản phẩm uy tín, chất lượng trong các dòng son môi của Việt Nam. Với thành phần gần như hoàn toàn từ chocolate, son môi KYS đã đem đến hiệu quả tích cực cho đôi môi và góp phần không nhỏ trong việc chăm sóc sắc đẹp cho chị em phụ nữ.