Sữa Non Tổ Yến Goldilac Grow lọt Top Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Ngày 23/9, vượt qua nhiều doanh nghiệp lớn trong nước, sữa non Tổ yến Goldilac Grow đã được vinh dự nhận được giải thưởng “Thương hiệu số 1 Việt Nam 2023 - VietNam No.1 Brand 2023” tại nhà hát Quân Đội TP. Hồ Chí Minh. Đây là dấu mốc quan trọng, khẳng định sự tin yêu của hàng triệu ba mẹ tin tưởng sử dụng giúp cải thiện cân nặng, vóc dáng cho con. 
 
Lễ công bố “Thương hiệu Số 1 Việt Nam 2023” là giải thưởng thường niên, ghi nhận, tôn vinh các doanh nghiệp đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh, đóng góp tích cực cho cộng đồng. Được vinh danh và trao tặng giải thưởng Thương hiệu số 1 Việt Nam, một lần nữa khẳng định sự tin yêu của quý khách hàng đối với sữa non Tổ yến Goldilac Grow, động lực để thương hiệu tiếp tục phát triển, cải tiến các sản phẩm sữa mới.
 
Bà Nguyễn Thị Trang - Giám đốc kinh doanh Goldilac Grow
 nhận giải  thưởng Thương hiệu số 1 Việt Nam
 
Sữa non tổ yến Goldilac Grow là kết quả của quá trình nghiên cứu chuyên sâu của các chuyên gia dinh dưỡng đầu ngành Việt Nam, kết hợp với nguồn nguyên liệu sữa non nhập khẩu trực tiếp tại Hoa Kỳ cho ra một sản phẩm sữa chuyên biệt dành cho trẻ biếng ăn, chậm tăng cân.
 
Tất cả các dòng sản phẩm của Goldilac Grow đều được sản xuất trên công nghệ hiện đại, đạt chứng nhận FDA của Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm của Hoa Kỳ về ứng dụng Nano lượng tử độc quyền giúp bé hấp thụ gấp 300% so với các loại sữa thông thường khác.
 
Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ F2B đạt danh hiệu hạng vàng giải thưởng Thương hiệu số 1 Việt Nam
 
Với tinh thần không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm, năm 2023, Goldilac Grow cho ra mắt sản phẩm sữa non Tổ yến cải tiến dạng lon mới. Thành phần canxi, kẽm và các loại vitamin tăng gấp 30 lần, giúp tăng cường hệ miễn dịch ở trẻ nhỏ, chống còi xương, phát triển thể chất toàn diện, phù hợp với thể trạng và khẩu vị của trẻ em Việt.
 
Bộ sản phẩm dinh dưỡng của Goldilac Grow dành cho trẻ từ 0-10 tuổi
 
Với những nỗ lực trong nghiên cứu và sản xuất, Goldilac Grow tự hào là giải pháp tăng cân khoa học cho trẻ em suy dinh dưỡng, thấp còi, gấp đôi sức đề kháng, là trợ thủ đáng tin cậy của hàng triệu ba mẹ trên khắp cả nước.
 
Trong quá trình gần 5 năm xây dựng và phát triển, trải qua bao biến động của thị trường, sữa non Tổ yến Godilac Grow vẫn đứng vững và ngày càng lớn mạnh. Vị thế đó có được là nhờ sự ghi nhận thực tế đến từ hàng triệu ba mẹ khi Goldilac Grow đã giúp đỡ cải thiện cân nặng, vóc dáng, thể chất toàn diện cho trẻ em Việt Nam. Sữa non Tổ yến Goldilac Grow chắc chắn sẽ không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng cũng như dịch vụ sản phẩm.
 
Giám đốc kinh doanh của nhãn sữa non Tổ yến Goldilac Grow chia sẻ: “Giải thưởng danh giá này chính là sự công nhận, khẳng định giá trị và vị thế của Goldilac Grow trong ngành thực phẩm dinh dưỡng. Đây cũng là động lực to lớn để chúng tôi không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm, hướng tới lợi ích cộng đồng, góp phần chăm sóc và nâng tầm sức khỏe trẻ em Việt Nam.”
 
Giải thưởng Thương hiệu số 1 Việt Nam 2023 này một lần nữa là minh chứng khẳng định sự tín nhiệm, ủng hộ của người tiêu dùng với các sản phẩm Goldilac Grow đã cho ra mắt trong suốt thời gian qua.
 
BOX THÔNG TIN:
Đơn vị phân phối: Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ F2B
Tổng đài tư vấn miễn phí: 0981 313 968
Website thông tin: https://goldilac.com.vn/
TPBVSK Goldilac Grow không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
 
Nguồn: Goldilac Grow