Thành công chỉ đến với người có bản lĩnh biết đánh đổi và chấp nhận rủi ro

Sau một thời gian tìm tòi học hỏi và có khoảng thời gian kinh doanh mỹ phẩm trên mạng Phạm Thị Bích Tuyền quyết định thành lập Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Tuyền Phạm với thương hiệu là JENLLY COSMETIC, Chị chia sẻ đó là quyết định mạo hiểm và là bước ngoặt lớn trong cuộc đời. Tuy nhiên “vạn sự khởi đầu nan”, thời điểm đó cô gái 30 tuổi gặp rất nhiều khó khăn trong bước đầu tạo dựng thương hiệu.

Khởi nghiệp

Đối với các bạn trẻ mới ra trường từ bỏ công việc ổn định đề theo đuổi sở thích là sự đam mê nhiệt huyết nhưng với Tuyền ở cái tuổi 30 của 1 người phụ nữ thì cần sự ổn định làm người phụ nữ của gia đình thì đó là sự liều lĩnh. Tuyền bỏ công việc ổn định ở bệnh viện để tiếp tục sở thích kinh doanh và nghiên cứu ngành làm đẹp. Bây giờ nhìn lại lúc ấy không biết lấy đâu ra dũng khí – Tuyền chia sẻ.
 

CEO Tuyền Phạm
Giấc mơ tạo dựng sự nghiệp cho riêng mình.
Tuyền nhớ lại khoản thời gian có những ngày làm việc từ sáng sớm đến khuya có khi thức trắng đêm để suy nghĩ để đưa ra những sản phẩm chất lượng, mẫu mã bắt mắt mà không gây nhầm lẫn với các thương hiệu khác trên thị trường. Nghiên cứu công thức rồi thử nghiệm trực tiếp trên da mình không biết bao nhiêu lần, ròng rã cả năm trời…
 

Ban đầu gia đình phản đối lắm nhưng ngày ngày thuyết phục và chứng minh cho gia đình thấy quyết định của mình không phải là đam mê nhất thời, gia đình đã chuyển sang ủng hộ và giúp đỡ Tuyền rất nhiều, nghĩ ra cái gì hay là hỏi ý kiến gia đình ngay nhận được những lời góp ý thẳng thắng chân thành nhất.

Rồi khi sản phẩm ra mắt nhận được sự phản hồi tích cực của khách hàng Tuyền như được tiếp thêm sức mạnh...như hổ mọc thêm cánh Tuyền cho ra thêm nhiều dòng sản phẩm hơn nữa từ kem dưỡng trắng da, trị nám, trị mụn v.v
 

Ra mắt chưa đầy 1 năm sản phẩm JENLLY COSMETIC đã có gặt hái được nhiều thành công với hệ thống đại lý trên toàn quốc và ngày càng lớn mạnh.

Vừa qua Tuyền cùng hệ thống công ty vinh dự tham gia và nhận giải thưởng thứ 4 trong sự ngiệp kinh doanh :Top 10 – Thương Hiệu Tiêu Biểu Châu Á Thái Bình Dương tại nhà hát Quân Đội do Trung Tâm Kinh Tế Châu Á Thái Bình Dương trao tặng.
 

Nhận giải thưởng Top 10 – Thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á – Thái Bình Dương 2018

Chính những thăng trầm trên thương trường trong suốt thời gian qua đã giúp Tuyền bản lĩnh hơn, mạnh mẽ hơn, kiên cường vượt qua thời gian khủng hoảng và đối mặt với thách thức thời hội nhập. Và cái tâm trong nghề với mong muốn cung cấp những sản phẩm dưỡng trắng da an toàn đến khách hàng và sẽ ngày càng cố gắng hơn nữa để nâng cao chất lượng sản phẩm. Khẳng định thương hiệu mỹ phẩm JENLLY COSMETIC mỹ phẩm Việt trong lòng người Việt và mong muốn mang thương hiệu JENLLY COSMETIC vươn xa hơn….
 
BTV THỦY TIÊN