VIDIA - Chuyên gia giải pháp Audio Karaoke cho mọi nhà

Được thành lập vào đầu năm 2013 từ một cửa hàng nhỏ chuyên cung cấp và lắp đặt thiết bị dàn karaoke cho gia đình, Vidia từng bước vươn lên trở thành đơn vị dẫn đầu trong thị trường audio hiện nay.
Lấy uy tín và chất lượng làm nền tảng kinh doanh, Công ty Vidia luôn là một trong những doanh nghiệp thuộc top giải pháp audio uy tín do người tiêu dùng và các cơ quan nhà nước bình chọn nhiều năm qua.

Vidia ngày càng khẳng định được tiềm năng phát triển vững mạnh thông qua việc mở rộng hệ thống showroom khắp khu vực Thành phố Hồ Chí Minh
 

 
Để có được thành công như hôm nay, Vidia đã không ngừng nổ lực và cải tiến dịch vụ với mong muốn mang đến cho khách hàng giải pháp audio đỉnh cao. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn giải pháp và cung cấp thiết bị âm thanh, Vidia luôn kiên định với phương châm "Phối Theo Nguyên Lý - Lắp Theo Âm Học". Để tạo ra một dàn âm thanh chất lượng tốt nhất thì tất cả các dàn âm thanh do Vidia phối ghép đều phải tuân thủ chặt chẽ nguyên lý về âm thanh. Bên cạnh đó, điều kiện đủ để tạo nên một dàn karaoke hoàn hảo là lắp đặt đúng theo âm học. Để đảm bảo chất âm, độ sáng của loa và triệt tiêu hoàn toàn các tình trạng hú rè chứ không được lắp đặt tùy ý. Lắp đặt dàn karaoke phải đúng tiêu chuẩn; khoảng cách các thiết bị phải phù hợp; xử lý tiêu âm, tán âm, cách âm, cân chỉnh…chính xác; thiếu một trong hai điều kiện, sẽ không làm nên một dàn âm thanh đúng chuẩn.
 

Vidia phát triển dựa trên nền tảng niềm tin của khách hàng và sự uy tín lâu năm trong lĩnh vực Giải pháp âm thanh tại Việt Nam. Với tầm nhìn dài hạn, quan điểm phát triển bền vững, năng lực sẵn có, Vidia tập trung vào đầu tư xây dựng và liên kết với các nhà hãng sản xuất thiết bị âm thanh chỉ phân phối hàng chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường. Cam kết làm hài lòng khách hàng với chất lượng âm thanh đỉnh cao.


Phòng thử âm thanh dành cho khách hàng tại Vidia

Ngày 24/6 vừa qua, CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐIỆN TỬ VIDIA đã vinh dự đạt được danh hiệu cao quý TOP 10 "Thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương" do Trung tâm Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương phối hợp cùng Tạp chí Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương bình chọn. Giải thưởng danh giá này một lần nữa như lời khẳng định về chất lượng dịch vụ của Vidia trong suốt thời gian qua.
 

 

Chương trình vinh danh Thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương

Vidia đã và đang nỗ lực hoàn thiện chất lượng dịch vụ để trở thành nhà cung cấp giải pháp audio karaoke số một Việt Nam, mục tiêu đến năm 2020 sẽ phát triển hoàn tất 30 chi nhánh khắp các tỉnh thành Việt Nam và thực hiện sứ mệnh to lớn: “Mang đẳng cấp âm thanh đến với mọi nhà”