VNI: Top 10 thương hiệu tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương 2018

Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) vừa nhận danh hiệu “Top 10 thương hiệu tiêu biểu khu vực châu Á – Thái Bình Dương 2018”, do Tạp chí Kinh tế châu Á - Thái Bình Dương và các chuyên gia bình chọn.
VNI
Đại diện VNI nhận giải thưởng “Top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương 2018

Thương hiệu tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương 2018 nhằm tôn vinh các thương hiệu nổi tiếng trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương có thành tích đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước trong thời kỳ hội nhập.

Thương hiệu này được bình bầu dựa trên các tiêu chí như: chất lượng sản phẩm, dịch vụ được người tiêu dùng ưa chuộng, những giá trị nổi bật của sản phẩm dịch vụ, có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế và xã hội cũng như vị thế đơn vị trên thị trường trong nước và quốc tế... Tại cuộc bình chọn, thương hiệu VNI được vinh danh Top 10 trong 100 thương hiệu tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương 2018. Đây là giải thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của VNI.

Theo số liệu báo cáo năm 2017, tổng doanh thu VNI đạt 763 tỷ đồng, tăng trưởng hơn 39% so với năm trước (tăng trưởng gấp 3 lần mức tăng của thị trường); lợi nhuận sau thuế tăng trưởng 159%, tỷ lệ bồi thường 32,5% (thấp hơn tỷ lệ bồi thường chung của thị trường). Về thị phần, VNI đã tăng 5 bậc xếp hạng trên thị trường bảo hiểm, bám sát Top 10 và được đánh giá là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm có biên khả năng thanh toán cao nhất trên thị trường bảo hiểm.

Năm 2018, VNI tiếp tục kiên định với mục tiêu “phát triển hiệu quả - bền vững”; phấn đấu tổng doanh thu đạt 1.000 tỷ đồng, trong đó doanh thu bảo hiểm phi hàng không tăng trưởng 34%, tỷ lệ bồi thường không vượt quá 34%.

Tại buổi lễ nhận giải thưởng, bà Lê Thị Hà Thanh - Chủ tịch Hội đồng quản trị VNI chia sẻ, giải thưởng “Top 10 thương hiệu tiêu biểu châu Á - Thái Bình Dương 2018” làm tăng thêm bề dày thành tích của VNI và tiếp tục khẳng định thương hiệu bảo hiểm hàng không trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ. Giải thưởng sẽ là động lực giúp VNI phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn./.

Theo H.C
Nguồn: thoibaotaichinhvietnam.vn