Doanh nghiệp

123FLOWER – Hành trình trao gửi yêu thương
123Flower được ra với niềm đam mê hoa và mong muốn trở thành cầu nối trao gửi yêu thương đến với mọi người của nhà sáng lập Lim ByoungZoo.
An Hòa cùng sự đổi mới và phát triển
Ngày 24/4/2021, tại TP. Hồ Chí Minh, HTX An Hòa đã vinh dự đạt danh hiệu tầm cỡ khu vực - Top 100 “Thương hiệu Tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương 2021” dựa trên đánh giá về chất lượng sản phẩm dịch vụ và chiến lược phát triển bền vững, đóng góp cho đất nước trong thời kì hội nhập kinh tế toàn cầu.
An Đạt Phát Group vinh dự đón nhận doanh hiệu “TOP 10 – Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2021”
Ngày 24/4/2021, tại Nhà hát Quân Đội, TP. HCM. An Đạt Phát Group vinh dự đón nhận doanh hiệu “TOP 10 – Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2021” – Lần thứ VII do Tạp chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương tổ chức.
BETRIMEX - NHÀ SẢN XUẤT SẢN PHẨM TỪ DỪA ĐẦU TIÊN & HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM
Với hơn 42 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các dòng sản phẩm từ dừa, như: cơm dừa sấy khô, dầu dừa, nước cốt dừa, đặc biệt là nước dừa, sữa dừa mang thương hiệu Cocoxim, Betrimex đã thực sự "Nâng tầm nông sản Việt", chọn hướng đi khác biệt để xuất khẩu đến hơn 40 quốc gia tiên tiến trên thế giới, trong đó có nhiều thị trường khó tính như Mỹ, Anh, Đức, New Zealand, Hàn Quốc,... tiêu thụ. Với mục tiêu phát triển thêm nhiều sản phẩm về dừa trong tương lai và mở rộng xuất khẩu đến nhiều quốc gia trên thế giới, Betrimex không ngừng nâng cao hệ thống công cụ phù hợp với thị trường và sản phẩm, sử dụng nguồn lực và quan điểm quản trị đáp ứng nhu cầu quốc tế…
Công ty TNHH SX Ngôi nhà Vàng - GOLDEN HOME vinh dự đạt Top 100 Thương hiệu Mạnh ASEAN 2020
Ngày 05/12/2020, tại Nhà Hát Quân Đội, Trung Tâm Nghiên Cứu Phát Triển Doanh Nghiệp Châu Á và Hiệp hội Thông tin Công Nghiệp Châu Á – AIPA đã tổ chức Lễ công bố “Thương hiệu Mạnh Asean 2020 – ASEAN BRANDS AWARD 2020”. GOLDEN HOME xuất sắc được xướng tên tại Top 100 giải thưởng danh giá này.
G-GROUP nhận giải thưởng Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á  - Thái Bình Dương 2021
Mới đây, Tập đoàn Công Nghệ G-Group đã vinh dự nhận giải thưởng Top 10 “Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương”. Giải thưởng này nhằm tôn vinh những thương hiệu tiêu biểu tại khu vực và ghi nhận những đóng góp cho quyền lợi người tiêu dùng, góp phần thúc đẩy kinh tế quốc gia trong giai đoạn hội nhập và phát triển.
JOHN HENRY VIỆT NAM : 18 năm 1 hành trình!
Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng Việt Nam những sản phẩm mang phong cách “American Classics” kết hợp các thiết kế basic trên chất liệu cao cấp cùng màu sắc tinh tế, tất cả tạo nên vẻ nam tính và thời thượng. Sau 18 năm, John Henry đã thành công khi kết nối hàng triệu khách hàng Việt Nam, góp phần nâng tầm đẳng cấp cho các quý ông thành đạt và kiến tạo giá trị thời trang bền vững cho xã hội, cộng đồng.
PALTAL nhận danh hiệu "Thương hiệu tiêu biểu - Châu Á - Thái Bình Dương 2021”
Ngày 24/04/2021, tại Nhà hát Quân đội, TP. Hồ Chí Minh, PALTAL đã vinh dự đạt danh hiệu Top 50 “Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2021” – Lần thứ VII do Tạp Chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương tổ chức. Được giám sát chất lượng bởi Hiệp hội thông tin công nghiệp Châu Á – AIPA, nhằm tôn vinh các thương hiệu nổi tiếng trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương đã có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước trong thời kỳ hội nhập kinh tế toàn cầu. Đồng thời quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến người tiêu dùng trong nước và quốc tế.
SHE GROUP tự hào được Vinh danh “Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2021”
Ngày 24/04 vừa qua, SHE GROUP tự hào được vinh danh “Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2021” trong Lễ công bố Thương hiệu Tiêu Biểu Châu Á - Thái Bình Dương lần thứ VII năm 2021 được tổ chức tại TP Hồ Chí Minh.