Công ty TNHH Phát triển Giáo dục Quốc tế Amain, đồng hành cùng Tập đoàn Tài chính Á Âu Vương Quốc Anh, Việt nam.

Amain Liên tục nhận giải thương hiệu, sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ suất sắc trong những năm đầu…tại Châu Á TOP 10th 2019, TOP 10th 2020. Thương hiệu mạnh, sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao khu vực Châu Á, Châu Á – Thái Bình Dương.
 

Công ty TNHH Phát triển Giáo dục Quốc tế Amain được thành lập vào tháng 02 năm 2018, và bắt đầu đi vào hoạt động tháng 04/2018.  Tiền thân là Trường Đại Học Đaò tạo Ngôn Ngữ, Kỹ năng trực tuyến từ năm 2012 tại Nhật Bản.

Với sứ mệnh cung cấp và kích hoạt các cơ hội kinh doanh và học tập nhằm giúp các cá nhân, đơn vị và tổ chức phát triển trong xu thế toàn cầu hóa, AIED không ngừng đổi mới, thúc đẩy đầu tư một cách toàn diện.

Nhằm phát triển, cung cấp các sản phẩm – dịch vụ chất lượng cao để hướng tới  phát triển nghành giáo dục bền vững và thịnh vượng. 
Amain (AIED., LtD)  là một trong những đơn vị tiêu biểu trong lĩnh vực biên soạn và cung cấp học liệu, thiết bị giáo dục trong đào tạo ngoại ngữ, kỹ năng, giải trí cả về năng lực sản xuất, mẫu mã và chất lượng sản phẩm.

Chuỗi Sách 1. “Ngữ âm cho người mới bắt đầu”.
Chuỗi Sách2. “Ngữ âm tiếng anh quốc tế cấp độ trung cấp”.
Chuỗi Sách3. “Ngữ âm và cách diễn đạt tiếng Anh Quốc tế”.
Chuỗi Sách4. “Cẩm nang Định Hướng Đột phá học Tiếng Anh”.
 

Chuỗi sách: 1. “Tiếng Việt cho người nước ngoài” ở 4 cấp độ. cùng các thiết bị giáo dục được nhập khẩu từ Mỹ và các nước khác.


Phòng thu AIED TEAM.
 

Cấp độ sơ cấp, tái bản và nâng cao: Chủ tịch tập đoàn tài chính Á Âu. Vương Quốc Anh
 
Đào tạo ngôn ngữ và kỹ năng.

AIED còn được biết đến như một trung tâm ngôn ngữ với các khóa học ngoại ngữ và đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp. Với đã cắt những bài giảng phong phú, cung cấp kiến thức, kỹ năng toàn diện, dễ tiếp thu, lớp học của AIED chắc chắn sẽ đem tới cho học viên những trải nghiệm thú vị trên một nền tảng hiện đại và thông minh.

AIED mang tới các khoá học kỹ năng ngắn hạn hỗ trợ cho ngành công nghiệp, kinh doanh 4.0: Quản trị, lãnh đạo trẻ, động lực, , Marketing, chiến lược. Chúng tôi hợp tác cùng với 2 tập đoàn và 9 trường đại học danh tiếng, đặc biệt trong đó có Oxford, Kent, UBIS, AMU, Havard, California Riverside vv. Tập đoàn tài chính Á Âu. JICA.


Lễ nhận chứng chỉ suất sắc kỹ năng lãnh đạo trẻ tại Công ty Amain
 

Đào tạo và tấp huyến, phát triển kỹ năng phát âm và thuyết trình bằng tiếng Anh.

Biên, phiên dịch

AIED hiện là đối tác uy tín của nhiều tổ chức lớn như Báo thanh niên, đài BBC, các dự án đầu tư công nghệ mới AI, EAI và 6 sản phẩm nghiên cứu khoa học mới của Snowdrop London tại Anh, Ku-Em tại Malaysia, Nga, Việt Nam,Mỹ. Biên dịch hang loạt các dự án kinh doanh đã được dịch và bảo mật bởi yêu cầu khách hàng.

Cố vấn doanh nghiệp và đầu tư

Với 20 chuyên gia cấp cao có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực kinh doanh quốc tế, cùng với sự hỗ trợ của Tập đoàn Tài chính Á Âu, chúng tôi hướng tới mục tiêu cung cấp một dịch vụ hiệu quả để thúc đẩy chiến lược kinh doanh, hỗ trợ liên kết - đầu tư trong và ngoài nước, giúp các tổ chức khách hàng tạo khả năng ứng phó nhanh hơn với những thay đổi trong ngành nghề kinh doanh và thị trường của họ.

Tổ chức sự kiện, Xúc tiến thương mại

AIED là đơn vị tổ chức sự kiện, chương trình hội thảo về phát triển chiến lược, xây dựng kế hoạch kinh doanh, tăng doanh thu và nâng tầm thương hiệu.

Thương mại Quốc tế 
 

NHỮNG THÀNH TỰU NỔI BẬT

Trong gần 3 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, AIED đã phát triển với những con số ấn tượng; 

1. Tốc độ tăng trưởng 14 - 38 % năm vào năm 2019. Tăng trưởng ổn định 40% năm 2020.
2. Gần 80 – 400 dự án trí tuệ lớn nhỏ trong vòng gần 3 năm.
3. Bắt đầu ký kết liên kết với Oxford về TRÍ TUỆ NHÂN TẠO AI & TRÍ TUỆ NHÂN TẠO CÓ CẢM SÚC E-AI năm 2020.
4.  60 – 300 sự kiện được tổ chức quy mô từ 100- 500 người cho đến năm 2020.
5. Đến hết cuối năm 2020, tài sản trí tuệ doanh nghiệp tăng mạnh hơn 2.000.000 USD. Vượt qua mọi thử thách của dịch bệnh, thiên tai và đầy những khó khắn thử thách khác.
6. Bên cạnh đó, với trách nhiệm xã hội, với tinh thần tương thân tương ái, chúng tôi luôn cảm thông, chia sẻ và giúp đỡ những người nghèo, những người không may mắn trong xã hội.
Chúng tôi đã hỗ trợ các gia đình thiệt hại nặng nề bởi bão lũ năm2019 tại Thanh Hoá. Và hỗ trợ, tài trợ đồ dùng học tập cho 4 tỉnh miền trung trong đợt lũ vừa qua 26/10/2020.

Với những bước tiến mạnh mẽ, Amain (AIED., LtD) đã và đang đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất. Chúng tôi hi vọng sẽ phát triển nhanh chóng, hợp tác phát triển mạnh mẽ và bền vững hơn để luôn là thương hiệu hàng đầu khu vực cũng như các thị trường Quốc tế.  

Liên hệ: hhtps//:aied-co.com 
Email: info@aied-co.com