Zeta Group: Chuyển đổi số trong đào tạo nguồn nhân lực doanh nghiệp - Xứng danh Top 100 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam

Ngày 31 tháng 12 năm 2021

Với sự phát triển vững mạnh của các sản phẩm, dịch vụ theo xu thế chuyển đổi số, cùng với thành quả kinh doanh đáng ghi nhận trong bối cảnh thị trường chịu nhiều ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, Công ty cổ phần Công nghệ và Đầu tư Zeta Group đã được vinh danh Top 100 thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2021.
 

Bà Lê Thị Lan Anh -  Phó Tổng Giám Đốc lên nhận giải thưởng
Top 100 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2021

Đây là giải thưởng do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á phối hợp với các tổ chức quốc tế trao tặng, được phát sóng trực tiếp trên Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh HTV1 vào ngày 25.12.2021.
 
Từ đầu năm 2020 tới nay, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, hoạt động kinh doanh của cả nước nói chung và Zeta Group nói riêng gặp rất nhiều khó khăn, thách thức. Tuy nhiên, với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV, Zeta Group đã “thăng hoa" và gặt hái được những thành công nhất định với việc đẩy mạnh các chương trình đào tạo được thiết kế dành riêng cho các doanh nghiệp thực hiện trên nền tảng số.
 
Các chương trình được thực hiện đa dạng với các hình thức như các cuộc thi, các chương trình online, các buổi hội thảo diễn đàn trên nền tảng số, hệ thống học trực tuyến và elearning. Đặc biệt, Zeta Group đã phát triển nhiều công cụ giúp các tập đoàn, các ngân hàng có thể sử dụng để xây dựng hệ thống khung năng lực, khung đào tạo và đánh giá toàn bộ nhân sự trong hệ thống, từ đó may đo được những chương trình đào tạo phù hợp cho tổ chức. Điển hình như với dự án đánh giá năng lực cho ngân hàng hơn 4000 nhân sự, Zeta Group đã thực hiện trong vòng 3 tháng và hiện tại đã đồng hành với ngân hàng để chuẩn hóa và xây các chương trình đào tạo dành riêng cho ngân hàng.


Chương trình “Tổng kết đánh giá năng lực nhân viên - PVcomBank”

Bên cạnh đó, nhiều công cụ trong quản lý nhân sự cũng đã được Zeta Group số hoá và phối hợp cùng các tập đoàn thực hiện tối ưu các nguồn lực của nhân sự, giúp nâng cao nguồn lực con người đặc biệt trong giai đoạn này.

Hàng loạt các chương trình tư vấn và đào tạo dành cho các Doanh Nghiệp Việt Nam, với các đối tác quan trọng như NCB, PVcomBank, PG Bank, TNG Holding, Bất động sản Sunshine Group, Hanoi Telecom…. mang lại thành công rực rỡ.
 

Chương trình “TNG Holdings - Chuyển đổi số từ chiến lược đến thực thi” mang đến góc nhìn mới,
thay đổi tư duy, xóa bỏ cách thức làm việc “lối mòn” cho học viên.

Năm 2022, Zeta Group tiếp tục đồng hành với các doanh nghiệp qua sản phẩm “Tái cấu trúc doanh nghiệp” trong các mảng tái cấu trúc tài chính, nhân sự, hệ thống quản lý smart epr… Hứa hẹn một năm đột phá của Zeta Group.
 
Việc được vinh danh trong TOP 100 lần này khẳng định vị thế, uy tín đang ngày càng được nâng cao của thương hiệu Zeta Group tại Việt Nam, là thành quả của quá trình nỗ lực bền bỉ nhằm mang đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng cũng như đóng góp vào sự phát triển chung của cộng đồng, xã hội.

Nguồn: Zeta Group