Sữa Non Trí Não Olisure xuất sắc đạt giải thưởng ‘’Thương Hiệu Số 1 Việt Nam 2023’’

Xuất sắc vượt qua hơn 1000 đề cử thương hiệu, trải qua các vòng xét duyệt gắt gao được đánh giá minh bạch và công tâm từ Ban Tổ Chức. Olisure tự hào khi nhận được giải thưởng danh giá “Thương Hiệu Số 1 Việt Nam” năm 2023.
 
 
1.Giải thưởng “Thương Hiệu Số 1 Việt Nam’’
Lễ công bố “Thương hiệu Số 1 Việt Nam 2023” được tổ chức tại Nhà hát Quân Đội, TP.HCM ngày 23/09 với sự tham dự của quý lãnh đạo Đảng và Nhà nước, nhà tài trợ từ các tổ chức Quốc Tế, Truyền hình trực tiếp tại Đài truyền hình kỹ thuật số VTC (Kênh VTC6).

"Thương hiệu Số 1 Việt Nam" hay còn gọi tên Tiếng Anh là “VietNam NO. 1 Brand Awards 2022" là sự kiện trọng đại được tổ chức thường niên, với mục đích tôn vinh các thương hiệu trên thị trường Việt: Có uy tín nhiều năm, có đóng góp xã hội to lớn và nhận được sự ủng nhiệt tình, đông đảo của nhiều người tiêu dùng Việt.
 
 
Giải thưởng được cấp và chứng nhận tại Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á, phối hợp cùng với tổ chức Quốc tế. Đồng loạt đánh giá gắt gao trước Hội đồng dựa trên 5 tiêu chí bao gồm: Thương hiệu đầu ngành, Sản phẩm dịch vụ chất lượng cao, trách nhiệm với xã hội và cộng đồng, có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế Việt Nam kèm theo chiến lược phát triển doanh nghiệp bền vững.

Cam kết đảm bảo đánh giá, xét duyệt và bình chọn dựa trên các nguyên tắc tiêu chuẩn đánh giá chuẩn Quốc Tế. Lựa chọn giữa 1000 doanh nghiệp danh giá, vinh dự chọn ra duy nhất 60 thương hiệu Việt hàng đầu đại diện mỗi ngành hàng.

2.Olisure khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường
Sau bao nỗ lực cố gắng xây dựng nền tảng chất lượng sản phẩm chất lượng cao, nâng cấp công nghệ hiện đại nhất, tích hợp vào các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Sữa non Olisure đã khẳng định được vị thế trong năm 2023 khi vinh dự nhận về giải thưởng lớn là "Thương hiệu Số 1 Việt Nam".  Giải thưởng chính là thành quả và sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng của Olisure trong công cuộc phát triển não bộ của trẻ em.
 
 
Sữa non trí não Olisure được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên các bậc phụ huynh nên sử dụng cho trẻ từ 2 tuổi bởi hàm lượng DHA đạt chuẩn WHO khuyến nghị và hàm lượng dinh dưỡng cao từ 8 thành phần chuyên sâu bổ sung cho trí não bao gồm: DHA nhập khẩu từ Đan Mạch, Sữa non Colostrum nhập khẩu Mỹ, Hồng sâm, Hạt chia, GABA, Hạt hồ đào, Quả việt quất, Thạch tùng răng cưa.
 
 
Với sự kết hợp đa dạng công thức 8 thành phần chuyên sâu nhất nên hàm lượng dinh dưỡng của Olisure siêu cao, đáp ứng đủ nhu cầu cho sự phát triển của trẻ. Trong đó, hàm lượng DHA cao hơn sữa bột gấp 15 lần, tăng cường khả năng hấp thụ DHA gấp 1,5 lần thông thường (DHA từ dầu cá, sữa bột thường khó hấp thu, gây táo bón nóng trong). Ngoài ra, sữa có vị socola thơm ngon, hợp khẩu vị và sở thích của hầu hết các bé, không gây ngấy như dòng sữa bột hay mùi tanh khó chịu của cốm, dầu cá.
 
Sữa non trí não Olisure đảm bảo chất lượng theo chứng nhận An toàn vệ sinh thực phẩm số 9/2021/ATTP-CNGMP (Bộ Y tế), phụ huynh có thể an tâm cho trẻ từ 2-18 tuổi sử dụng.
 
Sữa non trí não Olisure do Công ty trách nhiệm hữu hạn NACOFA phân phối
Địa chỉ: Tòa Diamond Flower - số 48, Lê Văn Lương, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
Website: https://www.olisure.com/
Hotline: 0971 456 730
Nguồn: PV