​OLISURE GOLD nhận giải thưởng vàng “ Thương Hiệu Số 1 Việt Nam 2023”

 
Ngày 23/09/2023, Thương hiệu Sữa ngủ ngon Olisure Gold được vinh danh Thương hiệu Vàng nằm trong “Top 10 thương hiệu Số 1 Việt Nam 2023 – Vietnam No.1 Brand Awards 2023”. Lễ công bố đã được diễn ra tại Nhà hát Quân Đội (quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh) và truyền hình trực tiếp trên kênh VTC6.
 
 
Thương hiệu Số 1 Việt Nam là sự kiện được tổ chức nhằm mục đích tôn vinh các thương hiệu Việt uy tín đã có đóng góp tích cực cho nền kinh tế nước nhà. Giải thưởng do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á phối hợp với các tổ chức Quốc tế đánh giá, xét chọn dựa trên các tiêu chuẩn đánh giá quốc tế đối với thương hiệu Việt. Với hành trình nhiều năm dẫn đầu trong các sản phẩm dinh dưỡng dành cho người già, Thương hiệu Sữa ngủ ngon Olisure Gold đã vinh dự đạt Danh hiệu Vàng Thương hiệu số 1 Việt Nam năm 2023.

Olisure Gold - Giải pháp chăm sóc não bộ dành cho người trưởng thành và người cao tuổi

Olisure Gold là sản phẩm sữa chuyên sâu ưu việt dành cho người trưởng thành và người cao tuổi. Sản phẩm được làm từ sữa non nhập khẩu 100% Hoa Kỳ và được trang bị 10 loại thành phần chuyên biệt cho não bộ của con người.
 
 
Nổi bật trong bảng thành phần của sữa Olisure Gold gồm có: Sensoril, Thạch Tùng Răng Cưa, Ginkgo, Taurine, Choline, Nattokinase, Omega 3, Colostrum, Canxi hữu cơ và chất xơ Fos.

Trong đó, thành phần Sensoril đã được chứng minh qua 12 nghiên cứu lâm sàng về hiệu quả giảm căng thẳng, lo âu, mệt mỏi, tăng khả năng tập trung và cải thiện chất lượng giấc ngủ gấp 3 lần các loại hoạt chất thông thường. Cũng nhờ vào thành phần Sensoril mà giấc ngủ mang lại cho người sử dụng là giấc ngủ sinh lý hoàn toàn tự nhiên chứ không phải là giấc ngủ cưỡng ép như khi sử dụng thuốc ngủ hay thuốc an thần.
 
 
Với bộ 10 thành phần chuyên biệt, Olisure Gold cung cấp hàm lượng dưỡng chất dồi dào cho trí não và toàn bộ cơ thể. Sử dụng sữa Olisure Gold đều đặn sẽ mang đến một cơ thể khỏe mạnh và trọn vẹn cả về thể chất lẫn tinh thần. Không chỉ bổ sung các dưỡng chất có lợi cho não bộ,  sữa Olisure Gold còn cung cấp nguồn dinh dưỡng đa dạng giúp cơ thể luôn tràn đầy sức sống và năng lượng.
 
 
Nguồn: PV