​Mỹ Phẩm Virile – Top 100 Thương hiệu Hàng đầu Việt Nam 2023

Ngày 23/12/2023 tại Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Kanian đã được Ban tổ chức chương trình Thương Hiệu Hàng Đầu Việt Nam 2023 - Viet Nam Top Brands– do Trung tâm nghiên cứu phát triển doanh nghiệp Châu Á vinh danh “TOP 100 thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2023”.

Sự kiện được Trung tâm nghiên cứu phát triển doanh nghiệp Châu Á tổ chức thường niên dựa trên dữ liệu nghiên cứu thị trường nhằm mục đích tìm kiếm và tôn vinh các thương hiệu hang đầu tại Việt Nam cũng như tạo cơ hội cho các doanh nghiệp Việt Nam nhận thức rõ hơn và hiểu thêm tầm quan trọng của phát triển thương hiệu theo hướng bền vững đối với doanh nghiệp.
 
 
Kết quả vinh danh năm 2023 đã khẳng định giá trị thương hiệu, sản phẩm của Kanian trong suốt thời gian qua đã mang lại những giá trị thiết thực cho khách hàng, cho thấy sự ghi nhận của cộng đồng người tiêu dùng dành cho sản phẩm của Kanian ngày càng thân thiện, gần gũi và thiết yếu hơn.

Là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm chăm sóc da tại Việt Nam như:
+ Dầu gội nuôi dưỡng da đầu và tóc Manifesto giúp giảm viêm ngứa da đầu, nang tóc và giảm rụng tóc.
+ Toner “nước thần” cho làn da Nam giới Partenaire giúp tang sinh collagen, chống lão hóa, tạo sự trẻ trung cho làn da
+ Sữa rửa mặt trái cây Turning Point dưỡng da, ngăn ngừa mụn.
+ Serum trị mụn Blemish Control thiên nhiên trị các loại mụn viêm,mụn bọc.
+ Mặt nạ dưỡng da…
 
 
Cùng với sứ mệnh luôn mang lại trải nghiệm chăm sóc cơ thể toàn diện cho con người, tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên, khỏe mạnh và đầy sự tự tin thông qua sản phẩm chăm sóc da và cơ thể chất lượng cao, kết hợp với các thành phần tự nhiên, lành tính và hoàn toàn phù hợp với người Việt Nam. Công ty TNHH Kanian luôn đặt sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu, không sử dụng các thành phần có thể gây hại và cam kết đem lại lợi ích tích cực cho làn da và cơ thể của khách hàng.

Công ty TNHH Kanian sẽ tiếp tục nghiên cứu và phát triển hơn nữa để phát triển các sản phẩm chăm sóc cơ thể luôn là các sản phẩm xanh, thân thiện với môi trường và có chất lượng tốt nhất bằng công nghệ tiên tiến nhất với giá thành thấp nhất hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, lâu dài và luôn là sự lựa chọn hang đầu đối với người tiêu dùng trong giải pháp chăm sóc cơ thể.
Nguồn: PV