​Tâm Minh Foods vinh dự nhận giải thưởng “Thương Hiệu Mạnh Asean 2024” Tại Singapore

Diễn đàn hợp tác kinh tế Việt Nam – ASEAN & Lễ công bố Thương hiệu Mạnh ASEAN 2024 tổ chức luân phiên hàng năm tại các nước Đông Nam Á. Năm 2024 là năm thứ 8 tổ chức tại đất nước Singapore vào ngày 20 tháng 4. Giải thưởng ASEAN sẽ do Trung tâm NCPT Doanh nghiệp Châu Á phối hợp với các tổ chức trong nước và quốc tế đánh giá, xét chọn dựa trên các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế với các Doanh nghiệp có thương hiệu, Sản phẩm – Dịch vụ đầu ngành, chất lượng cao được Nhà đầu tư, đối tác và người tiêu dùng tại thị trường ASEAN tín nhiệm.
 
Hình ảnh lãnh đạo nhận chứng nhận
 
Vào ngày 20/4 vừa qua, tại Marina Bay Sands - Singapore, Tâm Minh Foods vô cùng vinh dự khi nhận được giải thưởng Top 10 Thương Hiệu Mạnh ASEAN 2024. Đây không chỉ đơn thuần là một thành tựu lớn mà còn là minh chứng cho sự nỗ lực và phát triển không ngừng mà Tâm Minh Foods đã luôn cố gắng xây dựng uy tín, tạo ra những giá trị dinh dưỡng hàng ngày cho quý khách hàng.
 
 
Là nhà sản xuất thực phẩm thuần thực vật xanh sạch, dinh dưỡng, không sử dụng hoá chất, không sử dụng chất bảo quản, không sử dụng hương liệu phẩm màu công nghiệp, những sản phẩm của Tâm Minh Foods luôn hướng tới giá trị nuôi dưỡng Thân Khoẻ - Tâm An – Trí Sáng, góp phần nâng cao sức khỏe cho những gia đình Việt. Tâm Minh Foods cũng là một những nhà sản xuất thực phẩm thuần chay tuân thủ theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000:2018 về quản lý an toàn thực phẩm, luôn cam kết đảm bảo chất lượng trong mọi giai đoạn sản xuất. Bên cạnh đó, là một thương hiệu Việt Nam, Tâm Minh Foods luôn tận dụng nguồn nông sản Việt kết hợp với công nghệ sản xuất tiên tiến để sản phẩm vừa mang theo hương vị tinh hoa nước nhà, vừa đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.
 
 
Tâm Minh Foods muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc các Quý Đối Tác và Quý Khách Hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Thành quả này không hề dễ dàng để đạt được và đặc biệt càng khó hơn nếu thiếu đi sự ủng hộ, tin dùng và hợp tác từ Quý Đối Tác và Quý Khách Hàng.

Tâm Minh Foods là nhà sản xuất thực phẩm xanh - sạch, có giá trị nuôi dưỡng sức khỏe Mong được đồng hành cùng bạn trong những bữa ăn dinh dưỡng hằng ngày.
------------------------------
CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM TÂM MINH
Địa chỉ: B2-1, lô A, đường N5B, khu công nghiệp Lê Minh Xuân 3, huyện Bình Chánh, Tp.HCM.
Hotline: 0914.156.100 - 0916.424.905
Website: https://tamminhfoods.vn
Shopee: https://shope.ee/5ALnOzUWo5
#TMF #tamminhfoods #ASEAN #thuonghieumanhasean #strongbrandsaward #prize #diendanhoptackinhteVietNam