Doanh nhân Nguyễn Thị Ngọc Thùy đại diện COCO Group nhận giải thưởng Châu Á

CÔNG TY CỔ PHẦN COCO GROUP là đơn vị sản xuất và phân phối độc quyền thương hiệu Dược Mỹ Phẩm LEO PHARMA. 

Với thế mạnh hơn 6 năm phát triển và lan toả dòng sản phẩm điều trị mụn rỗ nám và giúp cho hàng vạn khách hàng có được làn da đẹp từ việc ứng dụng công nghệ thảo dược thiên nhiên. 

Bằng sự tâm huyết và nỗ lực bền bỉ, COCO GROUP đã phủ sóng mạnh mẽ thương hiệu công ty đến với khách hàng trên khắp 63 tỉnh thành và khu vực Đông Nam Á. 

Hiện tại công ty với mạng lưới hơn 4000 thành viên đại lý, nhà thuốc, spa được sự tin tưởng và yêu mến nồng nhiệt của cộng đồng khách hàng trên toàn quốc. 

Bằng những đóng góp thiết thực nhất cho ngành làm đẹp và điều trị da, LEO PHARMA sẽ lan toả thật nhiều hơn nữa những giá trị tốt đẹp nhất đến với cộng đồng khách hàng tại Việt Nam và toàn Châu Á !

Doanh nhân Nguyễn Thị Ngọc Thuỳ - Tổng Giám Đốc kiêm Đồng Sáng Lập thương hiệu Dược Mỹ Phẩm Leo Pharma thuộc Công Ty Cổ Phần Coco Group đại diện công ty nhận giải thưởng Châu Á lần này.

Với khả năng sáng tạo và nhiệt nhuyết trong công việc, một lòng xây dựng và phát triển công ty, Tổng Giám Đốc Nguyễn Thuỳ đã giúp đỡ cho hàng vạn khách hàng điều trị mụn thâm rỗ nám tàn nhang thành công, đồng thời hỗ trợ cho hàng nghìn người khởi nghiệp kinh doanh có được nguồn thu nhập đáng mơ ước.

Doanh nhân Nguyễn Thuỳ là biểu tượng cho người phụ nữ Việt Nam xinh đẹp, tài năng, cô là niềm cảm hứng to lớn cho chị em phụ nữ noi theo trên con đường chinh phục mục tiêu trong sự nghiệp.

Ngày 24/04/2021 vừa qua, Dược Mỹ Phẩm Leo Pharma vinh dự được Viện Kinh Tế Châu Á trao giải thưởng Top 100 Thương Hiệu Tiêu Biểu Châu Á - Thái Bình Dương 2021.

Đây là niềm tự hào vô cùng to lớn đối với toàn tập thể Công Ty Cổ Phần Coco Group trong suốt những năm tháng nỗ lực bền bỉ để lan toả những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Giải thưởng lần này là minh chứng cho toàn bộ những tâm huyết của tất cả những anh em đã đóng góp xây dựng và phát triển công ty, khẳng định sự uy tín tuyệt đối với cộng đồng khách hàng trên toàn quốc và khu vực Châu Á.