Doanh nhân tiêu biểu Nguyễn Công Tùng - Người làm nên thương hiệu Ghế Massage Chính Hãng KLC

Tổng giám đốc kiêm nhà sáng lập thương hiệu Ghế Massage Chính Hãng KLC - Doanh Nhân Nguyễn Công Tùng đã xuất sắc vượt qua nhiều doanh nhân tài năng trên toàn quốc, được vinh danh với giải thưởng cao quý “Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2020” tại Nhà hát Quân Đội TP. Hồ Chí Minh ngày 26/09. Đây là giải thưởng được công bố trong chương trình được tổ chức thường niên “Thương hiệu Hàng đầu Việt Nam – VietNam Top Brand 2019” do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á và Các tổ chức quốc tế phối hợp tổ chức, dưới sự giám sát Chất lượng từ Hiệp hội thông tin công nghiệp Châu Á - AIPA.

Giải thưởng nhằm vinh danh các nhà lãnh đạo tiêu biểu, bản lĩnh, tài năng, chèo lái con tàu doanh nghiệp vươn cao, vươn xa, góp phần vào sự phát triển chung của nền kinh tế đất nước trong thời kỳ hội nhập sâu rộng.

 Ông Nguyễn Công Tùng đã được vinh danh “Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2020”

Doanh nhân Nguyễn Công Tùng là nhà lãnh đạo trẻ có bản tính nhanh nhẹn, thông minh, tinh thần quyết tâm dám nghĩ, dám làm với kinh nghiệm và bản lĩnh trên thương trường đã dẫn dắt thương hiệu Ghế Massage Chính Hãng KLC gặt hái được nhiều thành công vang dội, đưa những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất, hiện đại và ưu việt nhất đến với người tiêu dùng trên mọi miền Tổ quốc, góp phần nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống, mang lại giá trị lâu dài cho người dùng Việt.

Ông Nguyễn Công Tùng lên nhận Cúp và bằng khen “Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2020”

“Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2020” là giải thưởng hoàn toàn xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Doanh nhân Nguyễn Công Tùng, đã chèo lái con thuyền thương hiệu Ghế Massage Chính Hãng KLC phát triển mạnh mẽ, được đông đảo người tiêu dùng biết tới, mang đến những giá trị sức khỏe lâu bền cho cuộc sống con người. Sau hơn 10 năm hoạt động từ 1 công ty khởi nghiệp nhỏ, chỉ có một số ít nhân viên, đến nay Ghế Massage Chính Hãng KLC đã có hàng trăm nhân viên, hệ thống showroom rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Với phong cách lãnh đạo cởi mở, gần gũi, quyết liệt của ông Tùng đã giúp doanh nghiệp tạo dựng tên tuổi lớn mạnh, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Phong cách lãnh đạo cởi mở, gần gũi, quyết liệt của Ông Tùng đã giúp doanh nghiệp tạo dựng tên tuổi lớn mạnh 

Nói về cảm nhận của mình khi nhận được giải thưởng này ông Nguyễn Công Tùng cho biết: “Tôi rất vinh hạnh khi nhận được giải thưởng danh giá này. Tôi sẽ lấy đây làm động lực và quyết tâm trau dồi bản thân hơn nữa về trí lực và tinh thần để lãnh đạo Công ty vững vàng, đưa thương hiệu không chỉ vươn tầm quốc gia mà cả tầm quốc tế. Chúng tôi sẽ mở rộng thêm quy mô, thị trường, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, cung cấp nhiều dòng sản phẩm khác nhau phù hợp với nhiều đối tượng. Đặc biệt  trong 5 năm tới Công ty sẽ đưa ra những mẫu ghế massage tốt nhất với giá rẻ nhất đến người tiêu dùng Việt. Chúng tôi luôn hy vọng, mỗi gia đình Việt đều có 1 chiếc ghế massage để chăm sóc sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống.” 

Sự kiện lễ khai trương showroom mới Ghế Massage Chính Hãng KLC chi nhánh Vũng Tàu

Doanh nhân Nguyễn Công Tùng luôn tâm huyết, nỗ lực trong công việc, lãnh đạo doanh nghiệp phát triển ngày càng lớn mạnh, thúc đẩy doanh nghiệp tiên phong trong việc đầu tư cơ sở vật chất, mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng dịch vụ. Đồng thời khẳng định vị thế thương hiệu Việt hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Sự kiện lễ khai trương showroom mới Ghế Massage Chính Hãng KLC tại Thanh Hóa

Suốt chặng đường dài lãnh đạo và cống hiến hết mình bằng sự tâm huyết, Doanh nhân Nguyễn Công Tùng hoàn toàn xứng đáng với giải thưởng. Hy vọng rằng, trong thời gian tới, ông sẽ tiếp tục thành công trong công việc, đưa Ghế Massage Chính Hãng KLC ngày càng phát triển lớn mạnh hơn nữa, đóng góp nhiều giá trị bền vững cho cộng đồng và xã hội.