​Bảo Tín Mạnh Hải được vinh danh Top 10 thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á 2023

Sáng 27/5/2023, tại Lễ công bố và vinh danh “Top 10 Thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á 2023” (ASIA’s TOP TRUSTED BRAND AWARDS 2023), Công ty Cổ phần Bảo Tín Mạnh Hải đã vinh dự lọt Top 10 Thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á 2023.
 
Bảo Tín Mạnh Hải vinh dự nhận danh hiệu Top 10 Thương hiệu uy tín hàng đầu châu Á 2023
 
Lễ công bố “Thương hiệu Uy tín Hàng đầu Châu Á – ASIA’s Top Trusted Brand Awards 2023”  do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á phối hợp với các cơ quan hữu quan và các tổ chức Quốc tế đánh giá xét chọn dựa trên các tiêu chuẩn đánh giá Quốc tế đối với các Doanh nghiệp đổi mới sáng tạo có sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, thương hiệu đầu ngành, ứng dụng khoa học và công nghệ cao vào sản xuất và quản lý kinh doanh, xây dựng thương hiệu phát triển bền vững, uy tín hàng đầu tại thị trường Châu Á.
 
Vượt qua những tiêu chí đánh giá khắt khe của giải thưởng, Công ty CP Bảo Tín Mạnh Hải đã vinh dự nhận danh hiệu Top 10 Thương hiệu uy tín hàng đầu châu Á 2023. Việc được vinh danh trong Top 10 Thương hiệu uy tín hàng đầu châu Á 2023 cho thấy, sự nhìn nhận và đánh giá khách quan của Hội đồng bình chọn cho những đóng góp của Bảo Tín Mạnh Hải đối với ngành kim hoàn Việt Nam.
 
 
Bảo Tín Mạnh Hải vinh dự được vinh danh Top 10 Thương hiệu uy tín hàng đầu châu Á 2023
 
Chính thức hoạt động từ năm 1992 với hành trang duy nhất là 3 cây vàng làm vốn cùng 4 người thợ kim hoàn, sau 30 năm phát triển, Công ty Cổ phần Bảo Tín Mạnh Hải đã gặt hái được nhiều thành tựu lớn trong ngành kim hoàn Việt Nam, từng bước vươn mình hướng đến thị trường quốc tế. Bắt đầu một hành trình mới với một khởi đầu mới, Bảo Tín Mạnh Hải mạnh dạn thay đổi bộ nhận diện thương hiệu, triển khai mở rộng kênh bán hàng với quyết tâm "phủ đỏ" bản đồ Hà Nội, tiến tới mở rộng chuỗi cửa hàng tại các tỉnh, thành phố lớn trên toàn quốc.
 
Với con số 8 cửa hàng, Bảo Tín Mạnh Hải đạt 1 triệu khách hàng trên toàn quốc với hàng triệu sản phẩm được sản xuất. Hệ thống kênh thương mại điện tử cũng được đầu tư để đến gần hơn với khách hàng tiềm năng và giới trẻ. Lượng truy cập website, tương tác trên các trang mạng xã hội như facebook, tiktok cũng tăng trưởng đột biến.
 
2022 đánh dấu mốc 30 năm "vượt sóng" của Bảo Tín Mạnh Hải trong ngành trang sức. Với giá trị cốt lõi luôn được đề cao: “ Bền vững để phát triển - Tín nhiệm là lẽ sống - Mạnh mẽ để vươn xa - Hạnh phúc là sẻ chia”, Bảo Tín Mạnh Hải đã chế tác hàng triệu triệu sản phẩm tới người Việt, lan tỏa vượt không gian và thời gian để đồng hành cùng người Việt để trao gửi yêu thương, vun đắp giấc mơ thịnh vượng cho bao thế hệ.
 
Tập thể cán bộ nhân viên Bảo Tín Mạnh Hải trong lễ kỷ niệm 30 năm thành lập
 
Sợi chỉ xuyên suốt trong hành trình hơn 3 thập kỷ của Bảo Tín Mạnh Hải chính là một niềm tin vàng được định danh bởi chính bao thế hệ khách hàng. Đó không chỉ là  niềm tin ở con người, mà còn là niềm tin ở những giá trị đích thực và tốt đẹp nhất mà Bảo Tín Mạnh Hải tôn vinh. 30 năm và còn hơn thế nữa, hành trình của Bảo Tín Mạnh Hải sẽ tiếp tục được nối dài cùng sứ mệnh chế tác tương lai.
 
Ông Nguyễn Đức Anh - P. TGĐ Công ty Cổ phần Bảo Tín Mạnh Hải chụp ảnh lưu niệm cùng Thạc sĩ Trần Văn Doanh, Thủ trưởng,
Trưởng Ban tổ chức Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á
 
Với danh hiệu Top 10 Thương hiệu uy tín hàng đầu châu Á 2023, Bảo Tín Mạnh Hải đã chứng minh những nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc phát triển, nâng cấp, đổi mới chất lượng sản phẩm, dịch vụ góp phần nâng tầm trải nghiệm cho khách hàng, đối tác. Đây không chỉ là mốc son đáng nhớ trong hành trình phát triển của Bảo Tín Mạnh Hải, mà còn là sự động viên - tập thể cán bộ, nhân viên Công ty để không ngừng phấn đấu, đưa Bảo Tín Mạnh Hải vươn mình ra biển lớn.
 
Nguồn: PV