​GLUZABET nhận giải thưởng TOP 20 Thương Hiệu Xuất Sắc Toàn Cầu

Gluzabet là thương hiệu Sữa Chuyên biệt cho người Tiểu Đường đến từ Hoa Kỳ có mặt khuyên dùng và nhận được rất nhiều bằng khen, giải thưởng uy tín trong và ngoài nước. Ngày 23/7/2023 vừa qua Gluzabet vinh dự là 1 trong Top 20 Thương Hiệu Xuất Sắc được vinh danh tại chương trình “Thương Hiệu xuất sắc toàn cầu 2023”

Tại Việt Nam, các sản phẩm của Gluzabet được ủy quyền sản xuất, phân phối độc quyền bởi Công ty cổ phần Thương Mại D2D. Nhờ vào sự nỗ lực nghiên của các nhà khoa học Hoa Kỳ và Việt Nam, cùng với các quy trình nghiêm ngặt trong hệ thống quản lý chất lượng và công nghệ sản xuất , người tiêu dùng Việt Nam có thể mua các sản phẩm Gluzabet với chất lượng cao và đa dạng. Giải thưởng “Top 20 thương hiệu xuất sắc Toàn Cầu” là sự ghi nhận những nỗ lực trong nhiều năm qua, giúp Gluzabet khẳng định vị thế cũng như tầm ảnh hưởng đến sức khoẻ của người Việt Nam nói riêng và những người tiểu đường trên thế giới nói chung.
 
 
Đến với câu chuyện thành công của thương hiệu sữa tiểu đường này, có thể nói điều giúp Gluzabet phát triển vững vàng và trở thành thương hiệu cho người tiểu đường được tin dùng nhiều nhất hiện nay chính là nhờ vào cả một quá trình biến tâm huyết thành những sản phẩm chất lượng để đến tay người tiêu dùng Việt. Đối với Gluzabet, sự thành công của một thương hiệu không chỉ dừng lại ở doanh số bán hàng mà còn phụ thuộc vào cảm nhận của người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm cũng như trải nghiệm các dịch vụ khách hàng mà Gluzabet cung cấp.

Người tiêu dùng Việt đã không còn xa lạ với sản phẩm Gluzabet được làm từ các nguyên liệu tự nhiên đến từ Hoa Kỳ có khả năng hỗ trợ ổn định đường huyết, giảm thiểu các triệu chứng tiểu đường và ngăn ngừa biến chứng tiểu đường. Vì hiểu được tâm lý khách hàng cũng như mong muốn của họ, Gluzabet đặt ra những chính sách về chất lượng để cam kết sản phẩm và dịch vụ của mình trong suốt những năm qua đã in sâu vào tâm trí người tiêu dùng.
 
 
Với thành công gặt hái được, giải thưởng “Top 20 thương hiệu xuất sắc toàn cầu” là một lời cam kết trong tương lai, Gluzabet sẽ còn đóng góp cho thị trường thế giới nói chung, cũng như thị trường Việt Nam nói riêng.

Nguồn: PV