THE BITTER CACAO với định hướng trở thành thương hiệu thực phẩm chăm sóc sức khoẻ và vóc dáng từ CACAO nguyên chất hàng đầu Việt Nam

Để phát triển một doanh nghiệp bền vững cần phải kết hợp cả hai yếu tố đó là chất lượng sản phẩm và giá trị mang tới cộng đồng. The Bitter Cacao đã làm tốt cả hai yếu tố trên, dần vươn lên dẫn đầu trong ngành công nghiệp cacao tại Việt Nam nói riêng và tại thị trường Đông Nam Á nói chung.

Công ty TNHH TM SX The Bitter Cacao được thành lập vào năm 2018 dưới sự lãnh đạo của Nữ Tổng Giám Đốc Phạm Hiếu Thùy Trang, một người phụ nữ tài ba và có tầm nhìn sâu rộng về ngành công nghiệp thực phẩm. Tâm huyết và đam mê của bà đối với hạt cacao Việt Nam đã thôi thúc bà cùng đội ngũ sáng lập nên The Bitter Cacao với định hướng trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong ngành công nghiệp tiềm năng này.
 
 Các sản phẩm tiêu biểu của The Bitter Cacao Việt Nam tại Singapore 2024.
 
The Bitter Cacao vươn mình đi lên với sứ mệnh đưa hạt Cacao Việt Nam vươn tầm khu vực và trên trường quốc tế. Để cho ra đời một sản phẩm đạt chuẩn quốc tế và mang tới hương vị riêng, đội ngũ nhà khoa học của The Bitter đã nghiên cứu kết hợp công nghệ cao từ Nhật Bản vào quy trình sản xuất. Thương hiệu cacao cao cấp Việt Nam cam kết đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm trong mọi sản phẩm của mình. Tất cả các quy trình sản xuất đều tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, từ lựa chọn nguyên liệu đến quy trình chế biến và bảo quản. The Bitter Cacao vô cùng chặt chẽ ngay từ khâu chọn lựa nguyên liệu hạt cacao 100% thuần khiết hữu cơ. 
 
 Tập thể Cán bộ nhân viên The Bitter Cacao Việt Nam.
 
Hạt cacao cung cấp các chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe như flavonoids, chất chống oxy hóa và chất khoáng. The Bitter Cacao đã tiến hành kết hợp cacao với các thành phần tự nhiên khác như nấm linh chi , tảo SPIRULINA, café nguyên chất , hạt óc chó, matcha, bột rong nho đều là những nông sản Việt chất lượng cao. Sản phẩm của The Bitter Cacao cho khách hàng một chuyến du hành trải nghiệm bùng nổ vị giác, hương vị thơm, ngon, thuần khiết và mang lại lợi ích dinh dưỡng, sức khoẻ,chăm sóc vóc dáng, dưỡng nhan cho người tiêu dùng.
 
TGĐ Phạm Hiếu Thùy Trang cùng Cán bộ nhân viên The Bitter Cacao tại trang trại Cacao của Công ty tại Đắk Lắk.
 
The Bitter Cacao luôn coi trọng việc bảo vệ môi trường và sử dụng nguồn nguyên liệu một cách có trách nhiệm với môi trường. Thương hiệu hỗ trợ các chương trình bảo vệ môi trường và phát triển bền vững trong ngành nông nghiệp cacao. Thương hiệu xây dựng mối quan hệ đối tác chặt chẽ với các nhà cung cấp nguyên liệu Việt, đảm bảo nguồn cung ổn định và chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo. Bằng việc sử dụng nông sản Việt, The Bitter Cacao đã giúp đỡ hàng triệu bà con nông dân có công việc ổn định, cải thiện thu nhập hằng năm. Sự tỉ mỉ trong từng công đoạn sản xuất đã giúp The Bitter Cacao tiến lên trở thành nhà cung cấp thực phẩm thức uống hỗ trợ cho sức khỏe sắc đẹp có nguồn gốc từ cacao nguyên chất hàng đầu VN.
 
 TGĐ Phạm Hiếu Thùy Trang tại Lễ trao giải Top 10 Thương hiệu mạnh ASEAN 2024 tại Singapore.
 
Bằng những sản phẩm chất lượng và đem tới giá trị to lớn với cộng đồng, The Bitter Cacao vinh dự nhận giải thưởng TOP 10 THƯƠNG HIỆU MẠNH ASEAN 2024 tại Singapore tháng 4 vừa qua. (Do Trung tâm NCPT Doanh nghiệp Châu Á phối hợp với các tổ chức trong nước và quốc tế đánh giá, xét chọn dựa trên các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế với các Doanh nghiệp có thương hiệu, Sản phẩm – Dịch vụ đầu ngành, chất lượng cao được Nhà đầu tư, đối tác và người tiêu dùng tại thị trường ASEAN tín nhiệm). Giải thưởng danh giá này là minh chứng cho sự tăng trưởng ổn định của thương hiệu trên cả thị trường Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Cho thấy rằng, sản phẩm Việt Nam chất lượng cao không hề kém cạnh bất cứ thương hiệu nào trên thế giới.

Đối với The Bitter Cacao, không chỉ là về việc sản xuất và kinh doanh, mà còn là về việc tạo ra những sản phẩm chất lượng và sáng tạo để khách hàng có thể trải nghiệm một cách tốt nhất. Niềm đam mê và cam kết của The Bitter Cacao là đưa hạt cacao Việt Nam vươn tầm quốc tế và thế giới, và sẽ tiếp tục nỗ lực để thực hiện điều này.

                                                                               PV./