​Thương hiệu bàn học chống gù BSUC vinh dự nhận giải thưởng "TOP 10 Thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á 2022”

Lễ công bố “Thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á 2022” được tổ chức thường niên trên phạm vi toàn Châu Á, xét chọn dựa trên các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế nhằm mục đích ghi nhận, tôn vinh những thương hiệu uy tín cũng như là thương hiệu đầu ngành được người tiêu dùng đánh giá cao.
 
 
Ngày 28/8/2022 tại Thành Phố Hà Nội, Trung tâm Nghiên cứu phát triển doanh nghiệp Châu Á phối hợp cùng với Hiệp Hội Thông Tin Công Nghiệp Châu Á – AIPA và một số tổ chức quốc tế uy tín khác tại Châu Á để tổ chức lễ công bố “Thương hiệu uy tín hàng đầu châu Á” và được công bố trực tiếp trên Đài Truyền hình Kỹ Thuật Số VTC.
 
 
Vào lễ công bố đó, BSUC tự hào khi được vinh danh lọt vào Top 10 Thương hiệu Uy tín Hàng đầu Châu Á 2022, giải thưởng tôn vinh các thương hiệu Việt uy tín có những sản phẩm đột phá và có những đóng góp tiêu biểu cho nền kinh tế nước nhà. Giải thưởng như một lời khẳng định về chất lượng sản phẩm bàn học chống gù chống cận BSUC.
 
Giới thiệu về thương hiệu BSUC
 
Tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phát triển các sản phẩm bàn học thông minh dành cho trẻ em, Thương hiệu BSUC thuộc công ty cổ phần thương mại và sản xuất JIDU Việt Nam đã và đang nỗ lực không ngừng nghỉ để lan toả những giá trị tốt đẹp nhất cho cộng đồng, phát triển với sứ mệnh kiến tạo không gian học tập & các tiện ích cuộc sống hoàn hảo nhất cho trẻ em Việt.
 
Với quy trình sản xuất hiện đại trên dây chuyền công nghệ cao, tất cả các sản phẩm của BSUC  đều trải qua quá trình kiểm nghiệm khắt khe và đáp ứng những tiêu chuẩn chất lượng châu Âu CE, tiêu chuẩn CQC, ISO 9001, chứng chỉ từ các Hiệp hội kiểm nghiệm chất lượng quốc tế.
 

 
KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU BẰNG CHẤT LƯỢNG VÀ SỰ UY TÍN
 
Để đứng vững trên thị trường, không có cách nào khác chính là phải luôn luôn thay đổi và cải tiến không ngừng. Đây chính là phương châm mà chúng tôi luôn hướng tới và nỗ lực không ngừng để mang các sản phẩm bàn học tốt nhất với chất lượng dẫn đầu & mức giá phù hợp nhất ra thị trường.
 
 
Jidu Việt Nam đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ cả về quy mô và tầm vóc với việc xây dựng phát triển thêm hàng loạt showroom và đại lý trải dài khắp cả nước, chiếm lĩnh thị phần lớn nhất Việt Nam. Tiền đề quan trọng để công ty tiếp tục bứt phá trong giai đoạn mới.

Dựa trên trải nghiệm thực tế và nghiên cứu chính xác đối tượng sử dụng, chúng tôi tự hào phân phối nhiều dòng dòng sản phẩm thông minh cao cấp, bao gồm:
•           Bàn học thông minh chống gù – chống cận – chống độc hại;
•           Ghế thông minh chống gù;
•           Robot, máy học tiếng Anh dành cho trẻ em;
•           Đèn học thông minh chống cận;
•           Cặp sách và balo siêu nhẹ chống gù cao cấp;
 
LỢI NHUẬN BÁN HÀNG HƯỚNG TỚI NGƯỜI TIÊU DÙNG
Sản phẩm chất lượng nhất đi kèm với giá thành hợp lý nhất luôn luôn là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi.
Hệ thống showroom và đại lý lớn nhất toàn quốc hiện nay chính là thế mạnh giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và có cơ hội trải nghiệm về sản phẩm của chúng tôi, cũng như khách hàng có thêm một sự lựa chọn thông thái dành cho con yêu.
Chúng tôi cam kết đồng hành cùng các Quý phụ huynh, các gia đình và toàn xã hội đẩy lùi các căn bệnh học đường nguy hiểm mang tên: gù lưng, cận thị, cong vẹo cột sống.
 
TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI
Tạo dựng thương hiệu hàng đầu về nội thất & thiết bị giáo dục thông minh tại Việt Nam.
 
SỨ MỆNH
Chắp Cánh Thế Hệ Tương Lai.
BSUC luôn mong muốn mở rộng kết nối và hợp tác với Quý đối tác, Quý khách hàng để mang những sản phẩm tuyệt vời và nhân văn này tới từng hộ gia đình, từng tỉnh thảnh của cả nước, cùng chung sức đẩy lùi các căn bệnh học đường nguy hiểm mang tên cận thị, gù lưng, cong vẹo cột sống.
Quý đối tác, Quý khách hàng có nhu cầu hợp tác, liên kết phát triển, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:
 
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT JIDU VIỆT NAM
Hotline: 0988 62 69 62
Website: https://banhocthongminhbsuc.com
Email: info.jidu@gmail.com
Nguồn:  JIDU VIỆT NAM