Thời trang trẻ em Neko – Thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á

Ngày 28/08/2022, tại Nhà hát Quân Đội, Hà Nội, Công ty Cổ phần thương mại thời trang Tân Phát với Thương hiệu thời trang Neko vinh dự được vinh danh tại hạng mục “ TOP 10, THƯƠNG HIỆU UY TÍN HÀNG ĐẦU CHÂU Á – ASIA’S TOP TRUSTED BRAND AWARDS 2022” do Trung tâm Nghiên cứu phát triển doanh nghiệp Châu Á phối hợp với Hiệp hội thông tin công nghiệp Châu Á – AIPA và các đơn vị uy tín trên toàn cầu kết hợp với Đài truyền hình kỹ thuật số Việt Nam - VTC6 tổ chức. Đây là giải thưởng được bình chọn trên loạt tiêu chí khắt khe như: sản phẩm, dịch vụ nhiều người biết đến, có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, chăm sóc sức khỏe cộng đồng, thương hiệu phát triển bền vững… Với tiêu chí đó, chương trình đã công tâm bình chọn và tôn vinh các thương hiệu uy tín, những doanh nghiệp đạt thành tích xuất sắc trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ.Đây là giải thưởng xứng đáng cho những nỗ lực phấn đấu không ngừng của tập thể cán bộ công nhân viên Công ty CP thương mại thời trang Tân Phát trong suốt hành trình phát triển và đổi mới, khẳng định vị thế thương hiệu thời trang Neko là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thời trang dành cho trẻ em và người lớn tại Việt Nam.
 

 
Neko đã và đang mang đến cho khách hàng các sản phẩm được thiết kế tinh tế, độc đáo, chất lượng, an toàn và luôn theo kịp xu hướng. Với mong muốn trở thành sự lựa chọn hàng đầu của mọi gia đình với trang phục dành cho bé mặc ở nhà, đi chơi, đi học.
 

 
Đội ngũ CB CNV công ty với chuyên môn cao, cùng môi trường làm việc năng động, sáng tạo, Neko luôn nỗ lực để luôn là người bạn thân thiết của khách hàng, luoon lắng nghe những phản hồi và chia sẻ của khách hàng về sản phẩm để tiếp tục cho ra đời những sản phẩm tốt nhất, hài lòng nhất.
Với phương chân hoạt động: Phong cách của bạn là sứ mệnh của chúng tôi

Tân Phát là một trong những công ty uy tín trong lịch vực cung cấp hàng may mặc cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên thị trường Việt Nam và Quốc Tế. Với nhà xưởng rộng rãi và các trang thiết bị hiện đại, khép kín, toạ lạc tại Thuận An, Bình Dương. Tân Phát luôn đáp ứng được kịp thời các yêu cầu cao nhất của khách hàng, kể cả các khách hàng đến từ các thị trươngf “khó tính” như Bắc Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc,..
 
Nhận giải thưởng “ TOP 10 - THƯƠNG HIỆU UY TÍN HÀNG ĐẦU CHÂU Á – ASIA’S TOP TRUSTED BRAND AWARDS 2022” đại diện công ty CP thương mại thời trang Tân Phát gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quý khách hàng đã ủng hộ thương hiệu Neko trong suốt thời gian qua và đồng hành cùng Neko trên mọi nẻo đường.

Thông tin doanh nghiệp
Công ty Cổ phần Thương mại Thời trang Tân Phát
Địa chỉ: Số 40/8, khu phố Trung, phường Vĩnh Phú, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương, Việt Nam.
Hotline: 0862631868
Web:Tanphatjscvn.com
Email:Infor.tanphatjscvn.com
Nguồn: Tân Phát