Zest For English - Khơi nguồn đam mê khởi đầu sự nghiệp

Khát vọng một thương hiệu trẻ mang ngoại ngữ gần người Việt hơn bao giờ hết.
 

 
Vừa qua, tại lễ công bố “Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2022” phát sóng trực tiếp trên sóng truyền hình HTV1, Zest For English là doanh nghiệp duy nhất thuộc lĩnh vực giáo dục được vinh dự xướng tên trong Top 20.

Để cầm trên tay chiếc cúp danh giá khen thưởng các thương hiệu xuất sắc lọt top đầu, cần phải thông qua nhiều vòng tuyển chọn, đánh giá gắt gao để khẳng định dấu ấn thương hiệu. Và Zest For English, bằng tất cả sự tâm huyết, nỗ lực đã chứng minh được giá trị của mình.
 
Hành trình 6 năm ấp ủ đam mê

Giữa thời kỳ hội nhập ngày nay, Tiếng Anh sẽ là một lợi thế giúp bạn nổi bật trong học hành và sự nghiệp, do đó hầu như người người nhà nhà đã đổ xô đi đăng ký các khóa học Tiếng Anh. Có cầu thì có cung, trung tâm giảng dạy “mọc lên như nấm”, từ thương hiệu lớn nhắc tên ai cũng biết, đến thương hiệu nhỏ hay các lớp luyện riêng của giáo viên.

Nhưng tìm được nơi đào tạo đúng chuẩn, đảm bảo cam kết đầu ra không phải chuyện dễ! Nhiều học viên chỉ biết thở dài ngao ngán khi gặp các trung tâm đầu tư PR, sale hay nhưng cách giảng dạy kém, thiếu chuyên nghiệp.

Thực trạng này đã thôi thúc Anh Trần Thanh Phong - CEO của Zest For English bộc bạch: “Từ nhỏ tôi đã thích ngoại ngữ và làm giáo viên rồi, mà đâu phải cứ muốn dạy là dạy được, ngoài cái tầm, kiến thức - kinh nghiệm - kỹ năng, mình phải có cả cái tâm nữa. Nên thấy các trung tâm giờ lo chạy số, chạy quảng bá rầm rộ còn chất lượng đào tạo thì mặc kệ, tôi chịu không được, thấy bứt rứt lắm! Đã đăng ký học là học cho đáng, chứ vừa mất thời gian vừa mất phí thì thôi tự học ở nhà cho rồi.”

Và Zest For English đã ra đời như thế đó. Sau nhiều năm ròng rã nghiên cứu, lên ý tưởng đặt nền móng, Zest tự tin khẳng định mình, quyết tâm trở thành nơi giúp mọi học viên đều yên lòng gửi gắm, an tâm theo học!
 
Chú trọng chất lượng, dạy Tiếng Anh “thực”

“Thực” ở đây là thực tế, tại Zest For English, bạn sẽ biết và sử dụng thông thạo như người bản xứ thực thụ, chứ không phải những câu từ quá cao siêu, xa vời. Vì Zest luôn muốn khơi dậy cảm hứng và niềm yêu thích, đánh thức khả năng Tiếng Anh tiềm ẩn giúp học viên tự tin, kiên định trên hành trình bứt phá ngoại ngữ.
 

 
Có thể nói “chất lượng” chính là hai từ ngữ “vàng” gói gọn mọi giá trị giáo dục cốt lõi của Zest For English. Với kim chỉ nam ấy, Zest luôn:
- Theo sát học viên, nội dung tất cả khóa học đều được cá nhân hoá, sỉ số lớp nhỏ tối đa 12 người và thời gian linh hoạt để phù hợp mọi học viên.
- Cam kết giáo trình tinh gọn, được biên soạn bởi giáo viên 8.5 kết hợp tài liệu chuẩn Cambridge.
- Nói không với cách học thụ động cũ, học viên sẽ được luyện nói 60-70% thời lượng buổi học
- Chắc chắn một điều, giữa bối cảnh bằng cấp giáo viên thật giả lẫn lộn, bằng cấp giáo viên tại Zest 100% minh bạch và chúng tôi sẵn sàng đối chứng.
- Ứng dụng tối đa các công nghệ số giúp quản lý hiệu quả việc học và phát triển kỹ năng toàn diện.
Nên tuy là một tân binh mới so với các trung tâm “tên tuổi”ngoài kia, nhưng tính tới thời điểm hiện tại, với hơn 50 khoá học đã diễn ra thì Zest For English luôn tự hào đã, đang và sẽ luôn cố gắng giữ vững con số 100% học viên đạt đúng hoặc hơn điểm mục tiêu của mình.
 
Hứa hẹn tương lai

Về định hướng phát triển, trong lễ nhận giải thương hiệu tiêu biểu, anh Thanh Phong đã chia sẻ: “Zest sẽ đánh mạnh vào 2 thị trường cạnh tranh nhất hiện nay là IELTS và tiếng anh văn phòng Business. Với chủ trương từ những ngày đầu là chú trọng vào chất lượng đào tạo, chúng tôi muốn mỗi khi nhắc đến IELTS là nghĩ tới Zest, nói về Business English là nhớ tới Zest.”

Ngoài ra, anh và đội ngũ hướng đến mục tiêu mở rộng trung tâm trải dài khắp mọi miền đất nước. Cũng như mong muốn Zest không chỉ dừng lại là một trung tâm tiếng anh đơn thuần. Zest trong tương lai sẽ trở thành chuỗi hệ thống giảng dạy nhiều thứ tiếng phổ biến khác như tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha,... để lớp trẻ Việt tự tin giao tiếp đa ngôn ngữ, bứt phá vượt trội trong môi trường quốc tế.
Trước mắt, Zest For English sẽ ra mắt ứng dụng nói thông minh bổ trợ lớp học, và hứa hẹn mang đến thêm nhiều sự cải tiến mới. Nên cùng chờ đón xem nhé!
Nguồn:  Zest For English