TOP 10 ASEAN Brand Awards - Huỳnh Đỗ Cosmetics

Ngày 23/04 vừa qua đánh dấu một bước phát triển mới  của Huỳnh Đỗ Cosmetics khi lọt vào top 10 ASEAN BRANDS AWARD- Một giải thưởng danh giá của khu vực Đông Nam Á nhằm tôn vinh các doanh nghiệp dẫn đầu trong mọi ngành nghề.
 

Những năm gần đây, công nghiệp mỹ phẩm lên ngôi theo nhu cầu ngày càng cao của việc làm đẹp. Tuy nhiên, thời đại vàng thau lẫn lộn khiến cho nhiều người tiêu dùng không nhận biết được đâu là sản phẩm chất lượng, đâu là sản phẩm kém chất lượng. Bởi chỉ nhìn vào bề ngoài, với những lời quảng cáo có cánh, tất cả các sản phẩm kém chất lượng cũng trở nên thật mỹ miều.

Đó là lý do vì sao chỉ những doanh nghiệp có bề dày kinh doanh uy tín, chất lượng trong nước phải vươn mình, khẳng định chất lượng theo quy chuẩn của Quốc Tế để khẳng định thương hiệu uy tín và chất lượng trong lòng người tiêu dùng.  Từ đó giúp người tiêu dùng phân biệt, đánh giá các sản phẩm hiệu quả nhất.


CEO Huỳnh Hải Thương – đại diện Huỳnh Đỗ Cosmetics đến dự lễ vinh danh có những chia sẻ đầy tự hào như sau:
“Thương hiệu Huỳnh Đỗ Cosmetics nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực mỹ phẩm tại thị trường Việt Nam, được vinh danh ở một giải thưởng danh giá cấp khu vực là một thành quả của đội ngũ ban lãnh đạo công ty và hơn 2000 đối tác khắp cả nước. Đây là niềm tự hào của công ty nói riêng và ngành Mỹ phẩm Việt Nam nói chung.

Và cũng là động lực to lớn để công ty chúng tôi phấn đấu mang đến nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa cho người tiêu dùng trong tương lai”
 

Để có thể góp mặt trong lễ vinh danh Top 10 ASEAN BRAND AWARD các thương hiệu phải trải qua các vòng xét tuyển khắt khe đến từ hội đồng tổ chức. Đặc biệt là của hai tổ chức quốc tế:

  • Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á
  • Hiệp hội thông tin Công nghiệp Châu á (AIPA)
 

Với những tiêu chí đảm bảo về mọi mặt, Huỳnh Đỗ Cosmetics đã vượt qua hàng ngàn thương hiệu mỹ phẩm khác và khẳng định tên tuổi của mình.

Với những gì đã đạt được, Huỳnh Đỗ Cosmetics mong muốn nhận được sự ủng hộ và đồng hành của khách hàng bền chặt và lâu dài hơn trong tương lai.

Nguồn : HUỲNH ĐỖ COSMETICS