ASIA NUTRITION - Tự hào khẳng định vị thế trên thị trường khu vực

Góp mặt tại Top 10 Thương hiệu Mạnh khu vực Asean năm 2022 trong lễ công bố “Thương hiệu Mạnh ASEAN - ASEAN BRANDS AWARD 2022”, thương hiệu ASIA NUTRITION thuộc Công ty TNHH Y tế ASIA đã một lần nữa gặt hái được thêm cho mình thành quả xứng đáng.
 
Đây là chương trình được tổ chức hàng năm nhằm mục đích tôn vinh các thương hiệu Việt mang tầm khu vực châu Á – Thái Bình Dương đã có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước; đồng thời quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến người tiêu dùng.
 
Giải thưởng do Hiệp hội thông tin Công nghiệp Châu á (AIPA), Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á  phối hợp tổ chức. Qua những đóng góp tích cực của các doanh nghiệp trong việc phát triển kinh tế Đất nước, an sinh xã hội; chính vì vậy, các giải thưởng lớn như trên đã được các cơ quan, ban ngành, đoàn thể tổ chức để công nhận thành tích; cũng như tạo sân chơi cho các đơn vị được giao lưu học hỏi.
 
Công ty TNHH Y tế Asia là doanh nghiệp sản xuất sữa dinh dưỡng cao cấp có nguồn nguyên liệu nhập khẩu chính ngạch 100% từ Mỹ. Với phương châm hoạt động “Tâm huyết của chúng tôi, sức khoẻ dành cho bạn”, ASIA NUTRITION luôn tự hào mang đến cho người dùng Việt những sản phẩm sữa ngọt lành, tươi mới, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Thuộc thương hiệu đầu ngành trên thị trường cung cấp sản phẩm dinh dưỡng, ASIA NUTRITION luôn chiếm vị thế vượt trội trong việc cung cấp các dòng sữa Việt chất lượng cao. Cũng như kiểm soát được các tiêu chí về chất lượng, nguyên liệu, chuẩn chỉ ở từng khâu sản xuất cho đến thành phẩm,... từ đó thúc đẩy sự phát triển lớn mạnh, bền vững. Không chỉ đóng góp cho nền kinh tế mà còn thể hiện trách nhiệm với xã hội, với cộng đồng.


ASIA NUTRITION - Top 10 thương hiệu mạnh khu vực Asean năm 2022
 
Luôn đặt trách nhiệm bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng lên hàng đầu, chính vì vậy, ASIA NUTRITION đã có những bước tiến mạnh mẽ, liên tiếp vinh dự được nêu tên trong nhiều lễ trao giải lớn, ngày càng tự tin dần khẳng định vị thế doanh nghiệp trên thị trường cung cấp sản phẩm dinh dưỡng hiện nay. 
 
Những giải thưởng cao quý không chỉ làm nên tên tuổi của thương hiệu ASIA NUTRITION mà đó còn là yếu tố khẳng định sự uy tín, chất lượng của thương hiệu trong ngành sữa nói riêng và ngành thực phẩm tại Việt Nam nói chung. Từ đó giúp bảo vệ sức khỏe cộng đồng một cách tối ưu nhất.
 
Luôn không ngừng đổi mới kế hoạch để tìm hiểu rõ ràng, chi tiết thị hiếu của người dùng, dựa trên cơ sở thấu hiểu về thể chất và nhu cầu riêng biệt của người Việt qua khảo sát thực tế, ASIA NUTRITION đã liên tục cung ứng ra thị trường những dòng sản phẩm sữa phù hợp dành cho mọi lứa tuổi, mọi thể trạng, từ: người cao tuổi, trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai, người ốm dậy cần hồi phục sức khoẻ, người có sức đề kháng kém, đến người có thể chất sẵn yếu,...
 
Sở hữu công thức được nghiên cứu chuyên biệt để loại bỏ mùi nguyên bản của nguồn nguyên liệu sữa bò hay sữa dê; cùng với đó là bổ sung phong phú nguồn dưỡng chất thiết yếu như các loại vitamin, khoáng chất; nhờ vậy đã tạo nên nét hương vị đặc trưng cho các dòng sữa của thương hiệu ASIA NUTRITION; không chỉ bổ dưỡng, an toàn mà còn thơm ngon dễ uống cho người dùng tiện sử dụng và hấp thu.
 
ASIA NUTRITION - Tự hào mang đến cho người dùng Việt những sản phẩm sữa thơm mát và an toàn
 
Tạo nhiều tiếng vang và ghi dấu ấn lớn trong ngành chế biến sữa ở Việt Nam, ASIA NUTRITION đã và đang ngày càng được người tiêu dùng khắp nơi trên cả nước đón nhận, hưởng ứng nhiệt tình. 
 
Các dòng sản phẩm sữa của ASIA NUTRITION đều được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt chuẩn GMP (GMP là tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt, đáp ứng đầy đủ theo các yêu cầu của Bộ Y Tế và WTO). Vận hành bởi những chuyên viên, nhân viên có trình độ chuyên môn cao. Từ đó giúp giữ trọn hàm lượng dinh dưỡng của nguồn sữa, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.
 
Nhận thấy nhu cầu sử dụng các sản phẩm dinh dưỡng tăng cao, nhiều đơn vị đã bất chấp rút ngắn quy trình sản xuất, nhập nguyên liệu không rõ nguồn gốc để nhằm thu lợi nhuận cao, gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, tinh thần người tiêu dùng.
 
Trong bối cảnh đó, ASIA NUTRITION đã không ngần ngại đồng hành hỗ trợ, hợp tác với các đơn vị uy tín cùng ngành để bài trừ những sản phẩm sữa trôi nổi, kém chất lượng tràn lan trên thị trường. Kèm theo đó là luôn có những chiến lược kinh doanh cạnh tranh công bằng và lành mạnh, được đối tác đánh giá cao.
 
Kết quả, không chỉ có đóng góp lớn vào công cuộc chống hàng giả, hàng nhái; mà ASIA NUTRITION còn tích cực nghiên cứu, áp dụng nhiều công nghệ thông minh, cải tiến để đưa vào vào dây chuyền sản xuất nhằm loại bỏ tuyệt đối những sản phẩm kém chất lượng. 
 

Hình ảnh dòng sản phẩm sữa ASIA NUTRITION
ASIA NUTRITION - Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, tạo dựng vóc dáng Việt Nam vững vàng

Nhờ những cách thức vận hành sáng suốt, cùng hàng loạt chính sách ứng biến kịp thời với thời cuộc, ASIA NUTRITION vẫn thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ quyền lợi cũng như sức khỏe cho người tiêu dùng.  Bởi ASIA NUTRITION hiểu rằng, sữa là thực phẩm mà con người nạp vào cơ thể để bổ sung dinh dưỡng trực tiếp hàng ngày; vậy nên, bảo vệ người tiêu dùng bằng những sản phẩm sạch chính là cách để ASIA NUTRITION bảo vệ uy tín thương hiệu.
 
Hiện nay, hệ thống nhà phân phối thương hiệu sữa ASIA NUTRITION đã có mặt trên nhiều tỉnh thành của Việt Nam, đáp ứng đủ nhu cầu dinh dưỡng cũng như giá thành cho người tiêu dùng trên khắp cả nước.
 
                                                                                                Nguồn: Dương Linh, ASIA NUTRITION