Bcar Auto Lọt Top 10 Thương hiệu phát triển Châu Á - Asian Development Brands

Vừa qua ngày 24/09/2022 tại Singapore, công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Phụ Tùng Ô Tô Bcar Auto đã được vinh danh trong “Top 10 Thương hiệu phát triển Châu Á - Asian Development Brands’.

Dựa trên các khảo sát đánh giá của Ban thẩm định và người tiêu dùng, dịch vụ nâng cấp xe limousine của Bcar Auto hân hạnh được ban tổ chức bình chọn trong top 10 về thương hiệu phát triển Châu Á. Đây là một sự ghi nhận hết sức ý nghĩa cho những thành quả và nỗ lực mở rộng thị trường của doanh nghiệp trong thời gian qua.
 
Ông Nguyễn Văn Hiếu - Tổng Giám Đốc Bcar Auto nhận giải thưởng
 
Diễn đàn Thương hiệu phát triển Châu Á - Asian Development Brands 2022 ra đời nhằm mục đích tôn vinh các doanh nghiệp, doanh nhân, tổ chức cá nhân tiêu biểu có nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế Châu Á, Đông Nam Á đồng thời cung cấp những thông tin thiết thực để góp phần xây dựng hình ảnh Quốc gia, nâng tầm doanh nghiệp Việt trong quá trình hội nhập vào nền kinh tế toàn cầu.. Ngoài ra, đây còn là nơi giao lưu, xúc tiến thương mại và tìm kiếm cơ hội hợp tác giữa doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp quốc tế.
 
Đại diện Bcar Auto chụp hình lưu niệm tại chương trình
 
Theo Ông Nguyễn Văn Hiếu, Tổng Giám đốc công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ phụ Tùng ô tô Bcar Auto: Giải thưởng Top 10 thương hiệu phát triển Châu Á được xem là niềm tự hào, là bước tiến mới của Bcar Auto trong thị trường nâng cấp xe limousine cá nhân hóa. Trong thời gian tới Bcar sẽ cố gắn hơn nữa nâng cao chất lượng sản phẩm và nâng tầm dịch vụ chăm sóc khách hàng. Để mỗi vị khách đến với Bcar sẽ luôn nhận được những quyền lợi tốt nhất và hài lòng nhất.

Bcar Auto Center được thành lập từ năm 2018 – Nổi trội với dịch vụ nâng cấp xe limousine cá nhân hóa. Hiện nay Trung tâm đã từng bước phát triển và chiếm được một vị trí nhất định trong lòng quý khách hàng. Bcar Auto Center đang dần mở rộng phạm vi phục vụ quý khách với hệ thống các chi nhánh, đại lý trải đều từ miền trung cho đến các tỉnh miền Tây.
 
Thương hiệu Bcar Limousine được vinh danh trong “Top 10 Thương hiệu phát triển Châu Á”
 
Bằng chứng nhận và cúp giải thưởng của Bcar Auto
 
Thương hiệu Bcar Limousine dù chỉ phát triển trong một vài năm trở lại đây, tuy nhiên đã để lại dấu ấn đặc biệt trong thị trường và nhận được sự đón nhận từ người tiêu dùng. Liên tiếp nhận được nhiều giải thưởng uy tín, Bcar Auto ngày càng nâng cao chất lượng và đột phá với sản phẩm ghế limousine, dịch vụ độ xe limousine cao cấp.

Với phương châm luôn luôn đặt quý khách hàng làm trung tâm của mọi suy nghĩ và hành động. Bcar Auto Center sẽ cố gắng xây dựng dịch vụ khách hàng khác biệt với chất lượng vượt trội và mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho quý khách cũng như xế yêu của quý khách.
 
Nguồn: Bcar Auto