Công ty CJ Cầu Tre - Tự hào 40 năm phụng sự gia đình Việt

Ngày 30 tháng 12 năm 2021

Công ty Cổ phần Thực phẩm CJ Cầu Tre (CJ Cầu Tre), tiền thân là Xí nghiệp Chế biến hàng xuất khẩu Cầu Tre – đơn vị thành viên của Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn – TNHH Một thành viên (SATRA), được xây dựng từ năm 1982, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam với nhiều sản phẩm nổi bật như Chả Giò, Chả Lụa, Nem Nướng, Há Cảo, Xíu Mại… Năm 2017, sau khi sát nhập cùng tập đoàn CJ Hàn Quốc, đổi tên thành CJ Cầu Tre. Nhằm hướng đến mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng Việt thông qua việc cung cấp các loại thực phẩm chất lượng cao, đảm bảo an toàn vệ sinh và mang đến giải pháp tiện lợi cho bữa ăn gia đình, CJ Cầu Tre đã cho ra đời nhiều sản phẩm đa dạng và phong phú, được phân phối rộng rãi khắp toàn quốc. 

Không Ngừng Nâng Tầm Chất Lượng Ẩm Thực Việt


Với định hướng xây dựng thương hiệu dựa trên sự thấu hiểu và đặt người tiêu dùng làm trọng tâm, CJ Cầu Tre đã từng bước đa dạng hóa và cho ra đời các dòng sản phẩm với cam kết chất lượng từ nguyên liệu tươi ngon với tiêu chuẩn gắt gao nhất, cùng đội ngũ phát triển sản phẩm giàu kinh nghiệm mang đến công thức vàng – trọn vị ngon cho từng sản phẩm.

Không những thế, Tươi ngon - An toàn là điều không thể thiếu để tạo nên chỗ đứng cho thương hiệu CJ Cầu Tre trên thị trường. Với nhiều cải tiến về công nghệ chế biến hiện đại, hoàn toàn theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, không chỉ giữ trọn dinh dưỡng và còn mang đến cho thực khách những sản phẩm tươi ngon nhất, từ đó giúp nâng cao trải nghiệm ẩm thực cho khách hàng

Ngoài thị trường chính trong nước, với kinh nghiệm gần 40 năm sản xuất và chế biến hàng xuất khẩu - tuân thủ những tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế nghiêm ngặt nhất. CJ Cầu Tre còn tự hào giới thiệu ẩm thực Việt đến những thị trường quốc tế khó tính nhất như: Pháp, Đức, Mỹ, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc và hơn 50 quốc gia trên thế giới - đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng.

“Thuần Phong Cốt Cách Ẩm Thực Việt, Cầu Tre Gói Trọn Mỹ Vị Xưa”
 
Trải qua gần 4 thập kỷ, những con người CJ Cầu Tre luôn không ngừng cố gắng chắt chiu và trân quý những tinh hoa của nền ẩm thực dân tộc, với tâm niệm chỉ khi gìn giữ những bí quyết ẩm thực truyền thống mới có thể làm ra những sản phẩm ngon đậm đà chất Việt. Cứ như vậy, mỗi cuốn chả giò với tấm bánh tráng gạo mỏng manh cuốn trọn phần nhân đầy ắp, hay từng cây chả lụa truyền thống được gói tròn trong tấm lá chuối xanh luôn mang trong mình hồn ẩm thực Việt xưa, trọn vẹn hương vị tươi ngon cho thực khách Việt ngày nay.
 

Đại diện CJ Cầu Tre nhận giải thưởng “TOP 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2021”


Ông Park Bumjoon – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc CJ Cầu Tre
nhận giải thưởng “Nhà lãnh đạo tiêu biểu Việt Nam 2021”

Sau 40 năm không ngừng cố gắng và phát triển, CJ Cầu Tre vẫn đã và đang nỗ lực từng ngày để mang đến những bữa ăn thơm ngon tươi lành cho từng mâm cơm của gia đình Việt. CJ Cầu Tre không chỉ mang trong mình sứ mệnh là thương hiệu ẩm thực Việt cho người Việt mà còn là một thương hiệu để những người con Việt Nam tự hào giới thiệu với thế giới rằng đây là tinh hoa của nền ẩm thực truyền thống.

(Nguồn: CJ Cầu tre)