Công ty cổ phần ANOVAL - Đơn vị sơn xuất sắc được vinh danh trong hạng mục “Chỉ Số Nhãn Xanh Toàn Cầu Năm 2023”

Xuất sắc được vinh danh trong hạng mục “Chỉ Số Nhãn Xanh Toàn Cầu Năm 2023”, sơn ANOVAL đã tự tin chứng minh vị thế của mình trên thị trường sơn nước tại Việt Nam nói riêng và quốc tế nói chung.
 
ANOVAL là hãng sơn vượt qua nhiều đối thủ để được vinh danh trong hạng mục Chỉ Số Nhãn Xanh Toàn Cầu Năm 2023” trong chương trình Diễn đàn kinh tế toàn cầu & Lễ công bố Thương hiệu xuất sắc toàn cầu 2023” do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á, Tạp chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương phối hợp với các tổ chức quốc tế uy tín trên toàn cầu tổ chức vào ngày 23/07/2023 tại Nhà Hát Quân Đội (Hà Nội).
 
Công ty cổ phần ANOVAL - Đơn vị sơn xuất sắc được vinh danh trong hạng mục “Chỉ Số Nhãn Xanh Toàn Cầu Năm 2023”
 
Đây là chương trình được tổ chức thường niên và luân phiên tại các nước trên thế giới do Ban Biên Tập, Tạp Chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương, Trung tâm NCPT Doanh nghiệp Châu Á phối hợp với các tổ chức Quốc tế uy tín trên toàn cầu và các chuyên gia kinh tế - tài chính – thương hiệu – Marketing danh tiếng, uy tín trên thị trường quốc tế đánh giá, xét chọn dựa trên các tiêu chuẩn toàn cầu đối với doanh nghiệp có thương hiệu uy tín, đầu ngành, có sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao được sản xuất, kinh doanh và đang lưu hành trên toàn thế giới.

Hạng mục “chỉ số nhãn xanh toàn cầu” với mục đích khuyến khích ngành công nghiệp Việt Nam xuất khẩu sản phẩm vào thị trường thế giới luôn tuân thủ, thực hiện nghiêm các quy định về môi trường, đáp ứng các tiêu chuẩn sản phẩm theo ISO 14024. Về lâu dài các doanh nghiệp cần có các biện pháp để sản xuất gắn với việc bảo vệ môi trường nhằm phát triển kinh tế bền vững trong doanh nghiệp đưa ra một cái nhìn chính xác và khách quan về những bước phát triển xanh của các doanh nghiệp trong một nền kinh tế.

Để được vinh danh trong hạng mục trên, các doanh nghiệp hiện nay phải luôn thực hiện tốt các trách nhiệm xã hội, hoạt động theo hướng giảm các tác động có hại tới tài nguyên và môi trường trong suốt quá trình khai thác nguyên liệu, sản xuất, bao gói, vận chuyển, tiêu thụ và thải bỏ sản phẩm.
 
Bất chấp thực tế hiện nay có nhiều doanh nghiệp chỉ quan tâm đến việc tạo ra lợi nhuận cao mà không quan tâm nhiều đến việc ứng dụng các biện pháp nhằm giảm thiểu ô nhiễm môi trường, tiết kiệm năng lượng; ANOVAL đã luôn kiên định với định hướng phát triển là phải có trách nhiệm với cộng động.

Qua đây có thể thấy được, Sơn ANOVAL thực sự là một đơn vị uy tín, luôn thực hiện tốt vai trò của mình đối với mọi quy định để khẳng định với người tiêu dùng Việt ANOVAL chính là một hãng sơn uy tín, luôn biết quan tâm tới môi trường cũng như sức khỏe con người.
 
Sơn ANOVAL - Trao giá trị trường tồn
 
Nhất nhất đồng lòng đi theo mục tiêu: “Không ngừng cải tiến công nghệ, đào tạo chuyên sâu nguồn nhân lực, tìm kiếm nguồn nguyên liệu 100% nhập khẩu đạt tiêu chuẩn tốt” để cho ra đời những sản phẩm chất lượng ưu việt. Ngoài ra còn luôn cạnh tranh bằng chất lượng sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo, nhờ vậy mà đến nay, sơn ANOVAL đã góp phần tôn vinh vẻ đẹp của mọi ngôi nhà, nâng cao chất lượng cuộc sống tinh thần, vật chất cũng như tô thêm sắc màu cho Đất nước được thẩm mỹ, hoành tráng hơn.
 
Từ sự kiên trì, không ngừng nỗ lực để theo đuổi mục tiêu cốt lõi, con đường hướng tới việc trở thành công ty tiên phong trong việc cung cấp các sản phẩm Sơn công nghệ cao và đồng thời là công ty hàng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ sơn hoàn hảo đã ngày một rút ngắn lại.
 

Sơn ANOVAL - Luôn cạnh tranh bằng chất lượng sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo
 
Để có được những thành quả như hiện tại, ANOVAL với việc sở hữu đội ngũ cán bộ nhân viên là những người có năng lực, có trình độ chuyên môn và nghiệp vụ cao trong lĩnh vực kinh doanh Sơn xây dựng và vật liệu hoàn thiện kiến trúc xây dựng. Đặc biệt, sự năng động, sáng tạo, lòng yêu nghề và sự tận tụy với công việc, sự trung thành với công ty chính là những phẩm chất quý báu mà công ty luôn chú trọng xây dựng và phát huy.

Điểm nổi trội ở ANOVAL chính là ở khả năng của mỗi cá nhân luôn được coi trọng. Các nhân viên được khuyến khích chủ động trong việc giải quyết các vấn đề và tự đưa ra quyết định. Tinh thần trách nhiệm cao độ sẽ dẫn tới khả năng hoàn thành công việc ở mức độ tối đa. Từ những cá nhân trách nhiệm, tạo nên một tập thể ANOVAL trách nhiệm.
 
 Sơn ANOVAL - Thương hiệu sơn uy tín được người Việt tin dùng
 
Trải qua những khó khăn nhất định trong hoạt động sản xuất kinh doanh nhưng nói không với chùn bước, đến nay ANOVAL đã luôn tự tin vào khả năng xây dựng một mạng lưới chi nhánh phân phối các sản phẩm an toàn một cách rộng rãi trên toàn quốc và trên thế giới. Năng lực này đã góp phần không nhỏ trong công cuộc phát triển Đất nước thêm phồn vinh, tráng lệ.
 
                                                                                          Dương Linh