Công ty Cổ phần Scuti vinh dự đón nhận danh hiệu “Top 100 Thương hiệu Tiêu biểu Châu Á- Thái Bình Dương”

Vừa qua, ngày 24/04/2021, Công ty Cổ phần Scuti được trao nhận danh hiệu “Top 100 thương hiệu tiêu biểu khu vực châu Á – Thái Bình Dương 2021”, do Tạp chí Kinh ế châu Á - Thái Bình Dương và các chuyên gia bình chọn.
 

Lễ tôn vinh Thương hiệu tiêu biểu Châu Á- Thái Bình Dương 2021

Thương hiệu tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương 2021 nhằm tôn vinh các thương hiệu nổi tiếng trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương có thành tích đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước trong thời kỳ hội nhập, đồng thời quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến người tiêu dùng.

Thương hiệu này được bình chọn dựa trên các tiêu chí như: Chất lượng sản phẩm, dịch vụ được người tiêu dùng ưa chuộng, những giá trị nổi bật của sản phẩm dịch vụ, có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế và xã hội cũng như vị thế đơn vị trên thị trường trong nước và quốc tế... Tại cuộc bình chọn, công ty Cổ phần Scuti được vinh danh là một trong Top 100 thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2021. Đây là giải thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của cán bộ và nhân viên công ty.


Công ty Cổ phần Scuti vinh dự đón nhận danh hiệu trong lễ trao giải

Sự ghi nhận những nỗ lực của Scuti qua các danh hiệu, giải thưởng, quan trọng hơn chính là qua những lời khen tặng từ khách hàng chính là động lực để công ty tiếp tục phát triển, tiếp tục cố gắng cải thiện dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu từ khách hàng, nâng cao năng lực cạnh tranh qua dịch vụ, qua chất lượng sản phẩm và chất lượng nhân viên.

Công ty Phát triển Phần mềm Scuti được sáng lập bởi CEO người Nhật Bản- anh Tomohide Kakeya- một người có tâm huyết, có năng lực và kinh nghiệm chuyên môn cao với mong muốn hình thành và phát triển một công ty phần mềm hàng đầu tại Việt Nam và vươn tầm ra thế giới.

Scuti cung cấp các giải pháp, ứng dụng trên nền tảng web cho các doanh nghiệp tập đoàn, tổng công ty, ngân hàng, trường đại học, bệnh viện, các giải pháp kết nối cộng đồng trên nền tảng internet, các hệ thống trong lĩnh vực thương mại điện tử và chính phủ điện tử.

Scuti  luôn tập trung nghiên cứu và ứng dụng tinh hoa công nghệ vào thực tiễn đời sống nhằm mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống vì cộng đồng.

PV