Dẫn đầu xu hướng sử dụng AI trong tuyển dụng, Job3s.vn lọt Top 10 Thương hiệu uy tín hàng đầu châu Á 2023

Tiên phong trong việc ứng dụng hơn 20 loại AI vào tuyển dụng, nền tảng Job3s.vn xuất sắc lọt Top 10 Thương hiệu uy tín hàng đầu châu Á 2023.

Top 10 Thương hiệu uy tín hàng đầu châu Á 2023 - vinh danh những doanh nghiệp uy tín

Vào tháng 5/2023 vừa qua, giải thưởng "Top 10 Thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á 2023" đã diễn ra và vinh danh nhiều doanh nghiệp lớn, có tiếng trên thị trường. Đây là giải thưởng được Trung tâm Nghiên cứu phát triển doanh nghiệp châu Á phối hợp với Hiệp hội Thông tin công nghiệp châu Á (AIPA) đánh giá, xét chọn thường niên dựa trên các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.
 
Job3s.vn vinh dự nhận giải thưởng “Top 10 thương hiệu uy tín hàng đầu châu Á”
 
Giải thưởng được trao tặng nhằm mục đích chính là ghi nhận, tôn vinh những đơn vị, công ty, doanh nghiệp có sản phẩm cũng như dịch vụ chất lượng cao trên thị trường nội địa cũng như khu vực Châu Á.

Để có thể đạt được giải thưởng danh giá này, các doanh nghiệp cần đáp ứng được nhiều yếu tố. Ngoài chất lượng sản phẩm và dịch vụ vượt trội thì các yếu tố khác như định hướng phát triển, đóng góp cho nền kinh tế, trách nhiệm xã hội… cũng cần đáp ứng được các yêu cầu khắt khe mà phía BTC đưa ra.

Job3s.vn khẳng định vị thế nhờ dịch vụ và sản phẩm chất lượng vượt trội

Trong đợt trao giải lần này, Job3s.vn đã thành công vượt qua nhiều đối thủ nặng ký, trở thành nền tảng tuyển dụng đầu tiên và duy nhất trên thị trường Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại được vinh danh vào Top 10 Thương hiệu uy tín hàng đầu châu Á 2023.

Để tạo nên một nền tảng thành công, Job3s đã hợp tác cùng các chuyên gia hàng đầu thế giới phát triển và ứng dụng hơn 20 nhóm AI khác nhau vào thuật toán hoạt động, mang đến giải pháp tuyển dụng và tìm việc làm nhanh chỉ trong 3 giây và hoàn toàn miễn phí. . Đây cũng được xem là thế mạnh cạnh tranh cốt lõi của Job3s trong thị trường tuyển dụng đầy cạnh tranh hiện nay. Các thuật toán chuyên sâu cùng công nghệ AI hiện đại sẽ giúp đánh giá hồ sơ và tự sàng lọc để đưa ra những sự lựa chọn phù hợp nhất cho cả ứng viên và nhà tuyển dụng trong thời gian ngắn.
 
Nền tảng Job3s.vn ứng dụng hơn 20 loại AI hàng đầu thế giới
 
Chia sẻ về sứ mệnh và định hướng phát triển, đại diện nền tảng Job3s cho biết: “Job3s đặt tầm nhìn trở thành nền tảng tuyển dụng hàng đầu Việt Nam và vươn ra thế giới, góp phần xóa nhòa khoảng cách địa lý giúp nhân sự Việt Nam vươn ra thế giới và thu hút nhân sự nước ngoài vào Việt Nam”.

Chỉ trong thời gian ngắn ra mắt, Job3s đã được hàng triệu ứng viên và nhà tuyển dụng trên cả nước đón nhận. Bộ lọc thông minh của nền tảng giúp người dùng dễ dàng đăng tin hoặc tìm việc làm phù hợp theo vùng miền như việc làm Hà Nội, việc làm Đà Nẵng, việc làm HCM, việc làm Cần Thơ, việc làm Hải Phòng, việc làm Quảng Ninh,…

Ngoài ra, bộ lọc theo ngành nghề cũng sẽ giúp ứng viên và cả nhà tuyển dụng xác định được những ngành nghề hot, “khát” nhân lực, có tỷ lệ cạnh tranh cao để đưa ra lựa chọn phù hợp.

Với những trải nghiệm vượt trội đem đến cho người dùng, không khó hiểu khi Job3s.vn trở thành 1 trong 10 đơn vị vinh dự nhận giải thưởng “Top 10 thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á 2023”. Đây cũng chính là sự công nhận, tôn vinh cho một nền tảng chất lượng và đội ngũ nhân sự nhiệt huyết sau những tháng ngày nỗ lực không ngừng nghỉ.

Đứng sau thành công của Job3s.vn là đường lối lãnh đạo đúng đắn của ban lãnh đạo và sự nỗ lực của một tập thể đoàn kết. Mọi hoạt động của doanh nghiệp đều thực hiện theo phương châm lấy khách hàng làm trung tâm, dựa trên 5 giá trị cốt lõi: Tử tế - Tôn trọng - Đồng đội - Cải tổ - Kiên định.
 
Đứng sau thành công của Job3s là sức mạnh của một tập thể đoàn kết
 
Nhìn vào những gì mà Job3s.vn đã và đang làm được ở thời điểm hiện tại, hoàn toàn có cơ sở để tin rằng nền tảng này có thể vươn xa, trở thành những nền tảng tuyển dụng chất lượng hàng đầu trong tương lai.

Nguồn: PV