Điều hòa trung tâm Hisense VRF chất lượng hàng đầu cho doanh nghiệp Việt

Hệ điều hòa không khí trung tâm Hisense VRF được sản xuất bởi công ty Qingdao Hisense Hitachi Air - Conditioning System.

Công ty trực thuộc tập đoàn Hisense - thương hiệu sản xuất đồ gia dụng lớn thứ 3 thế giới và là thương hiệu VRF đứng thứ 2 nội địa Trung Quốc.

Hisense VRF không chỉ ưu việt bởi khả năng tiết kiệm điện năng, mà còn mang lại hiệu quả tối ưu không gian sử dụng. Sản phẩm được xem như một giải pháp điều hòa không khí chất lượng hàng đầu cho các doanh nghiệp Việt Nam.

Điều hòa trung tâm Hisense VRF ưu việt bởi tính thẩm mỹ, tiết kiệm chi phí

Hisense VRF ra đời được xem như một giải pháp điều hòa không khí quy mô lớn với tính năng vượt trội dành cho các doanh nghiệp Việt Nam. Hệ thống điều hòa trung tâm Hisense VRF tương đối đa dạng về công suất và chủng loại, phù hợp với nhiều không gian diện tích khác nhau. 

Hệ thống dàn lạnh Hisense VRF nhiều lựa chọn, với thiết kế mang tính thẩm mỹ cao như: dàn lạnh treo tường, dàn lạnh âm trần nối ống gió, dàn lạnh gắn trần và dàn lạnh áp trần. 

Thiết kế điều hoà âm trần tích hợp hệ thống điều khiển độc lập, mang lại sự thuận tiện khi sử dụng trong không gian làm việc cá nhân. Hisense VRF mang đến hai lựa chọn với chế độ 1 hướng thổi hoặc 2 hướng thổi, linh hoạt cho không gian văn phòng diện tích lớn, nhỏ khác nhau. Bộ kết nối AHU hồi nhiệt, đồng thời làm mát không khí và làm nóng nước giúp tiết kiệm điện năng. Hisense VRF âm trần ưu việt với khả năng duy trì hoạt động ổn định ở trong những không gian phức tạp như sảnh tòa nhà, hành lang khách sạn, sản chung cư văn phòng. 

Điều hòa giấu trần tích hợp bộ lọc AHU giúp làm lạnh nhanh, mang lại luồng không khí ổn định trong không gian diện tích lớn. Kèm theo đó là bộ lọc không khí, mang lại sự thoải mái, trong lành phù hợp với không gian tập trung đông người như phòng họp, phòng hội thảo, hội trường.

Hệ thống điều hòa trung tâm giấu trần nối ống gió Hisense VRF với áp suất tĩnh cao tạo ra luồng không khí mạnh và xa. Cùng với đó là khả năng khởi động nhanh, làm lạnh trong thời gian ngắn phù hợp trong các diện tích lớn, không gian mở. 

Hệ thống điều hoà không khí trung tâm Hisense VRF tuy mới vào thị trường Việt Nam, nhưng đã xuất hiện trong rất nhiều công trình phức hợp bởi thiết kế đa dạng mang tính ứng dụng cao.

Hisense VRF tính ứng dụng cao trong các công trình phức hợp

Tính ứng dụng cao của hệ điều hòa trung tâm Hisense VRF còn được chứng minh và khẳng định liên tục thông qua Cuộc thi thiết kế Hisense VRF diễn ra thường niên mỗi năm. Năm nay, cuộc thi diễn ra từ ngày 25/09 đến tháng 12 đã thu hút sự tham gia của đông đảo các kỹ sư trên toàn đất nước.

Bài dự thi với các công trình thiết kế đa dạng trên các mô hình phức hợp từ: tổ hợp văn phòng và biệt thự cho thuê, bệnh viện, khách sạn, condotel. 

- Giải nhất cuộc thi là một máy Laptop Dell Inspiron 5593 thuộc về thiết kế Tổ hợp văn phòng và biệt thự cho thuê 16 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội. 

- Giải nhì là một điện thoại OPPO Reno 4 thuộc về thiết kế Bệnh viện Việt Đức 40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội. 

- Giải ba là một Earphone Bluetooth Huawei AM61 cao cấp đã thuộc về thiết kế Condotel Hạ Long, Thành phố Hạ Long – Quảng Ninh.

Đây là các thiết kế sử dụng hệ thống VRF giải nhiệt gió, với sự hỗ trợ của phần mềm tính toán VRF Hisense. Bài dự thi đã lựa chọn ra những thiết bị phù hợp với ứng dụng và môi trường lắp đặt, tối ưu tiết kiệm điện năng nhờ thiết bị điều hoà không khí VRF. Thành công của các bản thiết kế dự thi đã thêm một lần nữa cho thấy sự tối ưu và toàn diện về tính năng, chất lượng của hệ điều hòa trung tâm Hisense VRF. 

Hệ thống điều hòa trung tâm Hisense VRF được triển khai ở rất nhiều công trình phức hợp ngay sau khi có mặt tại Việt Nam như: Bệnh viện Medic, Vinschool Hạ Long, Vinschool PVF - Hưng Yên, Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas Project, nhà máy bản đồ Hà Nội.

Văn phòng trưng bày và tư vấn sản phẩm Hisense VRF tại Việt Nam

Hiện nay, Hisense VRF đã có văn phòng đại diện tại hai thành phố lớn. Không gian lớn trưng bày các sản phẩm điều hòa trung tâm VRF và thiết bị gia dụng.


Một góc phòng trưng bày và tư vấn sản phẩm Hisense VRF

- Văn phòng tại Hà Nội: Số 196, đường Hoàng Quốc Việt, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

- Văn phòng tại TP Hồ Chí Minh: Phòng 1612 tòa nhà Mapletree Business Center, 1060 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phong, Quận 7.

Vào ngày khai trương văn phòng trưng bày, đại diện tập đoàn chia sẻ  mong muốn mang lại trải nghiệm chân thực và trực quan nhất cho mỗi khách hàng trước khi đưa ra quyết định sử dụng bất kỳ sản phẩm nào mang thương hiệu Hisense.


Theo baodautu.vn