Yến Sào Minh Khoa lọt Top 100 Thương hiệu Uy tín Hàng đầu Châu Á

Tại Nhà hát Quân Đội TP. Hồ Chí Minh vào ngày 27/05/2023 đã diễn ra lễ công bố giải thưởng “Thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á – Asia’s Top Trusted Brand Awards 2023” do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á phối hợp với cơ quan hữu quan và các tổ chức Quốc tế đồng tổ chức cùng sự góp mặt của hàng trăm doanh nghiệp trong và ngoài nước. Giải thưởng thường niên nhằm vinh danh những nổ lực và đóng góp to lớn của doanh nghiệp vào sự phát triển kinh tế nước nhà.
 
Giám đốc Nguyễn Ngọc Kiều Ly lên nhận giải thưởng
 
Yến Sào Minh Khoa là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực chế biến và kinh doanh sản phẩm yến sào chất lượng, không sử dụng chất bảo quản tại thị trường Việt Nam. Công ty hiện đang sở hữu hệ thống nhà yến trải dài các tỉnh Tây Ninh, Long An, Kiên Giang.

Với 8 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển ngành yến và chỉ sau hơn 6 tháng chính thức ra mắt, thương hiệu đã có hơn 30 đối tác chiến lược cùng hợp tác. Yến Sào Minh Khoa luôn chuyển mình linh hoạt với nhiều thay đổi tích cực, thực hiện hàng loạt các hoạt động xã hội gắn với mục tiêu phát triển bền vững mang lại giá trị cho cộng đồng, xem đó là nền tảng để doanh nghiệp phát triển bền vững.
 
Hoạt động xã hội của Minh Khoa
 
Yến Sào Minh Khoa tuy còn non trẻ nhưng đã được vinh danh trong danh sách “Top 100 thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á”. Đây là một giải thưởng danh giá chứng nhận cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên Minh Khoa trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm và xây dựng thương hiệu của công ty.
 
Đội ngũ yêu thương của Minh Khoa
 
Yến sào Minh Khoa – Trao sức khỏe – Gửi yêu thương. Mong muốn gửi tình yêu thương thuần khiết từ mẹ thiên nhiên đến với mọi người thông qua sản phẩm yến sào, Minh Khoa luôn đi đúng với sứ mệnh đã đặt ra, mang đến cho khách hàng sản phẩm yến chất lượng, nghiên cứu ứng dụng công nghệ tiên tiến, không ngừng học hỏi và sáng tạo trong sản xuất để đem lại những giá trị dinh dưỡng cao nhất cho khách hàng.
 
Sản phẩm yến của Minh Khoa
 
Bằng việc đạt được thành tích “Top 100 thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á” Yến sào Minh Khoa đã chứng tỏ rằng công ty hoàn toàn có đủ năng lực để cạnh tranh với những thương hiệu lớn trong khu vực và toàn cầu. Điều này sẽ là động lực để Minh Khoa tiếp tục phát triển và định hướng phát triển dài hạn của mình. Khẳng định năng lực – giá trị - chất lượng – uy tín của Minh Khoa trong tương lai.
 
Các đối tác chiến lược của Yến Sào Minh Khoa
 
Nguồn: PV