LAURA COFFEE trở thành 1 trong 10 Thương hiệu Mạnh ASEAN lần thứ 8

Vượt qua những tiêu chí bình chọn khắt khe, LAURA COFFEE - Thương hiệu tâm huyết, sáng lập bởi Diễn Viên - Ca sỹ Nhật Kim Anh trở thành 1 trong 10 “Thương hiệu Mạnh ASEAN”, đạt danh hiệu “ Sản Phẩm - Dịch vụ chất lượng Asean 2024.

Khẳng định nỗ lực
Ngày 20/04/2024, Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á phối hợp với các đơn vị Quốc tế tổ chức Diễn đàn hợp tác Kinh tế Việt Nam – ASEAN & Lễ công bố Thương hiệu Mạnh ASEAN 2024 – Lần thứ 8 tại Marina Bay Sands, Singapore.

Đây là giải thưởng phối hợp đánh giá, xét chọn dựa trên các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế với các doanh nghiệp có thương hiệu, sản phẩm – dịch vụ đầu ngành, chất lượng cao được nhà đầu tư, đối tác và người tiêu dùng tại thị trường ASEAN tín nhiệm. LAURA COFFEE thuộc số ít doanh nghiệp vinh dự nhận được đồng thời 2 giải thưởng uy tín.
 
LAURA COFFEE trở thành 1 trong 10 Thương hiệu Mạnh ASEAN
 
Sản Phẩm - Dịch vụ chất lượng Asean 2024 trao cho LAURA COFFEE của bà Nhật Kim Anh
 
Sáng tạo và kế thừa
Được ghi nhận quá trình nỗ lực xây dựng và phát triển, LAURA COFFEE vinh dự trở thành một trong những thương hiệu cà phê tiên phong trong việc nâng cao giá trị sức khoẻ, đóng góp mục tiêu nâng cao giá trị nông sản Việt, được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước tin dùng với các sản phẩm chất lượng, an toàn cho sức khỏe.
 
LAURA COFFEE  - Sự kế thừa giá trị phong phú của truyền thống và sáng tạo hiện đại. Không ngừng nỗ lực sáng tạo, tích cực nghiên cứu và cho ra mắt thị trường các sản phẩm cà phê hướng đến sức khoẻ như Cà phê Nấm Linh Chi và Cà phê Đông Trùng Hạ Thảo. Để Cà phê không chỉ là niềm tự hào Đất Việt, mà còn gửi gắm nguồn năng lượng bất diệt, nguồn cảm hứng bất tận, nguồn sức mạnh tinh thần vô giá - “Năng lượng cho những người không bao giờ bỏ cuộc”.
 
Hình ảnh Thương Hiệu Laura Coffee - sáng lập bởi Diễn Viên - Ca sỹ Nhật Kim Anh   
 
LAURA COFFEE   - Một bản hòa tấu thơm nồng vị ngon nguyên bản cùng “Cảm hứng bất tận từ Dược liệu quý cho sức khoẻ”, tự hào mang đến hương vị cà phê đậm truyền thống, chuẩn gu sành, hương vị độc đáo, chuẩn lối sống Chất lượng cao!
 
Sản Phẩm LAURA COFFEE Đông Trùng Hạ Thảo Và Nấm Linh Chi  
 
Trong thời gian tới, LAURA COFFEE vẫn sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng, cam kết mang lại những trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất cho Quý đối tác và Khách hàng.
 
--------------------
Công ty Cổ Phần Laura Coffee
VPĐD: 233 - 235 Đường 26 Phường 10 Quận 6
Hotline: 028 224 07666
 
Nguồn: PV