PHỤNG SKINCARE được vinh danh tại “Thương Hiệu Mạnh Asean 2024”

Ngày 20/4 vừa qua, tại sự kiện Diễn đàn hợp tác kinh tế Việt Nam - ASEAN (Vietnam - ASEAN economic cooperation forum) được tổ chức tại Singapore, PHỤNG SKINCARE vinh dự nhận Giải thưởng SẢN PHẨM – DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG ASEAN 2024.

Giải thưởng do Hiệp hội Thông tin Công nghiệp châu Á (AIPA), Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp châu Á cùng các cơ quan hữu quan phối hợp tổ chức thường niên hàng năm tại các nước Đông Nam Á trong 8 năm qua.
 
 
Đây là bước ngoặc đánh dấu sự phát triển vượt bậc của thương hiệu Phụng Skincare trong quãng thời gian gần 20 năm hoạt động ở lĩnh vực làm đẹp. Giải thưởng danh giá này nhằm ghi nhận sự nỗ lực không ngừng của Phụng Skincare, mang đến Chất Lượng Sản Phẩm và Dịch Vụ ngày một tốt hơn để phục vụ các khách hàng trong nước và ngoài nước. Đồng thời góp phần xây dựng hình ảnh và khẳng định vị thế Thương Hiệu của Phụng Skincare nói riêng và Việt Nam nói chung trên thị trường Asean.

Giải thưởng được hội đồng bình chọn xét duyệt trên 6 tiêu chí cốt lõi: Là thương hiệu uy tín đầu ngành tại thị trường ASEAN; Sản phẩm, dịch vụ chất lượng và xuất khẩu, đang lưu hành trên thị trường quốc tế; Chiến lược phát triển bền vững trên thị trường ASEAN; Đóng góp quan trọng nền Kinh tế khu vực ASEAN; Trách nhiệm xã hội, cộng đồng; Tuân thủ quy định về môi trường, hải quan, thuế…
 
 
Được biết, Phụng Skincare là 1 Spa lâu năm trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp ở Việt Nam; đặc biệt là về chăm sóc, phục hồi da chuyên sâu cho mọi lứa tuổi. Phụng Skincare được thành lập từ năm 2005 bởi bà Vũ Thị Kim Phụng, thời kì ấy Spa đang là một ngành nghề lạ thậm chí khá ít người có suy nghĩ đi spa để chăm sóc da. Nhưng với nỗ lực bản thân cùng với khát khao mang cái đẹp đến cho mọi người, Phụng Skincare cùng đội ngũ nhân viên đã vượt qua những thời gian khó khăn ấy và giúp thương hiệu phát triển vượt bậc. Cùng với giá trị cốt lõi chất lượng sản phẩm luôn đặt trên hàng đầu mà nhờ đó Phụng Skincare đứng vững trong lòng người tiêu dùng cũng như trong thị trường làm đẹp ngày càng khắt khe.

Với thế mạnh trong lĩnh vực điều trị các bệnh lý về da: da nám, da mụn, da bị hư tổn chuyên sâu… Mỗi năm Phụng Skincare hân hạnh được phục vụ hàng trăm ngàn khách hàng trong và ngoài nước đến điều trị.Trong đó, 98% khách hàng hài lòng có phản hồi tích cực về hiệu quả sản phẩm mang lại.
 
 
Bà Vũ Thị Kim Phụng với vai trò là một nhà lãnh đạo trẻ và năng động. Thông qua những chuyến du học tại những nước tiên tiến nhất về ngành công nghệ chăm sóc da như Hàn, Úc, Đức, Singapore…, bà đã chắt lọc để đưa ra những phương pháp thích hợp nhất đối với mọi loại da.

Phụng Skincare luôn đổi mới chất lượng dịch vụ, nâng cao tay nghề cho đội ngũ nhân viên để mang đến cho khách hàng giá trị thẩm mỹ đích thực. Nhờ đó, Phụng Skincare cũng được khách hàng an tâm lựa chọn là nơi để gửi gắm làn da suốt nhiều năm qua.
 
 
Luôn tiên phong về công nghệ trong lĩnh vực chăm sóc da, Phụng Skincare không ngần ngại đầu tư các thiết bị máy móc tiên tiến nhất nhằm giúp khách hàng đến với Phụng Skincare có được những trải nghiệm thú vị và hiệu quả cao trong thời gian mong muốn nhất có thể.

Phụng Skincare là một trong những Spa uy tín, tạo sản phẩm bằng cảm xúc chân thật và xây dựng chất lượng bằng tâm huyết. Với phương châm làm nghề bền vững là giữ nét đẹp tự nhiên cho làn da.
 
 
Với tiêu chí hướng đến chăm sóc sức khoẻ làn da lành mạnh, với các sản phẩm sáng chế độc quyền có thành phần thiên nhiên an toàn lành tính, phù hợp với mọi làn da, kể cả da nhạy cảm. Chất lượng luôn là nền tảng hàng đầu giúp Phụng Skincare phát triển đến ngày hôm nay và đứng vững trong lòng khách hàng.

Theo chia sẻ của bà Vũ Thị Kim Phụng, giải thưởng này là niềm vui to lớn để Phụng Skincare tiếp tục phát triển trong thời gian tới. "Hy vọng, thương hiệu Phụng Skincare sẽ phát triển và ngày càng cho ra nhiều dòng sản phẩm nhằm mang lại nhiều giá trị hơn nữa cho cộng đồng...".
 
Nguồn: PV