SOFTMART tự hào lọt Top 10 Thương hiệu Tiêu Biểu Châu Á - Thái Bình Dương 2023 trong lĩnh vực xử lý nợ

Xuất sắc vượt qua các ứng cử viên đề cử thương hiệu, trải qua các vòng xét duyệt gắt gao, minh bạch và công tâm từ Ban tổ chức. SOFTMART tự hào khi nhận giải thưởng danh giá “TOP 10 Thương hiệu Tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2023” trong lĩnh vực tài chính ngân hàng nói chung và Xử lý nợ nói riêng.
 
Ông Nguyễn Trường Giang – Giám đốc sản phẩm của SOFTMART đại diện lên nhận giải thưởng
 
Chính thức hoạt động từ năm 2011 đến nay, SOFTMART đã từng bước vươn mình, đã trở thành đối tác quen thuộc tin cậy của rất nhiều Ngân hàng và tổ chức tài chính trong nước.

Đặc biệt, phần mềm Xử lý nợ đã cung cấp cho hơn 10 Ngân hàng và 03 Tổ chức tài chính lớn trong nước, mang lại những giá trị thiết thực, bền vững cho khách hàng.

2023 đánh dấu mốc hơn 12 năm “vượt sóng” của SOFTMART trong lĩnh vực Công nghệ, Giải pháp Tài chính Ngân hàng.
 
 
Với tầm nhìn sứ mệnh “Không ngừng đổi mới, sáng tạo để tạo ra một hệ sinh thái các giải pháp hiệu quả, tối ưu cho trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Hướng tới trở thành nhà cung cấp giải pháp số 1 Việt Nam trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, số 1 châu Á Thái Bình Dương trong lĩnh vực xử lý nợ”.
  • SOFTMART giúp khách hàng tối ưu hóa hiệu suất và giảm chi phí thông qua việc triển khai những giải pháp tiên tiến. Chúng tôi hiểu rằng, mỗi đồng chi tiêu của bạn đều quan trọng, đáng quý, chúng tôi cam kết mang lại những giá trị xứng đáng khi đặt niềm tin vào chúng tôi.
 
Với danh hiệu Top 10 Thương hiệu Tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương, SOFTMART đã phần nào chứng minh được sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc nâng cấp, phát triển, tối ưu Giải pháp góp phần nâng cao trải nghiệm cho Quý khách hàng, đối tác.  Đây không chỉ là mốc son đáng nhớ trong hành trình phát triển của SOFTMART, mà còn là sự động viên - tập thể cán bộ, nhân viên Công ty để không ngừng phấn đấu, đưa SOFTMART vươn mình ra biển lớn.
 
Nguồn: PV