​Vinamattress và sứ mệnh nâng tầm giấc ngủ Việt

Thấu hiểu mong muốn của mỗi gia đình trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống, với sứ mệnh mang những giá trị tinh hoa vào giấc ngủ gia đình Việt, thương hiệu Vinamattress đã được Công Ty TNHH Vinamattress cho ra đời cùng xu hướng “Sống xanh - Ngủ Organic” trong kỷ nguyên công nghệ số. 
 
Công ty TNHH Vinamattress là một trong những đơn vị hàng đầu về lĩnh vực sản xuất các sản phẩm chăm sóc giấc ngủ. Ngay từ những ngày đầu thành lập, Vinamattress đã luôn trăn trở làm sao để đem đến cho khách hàng những giấc ngủ ngon nhất, an toàn nhất cho sức khỏe. Dù “sinh sau đẻ muộn” hơn các tên tuổi lớn trên thị trường, nhưng sau 4 năm hình thành và phát triển, nhờ sự dám nghĩ, dám làm của đội ngũ sáng lập, những người tâm huyết với sức khỏe cộng đồng, đến nay, Vinamattress đã gặt hái được nhiều thành công và chiếm trọn tình cảm của người tiêu dùng trên khắp cả nước. Hầu hết khách hàng khi lựa chọn sản phẩm tại Vinamattress đều cảm thấy hài lòng và muốn quay trở lại vào lần tiếp theo. Năm 2022, Vinamattress vinh dự đạt danh hiệu top 5 thương hiệu hàng đầu Việt Nam - Top Brand 2022. 
 
 
Sự xuất hiện của Vinamattress đã thổi một “làn gió thiên nhiên mát lành” vào thị trường kinh doanh nệm tại Việt Nam. Với mong muốn trở thành nhà sản xuất gối - nệm xanh uy tín trên thị trường, Vinamattress luôn nỗ lực làm thay đổi giá trị cuộc sống thông qua những tiện ích ngay trong chính phòng ngủ của bạn. Tại đây, các sản phẩm chăm sóc giấc ngủ được thiết kế theo phong cách thời thượng, ứng dụng công nghệ sản xuất tinh xảo, nguyên liệu được lựa chọn kỹ càng dựa trên những tiêu chuẩn khắt khe về tính kháng cháy, kháng khuẩn và thân thiện với môi trường, đảm bảo an toàn cho giấc ngủ. Nguyên liệu truyền thống trong sản xuất nệm tại Vinamattress luôn được cải tiến, tiếp thu công nghệ và nâng cao chất lượng nhằm giới thiệu đến người tiêu dùng những lựa chọn mới mẻ từ các quy cách sản phẩm được ưa chuộng nhất tại những Quốc gia phát triển hàng đầu trên thế giới.
 
 
Ấn định tầm nhìn trở thành nhà sản xuất Gối - Nệm xanh uy tín trên thị trường, Vinamattress cam kết sẽ lựa chọn giá trị xanh là yếu tố cốt lõi để tạo ra những thay đổi tích cực và cải tiến vượt trội. Cùng hệ thống phân phối phủ sóng khắp dải đất hình chữ S, Vinamattress đã và đang nỗ lực hơn nữa để sản xuất và cung cấp các sản phẩm hoàn hảo từ thiên nhiên tốt nhất, trở thành người bạn đồng hành tri kỷ cho hàng triệu mái ấm gia đình Việt.

Vinamattress
Tinh hoa giấc ngủ Việt
Hotline: 1900 636 663
Website: http://vinamattress.vn
Mail: info@vinamattress.vn
Nguồn: PV