Công ty TNHH Dạy Nghề Như Nguyễn – Trung tâm Thẩm Mỹ và Dạy Nghề hàng đầu Việt Nam.

Ngày 29 tháng 12 năm 2021

Ngày 25/12/2021 vừa qua, tại Nhà hát Bến Thành, TP. Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Dạy Nghề Như Nguyễn được vinh danh tại hạng mục top 50 “Thương Hiệu hàng đầu Việt Nam 2021” do Trung tâm nghiên cứu phát triển doanh nghiệp Châu Á tổ chức. Giải thưởng nhằm khuyến khích, tôn vinh các thương hiệu uy tín và nhận được sự tín nhiệm cao đối với các doanh nghiệp, cơ quan quản lý cũng như khách hàng trong xã hội, tôn vinh xứng đáng những doanh nghiệp đạt thành tích xuất sắc trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, năng lực cạnh tranh và hiệu quả hoạt động, hội nhập với nền kinh tế trong nước và thế giới.

Đây là giải thưởng xứng đáng cho những nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ của tập thể cán bộ Công ty TNHH Dạy Nghề Như Nguyễn trong suốt hành trình phát triển và cũng khẳng định vị thế thương hiệu Như Nguyễn là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ và dạy nghề tại Việt Nam.

Bà Nguyễn Như Trình – Giám đốc công ty đại diện nhận chứng nhận

Ra đời trong thời kỳ đỉnh cao của khoa học kỹ thuật và công nghệ làm đẹp, Trung tâm dạy nghề Như Nguyễn hiểu rõ nhu cầu và mong muốn của chị em phụ nữ châu Á trong việc làm đẹp và thay đổi bản thân. Vì vậy, Trung tâm dạy nghề Như Nguyễn luôn đi tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hàng đầu thế giới, cam kết mang đến cho khách hàng vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo và hoàn thành sứ mệnh “Đồng hành cho vẻ đẹp thăng hoa”

Trải qua hơn 14 năm hình thành phát triển, Công ty đã nỗ lực không ngừng nghỉ, kiên định trên con đường hướng đến khát vọng nâng cao chất lượng cuộc sống và mang lại sắc vóc hoàn hảo cho người phụ nữ Việt Nam. Năm qua mặc dù đại dịch đã bùng phát trên cả nước với rất nhiều khó khăn và thử thách nhưng Đội ngũ Cán bộ nhân viên của Như Nguyễn luôn cố gắng cung cấp cho quý khách hàng một chất lượng dịch vụ cao cấp với việc ứng dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đến từ Hoa Kỳ cùng sự phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp và đầy tinh thần trách nhiệm đã giúp Như Nguyễn từng bước chinh phục sứ mệnh tôn vinh vẻ đẹp Việt.

CEO Nguyễn Như Trình tham dự lễ công bố Thương hiệu hàng đầu Việt Nam

Ngoài lĩnh vực chính là tư vấn và cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao Như Nguyễn còn cung cấp thêm các khoá học ngắn và dài hạn về thẩm mỹ, Xăm nghệ thuật cho các học viên có nhu cầu và đam mê về lĩnh vực này. Ngoài ra trung tâm còn cung cấp đầy đủ các thiết bị chuyên về ngành Xăm đáp ứng được nhu cầu của học viên và khách hàng.

Nhận giải thưởng  Top 50 “Thương Hiệu Hàng Đầu Việt Nam năm 2021”, bà Nguyễn Như Trình – Giám đốc công ty TNHH Dạy Nghề Như Nguyễn cho biết: “Đây là sự ghi nhận và nguồn động lực lớn để Như Nguyễn tiếp tục đầu tư công nghệ trang thiết bị hiện đại nhằm cung cấp các dịch vụ chất lượng phục vụ nhu cầu khách hàng và học viên ngày càng tốt hơn, tiếp tục phát huy sức mạnh và nội lực của một thương hiệu Việt, tự hào đồng hành cùng khách hàng và đóng góp cho sự phát triển của đất nước”.
 

(Nguồn www.aipa.world)