Công ty TNHH Nghệ Thuật Oanh Ruby – Đạt top 100 thương hiệu hàng đầu Việt Nam

Ngày 30 tháng 12 năm 2021

Ngày 25/12/2021 vừa qua, tại Nhà hát Bến Thành, TP. Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Nghệ Thuật Oanh Ruby được vinh danh tại hạng mục top 100 “Thương Hiệu hàng đầu Việt Nam 2021” do Trung tâm nghiên cứu phát triển doanh nghiệp Châu Á tổ chức. Giải thưởng nhằm khuyến khích, tôn vinh các thương hiệu uy tín và nhận được sự tín nhiệm cao đối với các doanh nghiệp, cơ quan quản lý cũng như khách hàng trong xã hội, tôn vinh xứng đáng những doanh nghiệp đạt thành tích xuất sắc trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, năng lực cạnh tranh và hiệu quả hoạt động, hội nhập với nền kinh tế khu vực và thế giới.

Đây là giải thưởng xứng đáng cho những nỗ lực phấn đấu của tập thể cán bộ Công ty TNHH Nghệ Thuật Oanh Ruby trong suốt hành trình phát triển và cũng khẳng định vị thế thương hiệu Oanh Ruby là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thực phẩm chức năng thiên nhiên hỗ trợ cải thiện vóc dáng cho phái đẹp tại Việt Nam.

Bà Huỳnh Kim Hằng – Giám đốc công ty đại diện nhận chứng nhận.

Nhằm cung cấp thực phẩm chức năng hỗ trợ làm đẹp cho quý chị em phụ nữ, Oanh Ruby hiểu rõ nhu cầu và mong muốn của chị em phụ nữ châu Á trong việc cải thiện vóc dáng, nâng cao sức khoẻ bằng những liệu pháp làm đẹp an toàn hiệu quả. Vì vậy, ngay từ khi ra đời Oanh Ruby luôn tâm niệm sẽ tạo ra những sản phẩm chức năng từ nguyên liệu thiên nhiên vừa có tác dụng hiệu quả lại vừa bổ sung các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể đúng với cam kết mang đến cho khách hàng vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo và hoàn thành sứ mệnh “Vì cuộc sống khoẻ đẹp hơn”.

Sản phẩm thảo mộc Ruby Tea Slim là một trong những thương hiệu tiêu biểu hỗ trợ giảm cân hiệu quả chi trong thời gian ngắn sử dụng. Với thành phần 100% nguyên liệu từ thiên nhiên của trà bao gồm các tinh chất chiết xuất từ lá sen, trà xanh, gạo lứt, kim ngân hoa, chanh, nghệ, táo... có tác dụng trong việc hỗ trợ tăng cường chuyển hoá chất béo, hạn chế hấp thu chất béo, tiêu hao lượng mỡ thừa. Đặc biệt có tác dụng cả với những người có cơ địa khó giảm cân..

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe thảo mộc Ruby Tea Slim sở hữu những ưu điểm, mang lại sự an tâm cho người dùng như: Không cần ăn kiêng, không gây mất nước, ít gây mệt mỏi... Chính ưu điểm này đã giúp người dùng có hành trình giảm cân nhẹ nhàng và không áp lực.

Ngoài công dụng giảm cân, thảo mộc còn có tác dụng làm đẹp da, hỗ trợ chống lão hoá, hỗ trợ tiêu hoá và đào thải độc tố khỏi cơ thể. Bên cạnh đó, với ưu điểm lành tính, sản phẩm phù hợp với nhiều cơ địa.

Trải qua hơn 4 năm hình thành phát triển, Oanh Ruby đã nỗ lực kiên định trên con đường hướng đến khát vọng nâng cao chất lượng cuộc sống và mang lại sắc vóc hoàn hảo cho người phụ nữ Việt Nam. Năm qua mặc dù đại dịch đã bùng phát trên cả nước với rất nhiều khó khăn và thử thách nhưng Đội ngũ Cán bộ nhân viên của Oanh Ruby luôn cố gắng không ngừng đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm cao cấp cùng sự phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp và đầy tinh thần trách nhiệm đã giúp Oanh Ruby từng bước chinh phục sứ mệnh tôn vinh vẻ đẹp Việt.

Nguồn : www.aipa.world