Sữa Hạt Trí Não Thomisure Tự hào đạt Thương Hiệu Số 1 Việt Nam 2023

Sữa hạt trí não Thomisure được vinh danh là Thương hiệu số 1 Việt Nam trong chương trình Tự Hào Thương Hiệu Việt Nam & Lễ công bố Thương hiệu số 1 Việt Nam năm 2023.
 
Ngày 23/9/2023 tại Nhà hát Quân Đội Thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á phối hợp với các tổ chức quốc tế tổ chức chương trình Tự Hào Thương Hiệu Việt Nam và tôn vinh 70 Thương hiệu số 1 Việt Nam 2023 (Vietnam No.1 Brand Awards) , trong đó có thương hiệu Sữa hạt trí não Thomisure thuộc CTCP Grand Nutrition.
 
 
Lễ công bố Thương hiệu số 1 Việt Nam được tổ chức thường niên hàng năm do Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển doanh nghiệp Châu Á tổ chức, đánh giá, xét chọn dựa trên các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế đối với các doanh nghiệp thương hiệu đầu ngành có sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, ứng dụng khoa học và công nghệ vào sản xuất, xây dựng thương hiệu bền vững số 1 Việt Nam và vươn ra thế giới.

Vượt qua nhiều tiêu chí, Sữa hạt trí não Thomisure đã vinh dự được xướng tên và nhận cúp vàng danh hiệu Thương hiệu số 1 Việt Nam 2023.
 
 
Thomisure – Giải pháp phát triển não bộ toàn diện cho trẻ
Sữa hạt dinh dưỡng ThomiSure là sở hữu công thức độc quyền từ các chuyên gia hàng đầu nước Mỹ. Với bảng thành phần hoàn toàn tự nhiên gồm: DHA, omega – 3, chiết xuất Việt Quất,.. Trong đó, hàm lượng DHA 150mg trong 1 ly sữa ThomiSure cung cấp cho trẻ cao gấp 20 lần so với sữa bột thông thường. Do đó, tình trạng trẻ tiếp thu chậm, mất tập trung, trí nhớ kém, rối loạn cảm xúc… sẽ được cải thiện nhanh chóng chỉ sau 2 tuần sử dụng.

Đặc biệt, nhờ sử dụng công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại nên Sữa hạt trí não ThomiSure mang đến tác động đa tầng vào sâu trong trí não trẻ, giúp phát huy tác dụng nhanh chóng chỉ sau 2 tuần.
 
 
Ngay từ những ngày đầu ra mắt, Sữa hạt trí não Thomisure luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn và thuộc top đầu những sản phẩm chất lượng hỗ trợ sự phát triển trí não của trẻ nhỏ. Vị thế đó có được là nhờ sự ghi nhận thực tế đến từ hàng triệu ba mẹ khi cho con mình sử dụng Sữa hạt trí não Thomisure. Thomisure chắc chắn sẽ không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng cũng như dịch vụ sản phẩm.

Giải thưởng Thương hiệu số 1 Việt Nam 2023 này một lần nữa là minh chứng khẳng định sự tín nhiệm, ủng hộ của người tiêu dùng với các sản phẩm Sữa hạt trí não Thomisure.
 
 
Nguồn: PV