Xe Nâng Asa Nhận Giải Thưởng Thương Hiệu Hàng Đầu Việt Nam

Ngày 31 tháng 12 năm 2021

Sáng ngày 25/12/2021, tại nhà hát Bến Thành (Số 6, Mạc Đĩnh Chi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh) Doanh nghiệp Xe Nâng Asa vinh dự được nhận giải thưởng danh giá Top 50 Thương Hiệu Hàng Đầu Việt Nam.
 
THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM 2021 là chương trình đặc biệt do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á phối hợp với Hiệp Hội Thông Tin Công Nghiệp Châu Á (AIPA) và các tổ chức chuyên ngành khác tổ chức thường niên. Với hàng nghìn doanh nghiệp trên khắp Việt Nam tham gia, đây là một trong những giải thưởng danh giá nhất nhằm ghi nhận những doanh nghiệp có đóng góp tiêu biểu cho nền kinh tế nước nhà.
 
Giải thưởng được đánh giá dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế như bản sắc và các vấn đề liên quan đến thương hiệu, dựa trên nhiều tiêu chí; lợi nhuận, ảnh hưởng và tăng trưởng bền vững; uy tín, tin tưởng và tôn trọng đối với các nhãn hiệu cộng động xã hội đối với thương hiệu, khả năng nhận biết và phổ biến thương hiệu, …
 
Chương trình này được thực hiện với mục đích khảo sát, chọn lọc ra hơn 100 thương hiệu tiêu biểu về sự phát triển chất lượng sản phẩm. Qua đó, nhằm khích lệ các doanh nghiệp, công ty nỗ lực hơn nữa trong việc xây dựng quy chuẩn đánh giá chất lượng sản phẩm, dịch vụ.
 
Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 – Đài truyền hình TP. HCM. Đến dự buổi lễ có PGS.TS Nguyễn Văn Cường, Phó Cục trưởng, Cục Hành chính – Quản trị II, Văn phòng Chính phủ và các đồng chí đại diện Cục Quản lý thị trường - Bộ Công thương, Cục Sở hữu trí tuệ, Trung Tâm Nghiên cứu Phát Triển Doanh Nghiệp Châu Á, cùng đại diện các cơ quan thông tấn báo chí của Trung Ương và địa phương và hơn 200 doanh nghiệp trên cả nước tham dự. Đó chính là phần thưởng xứng đáng, là sự ghi nhận cho lòng đam mê và những tâm huyết của toàn thể hệ thống đại lý, chi nhánh của công ty.
 

Công Ty TNHH Xe Nâng Asa Vinh Dự được nhận giải thưởng Top 50 Thương Hiệu Hàng Đầu Việt Nam

Xe Nâng Asa là một trong những doanh nghiệp có chất lượng dịch vụ tốt nhất, những sản phẩm xe nâng hàng và giải pháp tối ưu hóa xe nâng giúp ích rất nhiều cho các doanh nghiệp trong nước. Được khách hàng đánh giá cao về sự chuyên nghiệp, uy tín, luôn là đối tác tin cậy số 1 về xe nâng hàng.
 
Vì đó, Giải thưởng Thương hiệu Hàng Đầu Việt Nam được coi là một trong những giải thưởng cao quý nhằm mang đến cho người dùng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng cao, an toàn và hiệu quả. Đồng thời, qua đây, khách hàng có sự lựa chọn sáng suốt hơn đối với các thương hiệu nổi tiếng để hỗ trợ phát triển kinh doanh.
  
Công Ty TNHH Xe Nâng Asa vinh dự được nhận giải thưởng Top 50 “ Thương Hiệu Hàng Đầu Việt Nam “ vì những đóng góp không ngừng nghỉ cung cấp đến tay các khách hàng doanh nghiệp một dịch vụ tốt, sản phẩm xe nâng hàng chất lượng, hỗ trợ giúp đỡ mọi khó khăn mà các khách hàng gặp phải.
 

Những mẫu mã xe nâng chất lượng mà Asa cung cấp đến tay khách hàng

Những chiếc xe nâng tốt được Asa cung cấp đến tay các khách hàng doanh nghiệp trong nước, cũng như các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng và cho thuê xe nâng giá rẻ. Điều đó giúp các doanh nghiệp tiếp cận được các dịch vụ, sản phẩm chất lượng mà giá thành cực kì cạnh tranh.
 
Ngoài ra Công Ty TNHH  Xe Nâng Asa còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội thông qua các chuyến thiện nguyện, san sẻ, yêu thương và giúp đỡ mọi hoàn cảnh khó khăn. Qua đó xây những chương trình mang tính chất cộng đồng, hướng đến sự khẳng định trách nhiệm và niềm tin của Xe Nâng Asa.
 

Ông Nguyễn Đạt - P. Giám Đốc Công Ty TNHH Xe Nâng Asa nhận giải thưởng tại chương trình

Ông Nguyễn Đạt - P. Giám Đốc Công Ty TNHH Xe Nâng Asa đại diện lên nhận thưởng chia sẻ: Với tiêu chí “ Lấy Chất Lượng, Đổi Chữ Tín “ Xe Nâng Asa luôn xác định rằng Uy Tín là yếu tố hàng đầu từ khi Công Ty được thành lập. Vinh Dự nhận được giải thưởng Top 50 Thương Hiệu Hàng Đầu Việt Nam giúp công ty có thêm thật nhiều động lực để chúng tôi ngày càng hoàn thiện và mang đến tay khách hàng một dịch vụ số 1 về xe nâng hàng.
 
Qua nhiều năm hoạt động trong ngành xe nâng, công ty Asa đã gây dựng được thương hiệu “ Uy Tín ” trong lòng các khách hàng và đã hợp tác hơn 500 doanh nghiệp đối tác doanh nghiệp. Mang đến giá trị thật của xe nâng hàng đến tận tay các doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước.
 
Mục tiêu của công ty Xe Nâng Asa trong những năm tới: Mong muốn được hợp tác với các doanh nghiệp nhỏ không đủ kinh phí để giúp đỡ họ, Asa sẽ đồng hành và cùng họ phát triển. Đối với doanh nghiệp Xe nâng Asa, không khách hàng nào là khách hàng nhỏ. Luôn tận tâm phục vụ mọi khách hàng, sẵn sàng giúp đỡ bất cứ lúc nào.
 
Một lần nữa cảm ơn chương trình vì đã ghi nhận những nỗ lực, sự cố gắng của Công Ty TNHH Xe Nâng. Giải Thưởng này là nguồn động lực to lớn giúp Công ty ngày càng phát triển và ngày một tốt đẹp trong mắt các khách hàng tin yêu.

Nguồn: Xe Nâng Asa