Yến Nhà An Việt đạt TOP 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2021

Ngày 31 tháng 12 năm 2021

Sáng ngày 25/12/2021, trong chương trình Thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2021 do Trung tâm nghiên cứu phát triển doanh nghiệp Châu Á tổ chức được truyền hình trực tiếp trên sóng HTV1 – Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh tại nhà hát Bến Thành, Yến Nhà An Việt vinh dự nhận chứng nhận và kỷ niệm chương Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2021.

Đây là giải thưởng xứng đáng cho những nỗ lực phấn đấu của tất cả các thành viên trong gia đình An Việt Bird’s Nest trong suốt hành trình phát triển và cũng khẳng định vị thế thương hiệu An Việt Bird’s Nest là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp yến sào tại Việt Nam.

Ths. Trần Đại Pháp, đại diện thương hiệu An Việt Bird’s Nest nhận chứng nhận

Là doanh nghiệp trực tiếp nuôi, thu hái và chế biến, sản xuất các sản phẩm có nguồn gốc từ Yến sào thiên nhiên với dây chuyền khép kín. Mang thương hiệu An Việt Bird’s Nest, với tầm nhìn giữ vững vị thế doanh nghiệp yến sào uy tín tại Việt Nam, nỗ lực vươn lên, được người tiêu dùng trong nước và quốc tế ưu tiên lựa chọn hàng đầu để tăng cường sức khỏe.

Có thể nói, năm 2021 vừa qua chứng kiến sự suy thoái của nền kinh tế toàn cầu do đại dịch covid, ảnh hưởng nặng nề đến mọi mặt đời sống kinh tế xã hội. Tuy nhiên, với tinh thần nhiệt huyết và sự chuẩn bị từ trước, An Việt Bird’s Nest đã huy động các nguồn lực tạo ra các giá trị bền vững cho khách hàng, đối tác và người lao động. Cùng với sự tín nhiệm của khách hàng vào sản phẩm trong thời gian qua, An Việt Bird’s Nest luôn tâm niệm giữ gìn những giá trị tinh hoa của yến sào Việt Nam, không ngừng nỗ lực mang yến sào Việt đi xa hơn đến với bạn bè quốc tế.

Nhận giải thưởng Top 10 “Thương Hiệu Hàng Đầu Việt Nam năm 2021”, ThS. Trần Đại Pháp, đại diện thương hiệu An Việt Bird’s Nest cho biết: “Đây là sự ghi nhận và nguồn động lực lớn để An Việt Bird’s Nest tiếp tục cố gắng cống hiến hết sức mình để mang đến các sản phẩm yến nguyên chất nhằm phục vụ tối đa nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của khách hàng, tiếp tục phát huy sức mạnh của một thương hiệu Việt, tự hào đồng hành cùng khách hàng và đóng góp cho sự phát triển của đất nước.
 

Nguồn: www.aipa.world