Vì sao các chương trình định cư châu Âu diện đầu tư thu hút người Việt?

Những năm gần đây, các chương trình định cư châu Âu diện đầu tư ngày càng trở nên phổ biến hơn với người Việt, đặc biệt trong giới nhà giàu. Lý do phổ biến cho xu hướng này chính là mở rộng thị trường, đa dạng hóa danh mục đầu tư, quyền tự do di chuyển, con cái được học tập tại môi trường quốc tế…

Điểm hấp dẫn của các chương trình định cư châu Âu
 

Châu Âu - Miền đất hứa cho nhiều nhà đầu tư Việt
 
Với người Việt khi nhắc đến châu Âu đó sẽ là nền văn minh lâu đời, nơi hội tụ nhiều trường đại học lâu đời, kiến trúc cổ, môi trường sống trong lành…Đó là những lý do khiến nhiều người muốn được trải nghiệm cuộc sống tại các quốc gia này. Việc các quốc gia châu Âu triển khai chương trình định cư như một giải pháp giúp người Việt dễ dàng thực hiện hơn.

Nhắc đến điểm hấp dẫn của các chương trình định cư châu Âu chính là không giới hạn độ tuổi tham gia, không yêu cầu trình độ kỹ năng, thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh, điều kiện đầu tư phù hợp với nhiều gia đình…Quyền lợi trực tiếp nhận được đó là Thẻ cư trú hoặc quốc tịch cho đương đơn chính và các thành viên trong gia đình (2 – 4 thế hệ, tùy thuộc vào quốc gia định cư).

Các lợi ích đi kèm đó là quyền tự do di chuyển trong khu vực EU (26 quốc gia Schengen), miễn visa du lịch đến hơn 170 quốc gia trên thế giới, được sở hữu bất động sản, doanh nghiệp tại quốc gia định cư, miễn giảm chi phí dịch vụ khám chữa bệnh tại bệnh viện công, con cái được miễn giảm học phí tại các trường công,…

Đó là những quyền lợi thiết thực trong thời đại toàn cầu hóa về mọi mặt như hiện nay. Đặc biệt hơn nữa khi nhiều người Việt hướng đến mục tiêu trở thành “công dân toàn cầu”.

Các chương trình định cư châu Âu diện đầu tư được quan tâm nhất hiện nay
 

Đầu tư Golden Visa Bồ Đào Nha là một trong những cách nhận quốc tịch châu Âu dễ dàng
 
Hiện nay, các quốc gia châu Âu đang triển khai chương trình định cư có thể kể đến như Đức, Bồ Đào Nha, đảo Síp, Malta, Hungary, Hy Lạp, Bulgaria… Tuy nhiên, các chương trình được người Việt lựa chọn phổ biến nhất đó là:

- Chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha cấp thẻ cư trú cho 3 thế hệ gia đình với mức đầu tư từ 350.000 EUR vào cải tạo bất động sản hoặc mua bất động sản mới có giá trị từ 500.000 EUR .

- Chương trình cấp thẻ xanh đảo Síp cho 3 thế hệ gia đình với mức đầu tư vào bất động sản (nhà ở hoặc bất động sản thương mại) từ 300.000 EUR.

- Chương trình cấp thẻ cư trú Hungary cho 3 thế hệ gia đình với mức đầu tư tối thiểu 196.000 EUR vào bất động sản.

- Chương trình cấp thẻ cư trú Đức cho 2 thế hệ gia đình với mức đầu tư chỉ từ 25.000 EUR vào doanh nghiệp tại quốc gia này.

Điểm chung ở các chương trình này chính là thời gian xử lý hồ sơ chỉ từ 4 – 8 tháng, đương đơn và các thành viên trong gia đình đã có thể định cư châu Âu một cách dễ dàng. Tuy nhiên, mỗi chương trình sẽ có những điều kiện và quyền lợi cụ thể riêng biệt được quy định theo Luật di trú quốc gia.

Cơ hội định cư châu Âu cùng BSOP
 

BSOP  - Một trong những đơn vị dẫn đầu thị trường đầu tư, định cư Bồ Đào Nha -  châu Âu

Các chương trình định cư châu Âu luôn được đánh giá có điều kiện và thủ tục hồ sơ dễ dàng. Tuy nhiên, các nhà đầu tư nên đồng hành với một đơn vị tư vấn để được đảm bảo quyền lợi cũng như thuận lợi trong quá trình chuẩn bị hồ sơ.

Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động, BSOP (Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bắc Sơn) đến nay đã trở thành địa chỉ uy tín của các nhà đầu tư Việt khi có nhu cầu đầu tư quốc tế, di trú.

BSOP cung cấp đầy đủ các dịch vụ tư vấn đầu tư và định cư tại thị trường châu Âu, Mỹ, Úc, Canada…  có thể kể đến như:

- Tư vấn giải pháp đầu tư, định cư phù hợp cho từng khách hàng;

- Lựa chọn các dự án đầu tư và kinh doanh an toàn, mang lại giá trị kinh tế cao cũng như đảm bảo về quyền lợi cư trú;

- Đại diện cho nhà đầu tư làm việc với cơ quan Chính phủ và Sở di trú nước ngoài trong quá trình liên quan đến hồ sơ định cư, đầu tư;

- Hỗ trợ khách hàng trong việc làm quen và ổn định với cuộc sông tại môi trường mới.

Với định hướng “lợi ích của nhà đầu tư là mục tiêu phát triển của Công ty”, BSOP tiên phong triển khai chương trình “Đồng hành trọn đời” với các nhà đầu tư. Hiện nay, BSOP có hệ thống văn phòng tư vấn, hỗ trợ nhà đầu tư tại khắp các tỉnh thành trong nước và văn phòng tại Bồ Đào Nha.

Năm 2021, BSOP vinh dự khi được nhận danh hiệu “Top 10 Thương hiệu tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương 2021” do Tạp Chí Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương và các chuyên gia bình chọn. Đây chính là sự ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của BSOP trong việc kết nối, hỗ trợ các nhà đầu tư Việt vươn ra thế giới.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN BẮC SƠN
Hotline: 0904 966 797 – 098 913 6666
Website: www.bsop.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/BSOPdinhcuchauau