NUTRICARE vinh dự nhận giải thưởng TOP 10 Thương hiệu Mạnh ASEAN 2020

Nối tiếp niềm tự hào là Thương hiệu quốc gia liên tiếp từ năm 2018, ngày 5/12/2020 vừa qua, tại Nhà hát quân đội, Nutricare đã được trao tặng giải thưởng Thương hiệu mạnh Asean 2020.

Nutricare được vinh danh tại Lễ công bố Thương hiệu mạnh Asean – Asean Brands Award 2020

Lễ công bố “Thương hiệu Mạnh Asean – Asean Brands Award 2020” là chương trình tổ chức hàng năm nhằm mục đích tôn vinh các thương hiệu Việt mang tầm khu vực châu Á – Thái Bình Dương đã có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước, đồng thời quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến người tiêu dùng.

Với mong muốn tạo ra hiệu ứng tích cực trong xã hội cũng như cộng đồng doanh nghiệp nhằm nâng cao vị thế cạnh tranh của các thương hiệu hội nhập nền kinh tế thế giới, chương trình xét duyệt dựa trên 05 tiêu chí chính: Thương hiệu uy tín đầu ngành; Sản phẩm dịch vụ chất lượng cao; Chiến lược phát triển bền vững trên thị trường; Đóng góp nền Kinh tế và Trách nhiệm xã hội, cộng đồng. Ngoài ra, tùy vào từng lĩnh vực ngành nghề của từng Doanh nghiệp, Hội đồng bình chọn sẽ đánh giá các tiêu chí cụ thể.

Năm nay, Nutricare là một trong những thương hiệu lớn góp mặt cùng Asean Brands Award 2020 với thế mạnh là nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng và dinh dưỡng y học hàng đầu tại Việt Nam.


Ông Nguyễn Hoàng Hùng – Phó Tổng giám đốc Nutricare
 

Phát biểu tại chương trình, ông Nguyễn Hoàng Hùng – Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần dinh dưỡng Nutricare chia sẻ: “Thông qua chương trình, Nutricare mong muốn mang những sản phẩm chất lượng của mình đến với cộng đồng Asean nhằm lan tỏa những giá trị tích cực của các sản phẩm dinh dưỡng và dinh dưỡng y học đến với cộng đồng.”

https://www.youtube.com/watch?v=8EA8t0JGyCg&trk=organization-update-content_share-embed-video_share-article_title